สีมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สีมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สีมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี วันนี้จะมาพูดถึงสีมงคลหรือสีที่ไม่เป็นมงคลสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีว่าควรจะใช้สีใดที่จะช่วยส่งเสริมตนเองดีหรือบริวาร ตัวสีมงคลตามวันเกิดเราควรเลือกใช้ให้เหมาะกับตัว จะช่วยเสริมมงคลในแต่ละด้านให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง

สีมงคลตามวันเกิดคุณควรจะเลือกใช้ให้เป็นมงคลกับตัวเสริมจะสามารถเสริมดวงในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น ซึ่งการเลือกสีเสื้อผ้าของใช้ต่างๆ หรือรถยนต์ถ้าคุณใช้สีที่เป็นมงคลกับตัว จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาถึงตัวเอง

โดยเลือกสีที่เป็นมงคลกับตัวนั้นเป็นสิ่งที่ทำกันมาตั้งแต่โบราณกาลแล้ว ทั้งนี้ตามความเชื่อของโหราศาสตร์ หากคุณเลือกใช้สีที่เป็นมงคล เสริมส่งเสริมตัวทั้งในเรื่องของโชคลาภ บริวาร เสน่ห์ 

สีมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี

แต่ถ้าหากใช้สีที่เป็นกาลกิณี ไม่เหมาะกับคุณ ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ขาดโชคลาภ หรือจะพบเจอในสิ่งที่ไม่ดี ไม่เป็นร้ายๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณได้ คนเกิดวันพฤหัสบดีสีที่ดีทางอำนาจ วาสนา บารมี ทำให้ผู้คนยำเกรง ก็จะเป็น “สีฟ้า,สีคราม,สีน้ำเงิน” สีเหล่านี้ หากคุณมีลูกน้อง ลูกน้องก็จะยำเกรง หรือไปพบเจอใครก็จะเกรงใจ 

ส่วนสีที่ดีทางเงินทอง โชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวยกับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีคือ “สีแดง,สีเลือดหมู,สีบรอนซ์ทอง” สีเหล่านี้จะช่วยดึงดูดโชคลาภ เงินทอง ความมั่งคั่งให้กับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี

ทางด้านเมตตาเสน่ห์สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีก็คือ “สีเขียว” จะส่งผลให้เมตตา มหาเสน่ห์ ทำสิ่งใดก็จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน อุปถัมภ์ 

สีที่เป็นกาลกิณีสำหรับผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดีคือ .สีดำหรือสีม่วง” โดยอาจจะทำให้คุณพบปะสิ่งต่างๆ ที่ไม่เป็นมงคลเกิดขึ้นได้ ก็ขอให้หลีกเลี่ยง 2 สีนี้กัน สำหรับสีที่เป็นมงคลและไม่เป็นมงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีก็ตามที่กล่าวมาข้างต้นเลยค่ะ ก็ขอให้คุณจดจำไว้ให้ดีและนำไปใช้กับสิ่งของต่างๆ เสื้อผ้าให้เหมาะกับวันของคุณ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : QuotesAboutSmile และ Keywordsfun