10 อันดับเกม PC ออกใหม่ที่น่าจับตามอง

เกม PC ออกใหม่ วันนี้เราก็มาจะพูดถึง ตัวเกม PC ที่เปิดตัวออกมาใหม่กัน ตลอดที่ผ่านมา ในโลกของเกมมีการพัฒนา ปรับแต่งตัวเกมกันมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำตัวเกมที่มีเนื้อเรื่องเพิ่มเข้ามา (บางเกมก็ถึงขั้นมีภาคต่อกันเลยทีเดียว) การเพิ่มภาพกราฟฟิกสวยๆ ให้สอดคล้องความต้องการสำหรับผู้เล่น แนวเกมก็จะมีหลากหลายกันออกไปทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างเกม 10 เกม ที่มีเนื้อเรื่องให้ค้นหา และภาพสวยกราฟฟิกสวยๆกัน ว่าจะมีเกมตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

เกม PC ออกใหม่ 10 อันดับ

1. Hitman 3

เกมแนวนักฆ่า เนื้อเรื่องในเกมจะก็จะดำเนินต่อจาก Hitman 2 โดยตรง ผู้เล่นจะรับบทเป็น Agent 47 เหมือนเดิม และตามล่า The Constant ผู้ซึ่งเป็นตัวบงการหลักขององค์กร Providence โดยในภาคนี้จะเป็นภาคสุดท้ายของ World of Assassination ผู้เล่นที่เล่น Hitman และ Hitman 2 ภาคนี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

วันที่เปิดวางจำหน่าย 20/01/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5, XSX, PS4, XO, Stadia

2. Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy

เกมแนวผจญภัยแฟนตาซี เนื้อเรื่องในเกมจะดำเนินต่อจากภาคแรก โดยผ่านจากภาคแล้วไปแล้ว 3 ปี ก็จะมีเนื้อเรื่องใหม่ๆ อย่างเช่น ช่วยแก้ไขปริศนาเกี่ยวกับก้อน “อัญมณี” ชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เธอตัดสินใจออกเดินทางอีกครั้ง โดยจะเจอตัวละครใหม่ สัตว์เลี้ยงใหม่ และการผจญภัยครั้งใหม่อีกด้วย

วันที่เปิดวางจำหน่าย 26/01/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS4, XO, Switch

3. Outriders

เกมแนวยิงผสม RPG เนื้อเรื่อง ผู้เล่นจะรับบทเป็น เจ้าหน้าที่หน่วยสำรวจ ต้องลงไปสำรวจดาวเคราะห์ที่มีสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ที่ชื่อ “เอนอค” แต่ก็เกิดเหตุการณ์มากมาย ที่ทำให้สัตว์กลายพันธ์ ดาวที่เคยน่าอยู่สวยงามกลายเป็นสนามรบ ผู้คนมีพลังเหนือธรรมชาติ ตัวเกมมีความน่าสนใจตรงที่จะต้องค้นหาความจริงไปเรื่อยๆพร้อมกับผู้เล่น และมีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม

วันที่เปิดวางจำหน่าย 02/02/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5, Xbox Series X, PS4, XboxOne

4. Little Nightmares 2

เกมแนวสยองขวัญ เกมนี้มีด้วยกัน 2 ภาค ผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กชื่อโมโน เนื้อเรื่องของเกมนี้จะสั้นมากๆ ก็คือเด็กโมโนนั้น จะตื่นขึ้นมากลางป่า เดินไปเรื่อยก็เจอเพื่อนในบ้านหลังหนึ่ง พร้อมกับเจอ Hunter และหลังจากนั้นก็ต้องต่อสู้และวิ่งหนีไปเรื่อยๆ แต่ว่าใจความสำคัญนั้นจะอยู่ที่ฉากและการนำของที่พบเจอนั้นมีตีความกัน จึงเป็นอีกเกมที่สนุกและมีความหมายลึกซึ้งไว้ให้ตีความกันเองอีกด้วยค่ะ

วันที่เปิดวางจำหน่าย 11/02/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS4, XO, Switch

5. Prince of Persia: The Sands of Time Remake

เกมในตำนานที่มีมาตั้งแต่ปี 1989 จนปัจจุบันที่ทำการ Remake ขึ้นมาใหม่ เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการพัฒนาภาพกราฟฟิกภายในเกมอยู่ตลอด เนื้อเรื่องในเกมจะยังคงเดิมไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก จะเน้นเกี่ยวกับการไขปริศนาและการย้อนเวลา

