ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ

ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ

ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ ซินแสเข่ง อาจารย์ชลทัศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย วิเคราะห์ผ่าดวงเมืองดวงเมืองประเทศไทย โดยระบุว่าพลิกชะตาดวงเมือง ดวงโลก ตกดาวมฤตยู ดาวบาปรัก เพราะดวงสูญสิ้นดวงมรณะวิกฤติหนักรอบ 100 ปี

โรคระบาดโควิค-19 ต่อเนื่อง สุดที่จะยับยั้งเชื้อไวรัสชีวภาพกลายพันธุ์ รุนแรงเพิ่มขึ้น รัฐบาลพังแน่หากไม่มีความเด็ดขาด ขณะที่ชะตาของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกุล ดวงไร้ฝีมือ ทำประเทศไทยสู่วิบัติ หนำซ้ำคนไทยยังไร้วินัยในการกักตัว เตือนภัย เดือนปะทะดวงเมืองซ้ำเติมในเดือนพฤษภาคมนี้ สังเวยชีวิตคนไทย 

ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ

หากไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้าน ซินแสเข่งยังระบุอีกว่าดวงเมืองประเทศไทย ดวงโลกตกเกณฑ์มรณะ ดาวมฤตยูโคจรทับดวงเมืองตลอดช่วงเดือนพฤษภาคม ดวงของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายอนุทิน ชาญวีรกุล จะแก้ไขอย่างไร แสดงความรับผิดชอบต่อวิกฤตหนัก ปะทะดวงเมืองอีกระลอก เป็นลูกโซ่จากไวรัสกลายพันธุ์โควิด-19 กระหน่ำ

อีกทั้งยังมีสายพันธุ์ใหม่ ทำให้เศรษฐกิจทรุด รัฐบาลควรจะต้องเร่งที่มาตรการคุมเข้มแก้ไขสถานการณ์ ก่อนที่จะกลายพันธุ์และลุกลามบานปลายออกไป รัฐบาลจะเอาไม่อยู่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขไร้ฝีมือกำกับ สถานการณ์พารัฐบาลล่มเพราะดวงของคุณอนุทิน ก่อให้เกิดทรัพย์ศูนย์ มีการปะทะธรรมตรีและรอบอายุเข้าเคราะห์โรมรันจะเจอวิกฤตสนวุ่นวาย เดินไม่ถูกทาง แก้ปัญหาไม่ได้

ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ

มีแต่เรื่องที่จะทำให้เกิดความขัดแย้ง ดวงชะตาไม่สมพงษ์ ต้องรู้จักลงมือแก้ไขเอง ปัญหาและอุปสรรคทำให้ต้องมีเสียงเรียกร้องให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขลาออก หากแก้ไขสถานการณ์ไม่ได้ต้องพิจารณาตนเองหรือไม่ ก่อนที่จะทำให้รัฐบาลล่ม ประกอบกับต้องเตือนคนไทยให้มีวินัยในการป้องกัน ไม่ต้องให้รัฐบาลประกาศล็อคดาว ต้องคุมเข้มกันเอง ไม่จำเป็นไม่ควรออกนอกบ้าน เพื่อยับยั้งโรคระบาดไวรัสชีวภาพโควิด-19 

ซินแสเข่งกล่าวอีกว่าจากการวิเคราะห์ จากยามทูตมรณะทับดวงเมืองประเทศไทย ดวงโลกเป็นตัวชี้วิกฤตที่จะเกิดขึ้น ที่จะต้องแก้ไขจากกำลังใจของคนทั้งประเทศต้องผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ หากวิเคราะห์จากสถิติศาสตร์ วิกฤตในบ้านเมืองที่คนไทยตกอยู่ในดวงมรณะมาเยือน

ซินแสเข่งผ่าดวงเมืองไทยชัดๆ

ทำอย่างไรที่จะไม่ให้คนไทยตายมากขึ้น และอยู่ที่กระทรวงสาธารณสุขที่จะต้องบริหารการจัดการกำลังแพทย์พยาบาลที่เพียงพอกับสถานการณ์ และหน่วยงานราชการทุกภาคส่วนเพียง เพื่อช่วยเหลือชีวิตให้รอดกับวิกฤตนี้ไปให้ได้

เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่ต้องเตือนผลกระทบที่ร้ายแรงที่สุด ที่รัฐบาลจะต้องฟันฝ่าวิกฤตนี้ให้ผ่านพ้นและชี้ชะตาวัดดวงของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขว่าจะอยู่หรือจะไป

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : QuotesAboutSmile และ Keywordsfun