5 เกมออฟไลน์ น่าเล่นบนมือถือ ไม่มีเน็ตก็เล่นได้

5 เกมออฟไลน์ น่าเล่นบนมือถือ ปัจจุบันเกมมือถือนั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายแนวมาก บริษัทเกมก็ได้ผลิตเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึงส่วนใหญ่เกมที่ทำออกมามักจะเป็นเกมออนไลน์ โลกกว้า และต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่น แม้ว่าจะเป็นการเล่นแบบคนเดียวก็ตาม และบางคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตแบบรายวันก็ไม่สะดวกเท่าไร หรือบางคน ที่โดนใช้เน็ตอย่างจำกัดบางทีก็เปลืองเกินไปที่จะเอามาเล่นเกมหมด หรือบางคนที่ใช้ WiFi ก็ไม่ใช้ทุกที่ ที่จะมีสัญญาณตลอดเวลา วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 เกมออฟไลน์ที่น่าเล่นมาฝากกัน แถมฟรี สามารถโหลดติดเครื่องไว้ได้ไม่เสียหายอีกด้วย

1. Otherworld Legends

เป็นเกมมือถือแนว RPG เราจะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า ควานฮูหยิง สาวนักกังฟู ผู้สืบทอดเคล้ดลับศิลปะการต่อสู้แบบตะวันออก จะตื่นขึ้นมาในโลกที่แปลกประหลาด เมื่อรู้ตัวอีกที ที่นี้มันคือโลกของเกม RPG และเราคือ ผู้เล่น และแน่นอนว่าเราไม่ได้เป็นคนเดียวที่หลุดเข้ามาอยู่ในโลกแห่งนี้ เกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้บังคับตัวละครได้อย่างอิสระ และสิ่งท่ี่เราจะต้องเจอภายในเกมคือการเวียนว่ายตายเกิดซิ้ไปซ้ำมา เพื่อที่จะพัฒนาตัวละคร และเอาชนะด่านต่างๆออกไปได้

2. Badland

เป็นเกมมือถือแนว Arcade & Action ตัวละครที่ใช้ในเกมนี้จะมีลักษณะกลมๆมีขนถือว่ารักเลยทีเดียว บรรยากาศรอบข้างจะเป็นป่า การเล่นเกมจะเป็นการผจญภัยบนเกาะ จะต้องผจญภัยไปเรื่อยๆ ผ่านป่าดงดิบท่ามกลางพรรณไม้ต่างๆ ในขณะตอนเล่นเกมผจญภัยในเกาะ ก็จะให้ความรู้สึกว่ากำลังท่องไปอยู่ในโลกของนิยาย หรือการ์ตูนเลยทีเดียว จำเป็นต้องหาช่องทางหลบหลีกอุปสรรคทั้งหลาย เมื่อเล้นไปเรื่อยๆเกมก็จะเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆ ตามด่านที่เล่นไปถึง สามารเล่นกับเพื่อนแบบออฟไลน์ได้ถึง 4 คนในเครื่องเดียว ซึ่งจะเป็นโหมด Survival เอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่มีกฏเกณฑ์ใดๆ

3. Cover Fire

เป็นเกมมือถือแนว Shooting ผู้เล่นจะรับบทเป็นทหารมือปืน บุกถล่มรังผู้ก่อการร้าย และในเกมจะมีเป็นด่านๆ ในแต่ละด่านที่เราผ่านก็จะได้เล่นเป็นตัวละครที่ใช้อาวุธต่างๆกันไป อย่างเช่น ไรเฟิล สไนเปอร์ และจรวด ทำให้เวลาเล่นเราจะเจอสิ่งแปลกใหม่ตลอดทำให้ไม่น่าเบื่อ และรู้สึกแปลกใหม่ตลอดเวลา การบังคับก็ง่ายแค่เล็งแล้วก็ยิ่งให้โดนเท่านั้นเอง ให้ความรู้สึกท้าทาย สนุก และไม่ตรึงเครียดจนเกินไปนั้นเอง

4. Plants vs. Zombies

เป็นเกมมือถือแนว ซอมบี้ ซึ่งเกมนี้ได้ผลิตออกมาเป็นภาคที่ 2 กันแล้ว โดยในภาคนี้นั้น จะมีสิ่งที่เพิ่มเข้ามาจากภาคแรกเยอะมากทีเดียว อย่างเช่นด่านที่ถูกเปลี่ยนไป ซอมบี้ที่แปลกตามากขึ้น และต้นไม้ที่มีพลังพิเศษก็ถูกเพิ่มเข้ามามากมายเลยทีเดียว และในภาคนี้ก็มีเนื้อเรื่องว่า เดฟได้ทำรถย้อนเวลาขึ้นมา ทำให้สามารถย้อนไปในอดีต ยุคสมัยต่างๆ ได้ โดยในยุคนั้นๆก็จะได้พบกับซอมบี้แปลกๆ และที่สำคัญซอมบี้บางตัวนั้นมีความสามารถพิเศษอีกด้วย

5. Alien Shooter

ก็มาถึงเกมในตำนานกันบ้าง เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครหลายๆคนต้องเคยเล่นกันมาบ้างแล้ว เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดจากฝูงเอเลี่ยน ในเกมนี้เราจะต้องบุกเข้าไปในสถานีวิจัยกับฝูงเอเลี่ยนนับล้านที่เข้ามาจะขย่ำเราจากรอบทิศทาง จะต้องยิงสาดกระสุนให้ทั่วเพื่อล้างบาง ฆ่าเอเลี่ยนให้หมดไป มาคอยดูกันว่าเรากับเอเลี่ยนใครจะตายก่อนกัน

5 เกมออฟไลน์ ที่ได้แนะนำไปนั้น ทั้งสนุก และเป็นเกมที่มีเนื้อหาดีทีเดียว มีหลากหลายแนว หลากหลายบทบาทให้ผู้เล่นได้ลองสวมเป็นบทบาทต่างๆ นี้คือเสน่ห์ของเกมมือถือ และเกมออฟไลน์ก็มีผู้เล่นค่อนข้างเยอะทีเดียว เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตจึงง่ายต่อการเล่น หรือโหลดติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ จึงอยากให้ 5 เกมนี้เป็นตัวเลือกให้ผู้เล่นได้ลองโหลดมาทดลองกันค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *