สีมงคลของคนเกิดวันพุธกลางคืน

สีมงคลของคนเกิดวันพุธกลางคืน

สีมงคลของคนเกิดวันพุธกลางคืน วันนี้จะมาพูดถึงสีมงคลหรือสีที่ไม่เป็นมงคลสำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืนว่าควรจะใช้สีใดที่จะช่วยส่งเสริมตนเองดีหรือบริวาร ตัวสีมงคลตามวันเกิดเราควรเลือกใช้ให้เหมาะกับตัว จะช่วยเสริมมงคลในแต่ละด้านให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสีกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยง

สีมงคลตามวันเกิดคุณควรจะเลือกใช้ให้เป็นมงคลกับตัวเสริมจะสามารถเสริมดวงในด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น ซึ่งการเลือกสีเสื้อผ้าของใช้ต่างๆ หรือรถยนต์ถ้าคุณใช้สีที่เป็นมงคลกับตัว จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาถึงตัวเอง

โดยเลือกสีที่เป็นมงคลกับตัวนั้นเป็นสิ่งที่ทำกันมาตั้งแต่โบราณกาลแล้ว ทั้งนี้ตามความเชื่อของโหราศาสตร์ หากคุณเลือกใช้สีที่เป็นมงคล เสริมส่งเสริมตัวทั้งในเรื่องของโชคลาภ บริวาร เสน่ห์ 

สีมงคลของคนเกิดวันพุธกลางคืน

แต่ถ้าหากใช้สีที่เป็นกาลกิณี ไม่เหมาะกับคุณ ก็จะเป็นสิ่งที่ทำให้ขาดโชคลาภ หรือจะพบเจอในสิ่งที่ไม่ดี ไม่เป็นร้ายๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณได้ สีที่เป็นมงคลกับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนจะมีตามนี้ 

สำหรับสีที่ช่วยในเรื่องอำนาจ วาสนา บารมี หรือการควบคุมลูกน้อง ทำให้ผู้คนยำเกรงใจเราก็คือ “สีแดง,สีเลือดหมู,สีบรอนซ์ทอง” ส่วนสีที่เราใช้แล้วมีความมั่งคั่ง ร่ำรวย ดึงดูดโชคลาภเงินทอง สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนก็คือ “สีเหลืองอ่อน,ขาวนวล,ครีม,บรอนซ์เงิน”

หากผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนใส่เสื้อผ้าสีเหล่านี้หรือใช้สิ่งของต่างๆในสีเหล่านี้ ก็จะทำให้มีเงินทอง ความมั่งคั่ง ดึงดูดเข้ามา

สีมงคลของคนเกิดวันพุธกลางคืน

และสีที่จะทำให้ทุกคนเมตตา ทำให้เรามีเสน่ห์กับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนก็คือ “สีดำและสีม่วง” โดยสีเหล่านี้จะเป็นสีที่ช่วยดึงดูด ผู้คนให้รักใคร่เรา เมตตากับเรา ทำสิ่งใดก็สะดวก 

ส่วนสีที่เป็นสีที่ไม่เป็นมงคลสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนคือ “สีส้มหรือสีเหลืองแก่” ซึ่งสีในโทนนี้ถือได้ว่าเป็นสีที่ไม่ดีมากๆ สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืนหากมีการใช้หรือสวมใส่เสื้อผ้าสีนี้อาจจะทำให้เกิดความไม่เป็นมงคลเกิดขึ้นกับเราได้ สำหรับสิ่งที่ได้กล่าวมาทั้งหมดก็จะเป็นสีมงคลและสีไม่เป็นมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืนค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : QuotesAboutSmile และ Keywordsfun