เกมมือถือ 5 อันดับภาพสวยๆ ที่ต้องลอง

เกมมือถือ 5 อันดับภาพสวยๆ ในยุคที่ประชาชนทุกคนนั้น ต้องมีประสบการณ์ ในการโดนกักอยู่บ้านนั้น คงหลีกหนีไม่พ้นความเบื่อหน่าย ว่าง ไม่มีอะไรทำ แถมไปไหนก็ไม่ได้ ก็คงต้องหาอะไรทำแก้เบื่อกัน บางส่วนฟังเพลง บางส่วนดูหนัง และบางส่วนก็เล่นเกม วันนี้ทางเราเลยจะมาขอแนะนำเกมมือถือ ที่มีภาพสวยๆ กราฟฟิกดีๆมาฝากกัน

เกมมือถือ 5 อันดับภาพกราฟฟิกสวยๆ

1. Albion Online

เกมมือถือแนว MMORPG ธีมแฟนตาซีแบบโลกกว้าง เกมถูกตั้งระบบให้อยู่ในยุคกลางของโลก รวมไปถึงระบบเศรษฐกิจจะถูกขับเคลื่อนโดยผู้เล่นอย่างเต็มรูปแบบ อาวุธ ยุทโธปกรณ์ทั้งหมดผู้เล่นสามารถคราฟท์หรือผลิตขึ้นมาได้เอง ทั้งชุดเกราะ อาวุธที่ไม่ได้ใช้ คุณสามารถนำมาหลอมรวมให้กลายเป็นแบบใหม่ได้ในแบบฉบับของคุณเอง

วันที่เปิดวางจำหน่าย 17/07/2020

สามารถเล่นได้ทั้ง ios, Android

2. Devil May Cry : Pinnacle of Combat

เกมมือถือแนว Action RPG เกมนี้เคยเป็นเกมเพลย์ที่มีลีลาแอคชั่นสุดมันส์ จึงไม่แปลเลยที่ทางบริษัท Yunchang Game จะเข้าร่วมติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์เกม Devil May Cry มาพัฒนาเป็นกมมือถือต่อไป โดยทีมพัฒนาทางบริษัมมือถือมีหลักในการทำเกมนี้คือ การรักษาองค์ประกอบหลายอย่างของเกมคอนโซลไว้ในเวอร์ชั่นมือถือ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็น ดันเต้ นักล่าปีศาจ ที่มีผมสีขาว ในช่วงวัย 30 นิดๆ ตัวเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ รองรับระบบ PvP แบบเรียลไทน์ ภายใต้การขับเคลื่อนของ Unity เอนจิ้นพัฒนาเกมยอดฮิตบนโทรศัพท์มือถือที่ให้งานภาพที่สวยงามและไม่กินสเปคเกินความจำเป็นอีกด้วย

วันที่เปิดวางจำหน่าย 25/04/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง ios, Android

3. Animae Arche

เกมมือถือแนว RPG ผู้เล่นรับบทเป็นผู้ส่งสารของชิกิงามิ ออกเดินทางเพื่อกอบกู้โลก ภายในเกมจะมีทั้งการต่อสู้ มี content ให้ทำอีกมากมาย และการเปิดกาชาปองที่แปลกใหม่มากมายอีกด้วย เกมนี้เป็นการเอา ชิกิงามิในตำนานต่างๆ มาดัดแปลงให้เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆและนำพวกเธอมาต่อสู้กัน

วันที่เปิดวางจำหน่าย 28/05/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง ios, Android

4. Ni no Kuni : Cross Worlds

เกมมือถือแนว MMORPG ผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กวัยรุ่นที่ได้รับหน้าที่เป็นผู้ทดสอบระบบ Soul Divers ของเกม VR เกมหนึ่ง แต่เมื่อพวกเขาทดสอบต่อไปเรื่อยๆ ก็พบว่าโลกภายในเกมนั้นเริ่มกลายเป็นความจริงเข้าไปทุกที โดยหลังจากพบกับหญิงสาวปริศนาที่มีชื่อว่า Rania ในฐานะผู้ที่ถูกเลือกจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์และสร้างอาณาจักรขึ้นมาใหม่ให้ได้

วันที่เปิดวางจำหน่าย 08/06/20201

สามารถเล่นได้ทั้ง ios, Android

5. Sword Art Online Black Swordsman : Ace

เกมมือถือแนว MMORPG ในเกมนี้ผู้เล่นสานมารถสร้างตัวละครได้ตามต้องการ เลือกทรงผม ปรับแต่งรูปหน้าและรูปลักษณ์ภายนอกได้ และยังสามารถเลือกอาชีพได้เองอีกด้วย เกมนี้ผู้เล่นจะถูกขังอยู่บนเกาะลอยฟ้าที่มีชื่อว่า Aincrad ภายในเกมก็จะมีภารกิจให้ทำมากมาย อย่างเช่น ออกสำรวจอาณาจักร Open World, ไต่หอคอย 100 ชั้น และหาทางหนีออกไปจากเกาะลอยฟ้า Aincrad ให้ได้

วันที่เปิดวางจำหน่าย 09/06/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง ios, Android

เกมมือถือที่ได้แนะนำไปนั้น เป็นส่วนหนึ่งในเกมมือถือทั้งหมดที่มีอยู่ในท้องตลาด 5 เกมนี้ เป็นเพียงการจัดอันดับตามการเปิดตัวของเกมเท่านั้นไม่ได้อิงตามผู้เล่นอย่างไร เนื่องจากบางเกมเพิ่งมีการเปิดตัวไปเท่านั้น จึงไม่อาจจัดอันดับที่แน่นอนได้ แต่ที่แน่ๆทั้ง 5 เกมนี้เป็นเกมที่สนุกอย่างแน่นอน ภาพกราฟฟิกสวยๆ เนื้อหาเกมก็ดี  และผู้สร้างก็เป็นบริษัทใหญ่ๆทั้งนั้น ทั้งนี้ก็ขอให้ผู้เล่นสนุกกับเกมกันนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *