โรงพยาบาลธนบุรี เปิดจองฉีดวัคซีน Moderna

สำหรับผู้ที่สนใจและมีกำลังจ่าย ก็สามารถเข้ามาจองวัคซีนโมเดอร์นาได้ตามความต้องการ แต่ทั้งนี้ ต้องรู้เงื่อนไขสำคัญต่างๆ ก่อน เพื่อพิจารณาให้ถี่ถ้วน

1. วัน/เวลา จองโมเดอร์นากับ “โรงพยาบาลธนบุรี”

โรงพยาบาลธนบุรี เปิดลงทะเบียนสำหรับผู้ที่สนใจวัคซีนโมเดอร์น่า รอบไตรมาส 1 ปี 2565 จองได้แล้ววันนี้ จนถึงวันที่ 20 ส.ค. 2564 เวลา 18.00 น. ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของรอบนี้

โดยคาดว่าจะได้รับวัคซีนเดือนมกราคม- มีนาคม 2565​ โดยราคาวัคซีนโมเดอร์นาอยู่ที่เข็มละ 1,650 บาท รวมค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล และค่าประกันการแพ้วัคซีน (ไม่รวมค่าแพทย์ อัตราค่าแพทย์จะขึ้นอยู่กับอัตราของแต่ละโรงพยาบาล) ​ 

2. ช่องทางการจอง “โมเดอร์นา”

2.1) ลงทะเบียนผ่านไลน์ @THGinfo เท่านั้น โดยการเพิ่มเพื่อนไลน์ @THGinfo (1 บัญชีไลน์/1 สิทธิ์ลงทะเบียน) จากนั้น ข้อมูลของท่านจะถูกบันทึกตามบัญชีไลน์ที่ได้ลงทะเบียนเท่านั้น

2.2) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การรับผิดชอบใดๆ หากท่านไม่ได้รับข้อความแจ้งเตือนจากทางระบบ เนื่องจากไม่เพิ่มเพื่อน/ลบ/เปลี่ยน/บล็อกไลน์ หรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการลงทะเบียน

ส่วนการกระจายวัคซีนและการบริการนั้น ทางโรงพยาบาลธนบุรี ได้ดำเนินการร่วมกับโรงพยาบาลเครือข่ายทั่วประเทศ จำนวน 18 แห่ง ​กระจายอยู่ทั่วทุกภาคในประเทศไทย

โรงพยาบาลธนบุรี เปิดจองฉีดวัคซีน Moderna

3. วิธีลงทะเบียนจองวัคซีนโมเดอร์นา

3.1) เข้าไปที่ไลน์ @THGinfo แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านให้ถูกต้อง

3.2) อ่านเงื่อนไขและรายละเอียดให้ครบถ้วนถูกต้อง

3.3) กด “ยืนยัน” การทำรายการในทุกขั้นตอน

4. ระบบจะแจ้งเตือนอัพเดท

ระบบจะแจ้งขั้นตอนและข้อมูลอัพเดทต่างๆ อย่างเป็นทางการ ผ่านทาง @THGinfo และเฟซบุ๊ค @ Thonburi Healthcare Group เท่านั้น!

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่ Call Center : 02-719-7833-6, 02-719-7868 (8 คู่สาย) หรือ Line : @THGinfo

ทั้งนี้ ขอความร่วมมืองดติดต่อหมายเลขโทรศัพท์โรงพยาบาลในเครือฯ เพื่อสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ป่วยที่มีความจำเป็นในการรักษาอย่างเร่งด่วน

โรงพยาบาลธนบุรี เปิดจองฉีดวัคซีน Moderna

อ่านบทความก่อนหน้า ออมสิน ตั้งทีม “ไรเดอร์” ช่วย สปสช.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ QuotesAboutSmile และ Keywordsfun