ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงต้น) เดือน ตุลาคม 2564 ราศีธนู – ราศีมังกร

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงต้น) เดือน ตุลาคม 2564 มาเช็คโชคชะตาในเดือน ตุลาคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีธนู

ดวงรายปักษ์ 1 – 15 ตุลาคม 2564 ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน คุณจะมีงานใหม่ๆ ติดต่อเข้ามา หรืออาจมีผู้ใหญ่ คนที่มีประสบการณ์เข้ามาช่วยเหลือคุณในเรื่องงานมากขึ้น แต่หลายๆ อย่างคุณยังคงต้องลงมือทำเอง และมีแนวโน้มว่ามันต้องใช้เวลา กว่าจะเดินหน้าไปในจุดที่คุณได้วางแผนเอาไว้

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะยังคงหาเงินได้เรื่อยๆ คุณอาจได้เงินจากช่องทางอื่นเข้ามามากขึ้น หากคุณหาอะไรใหม่ๆ ทำ มันจะกลายเป็นรายได้ให้คุณไปอีกยาวๆ แต่ที่ต้องระวังคือ คุณจะยังมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรืออะไรที่มันกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัวอยู่บ้าง

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้ คุณอาจมีคนเข้ามาอยากคุย อยากสานสัมพันธ์ด้วย แต่เขาจะเป็นคนใจด่วนใจไว หากคุณไม่สนใจเขาจะออกไปเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ อาจไม่ค่อยได้เจอกัน จะเป็นการคุยกันผ่านแชทมากกว่า หรือมีประเด็นอะไรเข้ามาทำให้ทั้งสองฝ่ายยุ่ง

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด หรือมีปัญหาอะไรที่ส่งผลถึงสภาพจิตใจ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 ตุลาคม ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในเดือนนี้ งานของคุณจะทับถมเข้ามามากกว่าที่ผ่านๆ มา อาจมีอะไรให้ทำหลายอย่างจนแทบจัดระเบียบเวลาไม่ถูก ว่าควรทำอะไรก่อน หรือหลังดี นอกจากนี้ อาจมีการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงเรื่องงานบางอย่างในเดือนนี้ได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน ในเดือนนี้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกค่อนข้างมาก ให้ระวังเรื่องของการจ่ายจุกจิกจนไม่ทันดูยอดในบัญชี รู้ตัวอีกทีอาจเหลือไม่เท่าไหร่แล้ว นอกจากนี้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่ตัวของคุณเองหรือบ้านที่อยู่อาศัย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้ อาจมีคนไกล หรือชาวต่างชาติเข้ามาสนใจ อยากสานสัมพันธ์กับคุณได้ แต่ต้องระวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์เพียงแค่ชั่ววูบ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้อาจมีการเดินทาง หรือพากันเดินทางไกล เพื่อเปลี่ยนบรรบยากาศความสัมพันธ์ได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของน้ำหนัก หรือการควบคุมอารมณ์บางอย่างไม่ได้

ราศีมังกร

ดวงรายปักษ์ 1 – 15 ตุลาคม 2564 ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณต้องแบกรับงานค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ นอกจากนี้ หากใครมีปัญหาอะไร ก็จะเข้ามาหาคุณจนแทบไม่ได้พัก ในช่วงปักษ์นี้ อาจได้มีการแบ่งงาน หรือภาระอะไรบางอย่างออกไปจากคุณได้บ้าง แต่คุณก็ต้องคอยรับงานใหม่ที่เข้ามาอยู่ดี

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ หรือจ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่าง ส่วนเรื่องของรายรับนั้นคุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยที่มากขึ้นด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้ คุณอาจได้เจอคนเก่าๆ กลับเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ อาจไปได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังการมีปัญหาจนเลิกรากันได้ ให้แก้เคล็ดด้วยการพากันเดินทางไกล

สุขภาพ ระวังปัญหาความเหนื่อยล้า หรือต้องรักษาโรคประจำตัวเรื่อยๆ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 ตุลาคม ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในเดือนนี้ งานจะรุมคุณค่อนข้างมาก มีหลายอย่างเข้ามาให้ทำในเวลาเดียวกันเยอะๆ และยังเป็นงานที่เร่งอีกด้วย ในเดือนนี้ ต้องระวังการที่หัวหน้า หรือผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นผลงาน หรือรู้สึกว่าคุณทำงานไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเหมือนที่ผ่านมา

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือมีการซื้อบ้าน รถ ที่ดินในช่วงใกล้ๆ นี้ แต่ต้องระวังว่าคุณอาจมีปัญหาทางการเงินตามมาได้ ควรสำรองเงินให้มากขึ้นกว่านี้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์กับคนเก่าๆ หรืออาจยังตัดใจจากความสัมพันธ์เก่าๆ ไม่ได้ ทำให้คุณไม่สามารถเดินหน้าได้มากกว่านี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องของการเลิกรา หรือคนรักอาจเจ็บป่วยจนคุณต้องเข้าไปดูแล

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับการรักษาสมดุลบางอย่างไม่ได้ หรือต้องควบคุมการกินบางอย่างในช่วงนี้

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงต้น) เดือน ตุลาคม 2564 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีธนู และคนชาวราศีมังกร เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

บทความก่อนหน้า : ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงต้น) เดือน ตุลาคม 2564 ราศีตุลย์ – ราศีพิจิก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Quotesaboutsmile และ Keywordsfun