ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค.

ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค.
ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค.

ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค. สำหรับชาวราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดาวพฤหัสย้ายตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคมถึงวันที่ 28 กันยายน 6 เดือน ชาวราศีพิจิกในเรื่องความรัก ด้วยนิสัยใจคอของชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด มีอะไรก็จะเก็บไว้ก่อน โดยเฉพาะถ้ามีความทุกข์ กังวล แล้วเราไม่ค่อยบอกแฟน บางทีเราจะกรองครึ่งนึง แล้วค่อยบอกครึ่งนึง ชาวราศีพิจิกจะเก็บอารมณ์พอสมควร แล้วก็ไม่อยากจะรบกวนแฟน เมื่อเห็นว่าเขาเหนื่อยยากลำบากก็จะรู้สึกเกรงใจ แล้วก็ให้เขาเคลียร์ปัญหาเอง หรือเรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร แต่มุมในความรักในช่วงนี้มีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น เป็นความมั่นคงที่ ใครถึงวัยที่สามารถจะซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือว่าจะผ่อน พรุ่งนี้ย้ายที่อยู่ ได้เลย ในช่วง 6 เดือนนี้มีโอกาสที่จะขยับขยายอาจจะมีได้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือก็คือมีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น ศักยภาพที่เกิดขึ้นนี้ต้องขึ้นอยู่กับวัยด้วยนะ 

ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค.
ดวงความรักของชาวพิจิก

โดยรวมดูแล้วดีขึ้นในเรื่องของความรัก และต้องระมัดระวังคนที่มีคู่อยู่แล้ว มันจะมีคนเข้ามาในชีวิตของเรา อาจจะเข้ามาอยากคบ อยากทำความรู้จัก ต้องดูให้ดีๆ ว่าคุณเป็นคนอ่านคนเก่งไหม ว่าเขาต้องการอะไร มาในรูปแบบไหน ถึงจะเป็นคนโสดก็ตาม มีคนเข้ามาแน่ๆ จะเข้ามาในลักษณะแบบหมาหยอกไก่ คือทีเล่นทีจริง เข้ามาแบบมดแดงแฝงพวงมะม่วง หรือเรียกว่าแบบของการหวังผลบางอย่างกับร่างกายของเรา คือใครที่เข้ามารุกเราหรือว่าจีบเราก่อน ก็ต้องดูดีๆ มันมีเงื่อนไขของสิ่งที่เขาอยากได้ตัวเรา ไม่เช่นนั้นมันจะมีตัวจริง ตัวปลอม เข้ามาพร้อมๆ กัน แต่ต้องใช้เวลาในการศึกษาใครสักคนที่เข้ามาในช่วงนี้คุณต้องใช้เวลาในการศึกษาดูใจ ต้องใช้ความเข้าใจใช้เวลานานเลยกว่าจะเข้าใจบทเรื่องราวอะไรยากคนมันซับซ้อน เพราะเป็นคนที่จะอยู่กับพวกเราทั้งตลอดชีวิตยิ่งซับซ้อนหลายร้อยเท่า ต้องใช้เวลาดูก่อนแต่เข้ามาแน่ๆ 

ดวงความรักของชาวพิจิก ในเดือนพ.ค.
ชาวพิจิกที่คนโสด

คนโสดก็มีโอกาสที่จะมีคนเก่ากลับมา คนที่เคยจีบเก่า หรือว่าคนที่เราเหมือนกับเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ ถ้ามีโอกาสที่จะกลับมาจีบเช่นเดียวกันมันจะมาคล้ายๆ กัน ต้องเตือนตรงๆ มีเรื่องของการลงหลักปักฐาน หรือว่าซื้อบ้าน ซื้อรถ อย่างที่บอก ใครที่มีความพร้อมในระดับนี้ ที่อยู่อาศัยในการปรับเปลี่ยน ในช่วงปีนี้เรื่องของคนที่มีลูกจะมีความสุขกับลูก เช่น อาจจะสอบเข้าได้แล้วก็อาจจะได้โรงเรียนดีหรือว่าอาจจะได้รางวัล ต่อมาคุมดาวอาจจะลืมความรักแบบนั้นเป็นความรักของการสัตว์เลี้ยง มีเกณฑ์นำสัตว์เลี้ยงอะไรมาเลี้ยงในช่วงปีนี้ก็น่าจะเป็นสุนัข เป็นแมว เป็นนก เป็นปลา

อย่างไรก็ดี หากเราจะตัดสินใจอย่างไรก็ควรที่จะระมัดระวัง คิดให้รอบคอบ และใช้วิจารณญาณในการรับชม ดวงเป็นเพียงแนวทางในการตัดสินใจเท่านั้นนะคะ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : Horo, QuotesAboutSmile และ keywordsfun