วันที่เปิดวางจำหน่าย 18/03/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5, XSX, PS4, XO

6. Resident Evil Village

เกมแนวผีชีวะ ซึ่งเกมนี้ออกด้วยกันมาแล้ว 7 ภาค ผู้เล่นจะรับอีธาน วินเธอร์ โดยภาคนี้ผู้เล่นจะต้องบุกเข้าไปในหมู่บ้านปีศาจเพื่อออกตามหาลูกสาวที่โดนจับตัวไป และต้องต่อสู้กับ 4 ตระกูลเพื่อตามหาชิ้นส่วนต่างๆของทั้ง 4 ตระกูลที่บ่งบอกลักษณะของผู้นำตระกูล ในการช่วยลูกสาวออกมา 

วันที่เปิดวางจำหน่าย 07/05/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5, XSX

7. Deathloop

เกมแนวสงครามนักฆ่า เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับสองนักฆ่า Colt และ Juliana สงครามที่ต้องต่อสู้อยู่ในห้วงเวลาแห่งการ วนลูป ล้มตายไปเพื่อเกิดมาฆ่ากันใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า บนเกาะเยือกแข็งปริศนาสถานที่ ที่เล่าขานกันว่ามีสิ่งลึกลับที่เป็นสาเหตุให้เกิดวัฏจักรในครั้งนี้

วันที่เปิดวางจำหน่าย 21/05/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5

8. Far Cry 6

เกมแนวสงครามการปฏิวัติ ผู้เล่นรับบทเป็น Dani Rojas (สามารถเลือกเพศได้) เผ็นประชาชนคนหนึ่ง ที่ไม่พอใจในระบบการปกครองแบบเผด็จการ จึงกลายมาเป็นนักรบกองโจรติดอาวุธ โดยคุณจำเป็นต้องออกรบและรวบรวมกำลังพลเพื่อโค่น Anton Castillo ให้ได้

วันที่เปิดวางจำหน่าย 07/10/2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, PS5, XSX, PS4, XO, Stadia

9. Crimson Desert

เกมออนไลน์แนวแอคชั่นผจญภัย ผู้เล่นจะรับบทเป็น ทหารรับจ้าง มีชื่อว่า Macduff ในภาคนี้จะเป็นการนำผู้เล่นย้อนกับไปก่อนภาคหลัก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ต่างๆที่จะนำพาไปสู่ภาคหลัก มีทั้งสัตว์ต่างๆที่อยู่ในเทพนิยาย เหล่าทหารที่กระหายสงคราม การเอาชีวิตรอด การสร้างตัวเลือกทางกลยุทธ์ และตัวละครต่างๆอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องสัมผัส

วันที่เปิดวางจำหน่าย ภายในปี 2021

สามารถเล่นได้ทั้ง Console, PC

10. Hello Neighbor 2

เกมแนวระทึกขวัญ โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กชายขี้สงสัย และพอดีกับที่สังเกตุเห็นเพื่อนบ้านตรงข้ามมีพฤติกรรมแปลกๆ เลยอยากที่จะเข้าไปสืบหาข้อมูล โดยการแอบเอาไปโดยไม้ให้เพื่อนบ้านจับได้ คอยหากุญแจแอบปลดล็อคประตูต่างๆภายในบ้าน ความสนุกของตัวเกมอยู่ที่การหลบหนีเพื่อนบ้านนี้และ ทุกครั้งที่เล่น AI ของตัวเกมจะจับพฤติกรรมการหนีของผู้เล่น เลยทำให้การหาของเพื่อนบ้านเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามผู้เล่น

วันที่เปิดวางจำหน่าย ภายในปี 2021

สามารถเล่นได้ทั้ง PC, XSX, PS4, XBO

10 อันดับ เกม PC ออกใหม่ ที่เราได้คัดสรรมานั้น เป็นเกมที่มีคุณภาพและมีผู้เล่นเยอะที่สุด ทั้งเนื้อเรื่องที่มีความเป็นมาเป็นไปให้ค้นหา ภาพกราฟฟิกสวยๆ ที่ทางบริษัทเกมต่างก็แข่งขันกันพัฒนาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และบางเกมก็มีผู้ติดตาม เล่นมาอย่างยาวนานจนถึงขั้นมีภาคต่อ แต่ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงเกมส่วนหนึ่งของเกมนับล้านที่แต่ละบริษัทผลิตขึ้นมาให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่น และสนับสนุนโลกของเกมกันต่อไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *