ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค.

ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค.
ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค.

ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค. สำหรับชาวราศีกุมภ์เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ในช่วงที่ดาวพฤหัสย้ายตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมถึงวันที่ 28 กันยายน 6 เดือน เรื่องแรกความรักแน่ชัดเจนมาก ใครที่ยังไม่มีแฟน ใครที่โสดมีดวงที่จะมีคู่ อาจจะเข้ามาใหม่ในช่วงระยะเวลาดังกล่าวนี้ แต่อาจจะไม่ได้เข้ามาแค่คนเดียว อาจจะเข้ามา 2 หรือ 3 คนก็เป็นได้ จึงจำเป็นต้องทบทวนให้ดี คนที่เกิดราศีกุมภ์ดูนิสัยใจคอเป็นคนที่เปิดเผย แล้วก็ไม่มีเหลี่ยม หรือว่ามีแผนการในแต่ละอย่างเลย แต่มีไหวพริบดี คุณจึงสามารถที่จะคัดกรอง ทราบได้ว่าคนไหนมาดี คนไหนมาเพื่อหวังผล ชาวราศีกุมภ์จะดูออก ถ้าสมมติว่าชาวราศีกุมภ์ต้องการมีใครก็จะหาเอง แต่ถ้าฉันไม่เอาใครแล้ว ฉันเบื่อแล้ว ฉันก็ผลักไสทุกคน คุณอาจจะเจอคนที่เข้ามา อาจจะไม่ได้มาจีบโดยตรง ถ้าจีบโดยตรงคุณตั้งใจว่าไม่เอาใครแล้วเนี่ยมันก็ง่ายต่อการปฏิเสธ แต่ว่าถ้าเขาพิมพ์เข้ามาด้วยงานหน้าที่การงานหรือเรื่องอะไรที่ไม่ต้องใกล้ชิด โดยที่เราจะหลีกเลี่ยงได้ยากแล้วมันก็ถ่ายเทนิสัยใจคอกันและกัน แลกเปลี่ยนนิสัยใจคอและกันและกัน มันก็จะทำให้ใจหวั่นไหวได้

ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค.
ความรักของชาวราศีกุมภ์

คำปฏิญาณชาวราศีกุมภ์ต้องการว่าฉันจะไม่มีคู่อีกแล้ว อะไรยังไงมันก็สั่นคลอนไม่ได้ ถ้าแต่ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสที่จะมีปัญหากับคู่ครองหรือว่าอาจจะมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับคนที่เขามีคู่อยู่แล้วก็ได้ด้วย ฉะนั้นคนราศีกุมภ์ก็ต้องระมัดระวังให้มากๆ ในเฉพาะเลยใครที่ตั้งใจจะมีดวงการแต่งงานด้วย ชาวราศีกุมภ์นี้ถ้าพร้อมในระดับหนึ่งแล้วมันมีโอกาสที่จะแต่งงานหรือว่าจะตัดสินใจที่จะครองคู่แน่นอน ฉะนั้นเตรียมความพร้อมดีๆ มองดีๆ หน่อย แล้วทีนี้มันมีเงื่อนไขแต่ละคนที่มีครอบครัวแล้วในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีคนที่เข้ามาในรูปแบบต่างๆ ในรูปแบบของงาน ในรูปแบบของธุรกิจ ในรูปแบบของเพื่อนของเพื่อน เพื่อนเก่ากลับมาอะไรพวกนี้ เพราะฉะนั้นก็ต้องระมัดระวังดีๆ มันทำให้อาจจะเผลอตัว เผลอใจอะไรไปได้ อย่างไรก็ต้องระมัดระวังเรื่องราวเหล่านี้ด้วย

ดวงความรักของชาวกุมภ์ ในเดือนพ.ค.
คู่ชีวิตของคนราศีกุมภ์

ประการต่อมาในกลุ่มดาวที่เกี่ยวพันน่าจะเกี่ยวข้องกับความรักที่เกิดกับลูกเพราะว่าความรักมีหลากหลายแบบช่วงนี้งาน 6 เดือนนี้มีดวงที่จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องลูกมากกว่าเรื่องของการงาน งานดีขึ้น ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือว่าการเรียนก็คะแนนดี ได้รางวัล อะไรเรื่องเหล่านี้ก็จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าวนี้ได้ด้วย ด้วยเงื่อนไขชาวราศีกุมภ์นิสัยใจคอเปิดเผยตรงไปตรงมาแล้วก็การอยากจะลงหลักปักฐานซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือว่าย้ายที่อยู่อาศัย จะย้ายจากบ้าน ไปอยู่คอนโด เช่าคอนโด ไปอยู่บ้านอะไรนี่ คือเรื่องราวมันจะเกิดขึ้นและเรื่องราวเหล่านี้สำเร็จไหม มันมีอุปสรรคอย่างแน่นอน สิ่งใดที่คุณรู้สึกว่าเอาไม่หรือเอาดีไม่ดี คนไหนดี อะไรพวกนี้ คุณจะแม่นมาก และมีเทคนิคในการที่จะทดสอบว่าดูใจอะไรบางอย่างได้ด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าใครโสดอยู่ที่บอกเมื่อสักครู่นี้มันมีคนที่เข้ามามักมีเรื่องของเงื่อนไขในการเลือกด้วย ก็ต้องดูดีๆ นิดนึง อาจเป็นคนที่อายุมากกว่าก็ได้ หรือว่าคนที่พอๆ กันแต่จะต้องเก่ง

คนราศีกุมภ์คบคนไม่เก่งยากมาก หรือว่าคบคนที่ขี้เกียจหรือว่ารุนแรงชอบความรุนแรงไม่ได้เลย ฉะนั้นก่อนจะทำอะไร ควรคิดถึงคู่ของตนเองก่อน นึกถึงผลที่จะตามมา และการใช้พื้นฐานของดวงพยากรณ์นั้น เป็นเพียงแนวทางการตัดสินใจ ใช้วิจารณญาณในการรับชมและคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : Horo, QuotesAboutSmile และ keywordsfun