4 ราศี ที่เป็นคู่แท้ต่อกัน เมื่อได้ครองคู่แล้ว ก็จะรักกันตลอดไป

4 ราศี ที่เป็นคู่แท้ต่อกัน แต่ละคนมีความเชื่อที่แตกต่างกันไป บางคนเชื่อในรักแรกพบ บางคนเชื่อในพรหมลิขิต และบางคนก็เชื่อในเรื่องดวงสมพงของแต่ละราศี ที่เมือมาเจอกันแล้ว จะรักกันตลอดไป มีดวงเสริมดวง ทีโชคเสริมโชคกันไป จะทำให้ชีวิตคู่ดียิ่งๆขึ้นไปเมื่อได้ครองรักกันกัน จะมีราศีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

1. ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.) จับคู่กับราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

หลายคนบอกว่านี่คือสองราศีที่เป็นขั้วตรงข้ามกัน ซึ่งก็เป็นความจริง ถ้าสองราศีนี้ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ถ้าเมื่อไรที่คนจากสองราศีนี้หันมาจับคู่เป็นแฟนกัน ต่างฝ่ายต่างจะเสริมเติมส่วนที่ขาดให้กันและกัน เมื่อราศีเมษ เป็นพวกที่ชอบทำงานหนัก มีแรงปรารถนาในการทำงานเหนือกว่าราศีอื่น ในขณะที่ราศีมีนนั้นเป็นราศีของคนที่มองสิ่งรอบตัวอย่างลึกซึ้ง และสามารถลงมือทำในสิ่งที่ได้รับมอบหมายได้ตลอดเวลา นั่นทำให้ราศีเมษที่ชอบพุ่งไปข้างหน้า จะมีราศีมีนคอยเป็นแรงขับดันให้อยู่ด้านหลัง เมื่อทั้งสองราศีตัดสินใจร่วมชีวิตกัน ทั้งคู่ก็จะพากันไปสู่จุดมุ่งหมายได้ตามปรารถนา ไม่มีใครเป็นตัวถ่วงให้ใคร

2. ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.) จับคู่กับราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

เป็นอีกหนึ่งราศีขั้วตรงกันข้าม ชาวราศีสิงห์ นั้นเรียกได้ว่าเป็นจุดสนใจในทุกที่ไม่ว่าจะเดิน จะพูด หรืออยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง เขาคือจุดเด่นของวงสังคมอยู่เสมอ ราศีสิงห์คือคนที่ปากตรงกับใจ และบางครั้งก็พูดตรงจนเกินไปทำให้หลายคนรู้สึกหมั่นไส้ ในขณะที่ชาวราศีตุลย์ นั้นเป็นคนเงียบ ๆ และชอบความเป็นส่วนตัว แต่เป็นคนจัดการชีวิตได้ดีคนหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับชาวราศีสิงห์ ที่มักจะโลดแล่นอยู่ในวงสังคม และลืมเรื่องส่วนตัวที่ควรจะจัดการ แต่ชาวราศีตุลย์ จะเป็นผู้เติมเต็มให้กับพวกเขา ขณะเดียวกันเวลาชาวราศีสิงห์คิดจะพุ่งทะยานไปข้างหน้า พวกเขาจะมีชาวราศีตุลย์คอยระวังหลังให้ จัดการทุกอย่างด้วยความเรียบร้อย และเงียบเชียบชนิดที่ชาวราศีสิงห์รับเครดิตไปคนเดียวเต็ม ๆ

3. ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.) จับคู่กับราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

นี่คือการจับคู่ของราศีที่ลงตัวมากที่สุดและสถานที่ที่พวกเขาจะพบเจอกัน อาจเป็นงาน Comic-con หรือ ในพิพิธภัณฑ์ เพราะทั้งคู่คืออัจฉริยะ และต่างก็ทรงภูมิด้วยกันทั้งคู่ ราศีกันย์อาจหมายถึงเด็กเนิร์ด ที่ให้ความสนใจใฝ่รู้ในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ ส่วนราศีกุมภ์คือ พวกเด็ก Geeks ที่สนใจใฝ่รู้เหมือนพวกเนิร์ด แต่ชอบลงลึกในรายละเอียดมากกว่า ทั้งสองราศี เปรียบเสมือนคู่คิดซึ่งกันและกัน ถ้าชาวราศีกันย์เป็นพวกติดตามและคอยสังเกตแล้ว ชาวราศีกุมภ์ก็คือคนที่จะช่วยคิดต่อว่าสิ่งที่พวกเขาสนใจกันอยู่นั้นจะสามารถลงลึกในรายละเอียดไปได้แค่ไหน

4. ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.) จับคู่กับราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

สองราศีนี้ถ้าได้ลองจับคู่กันแล้วแยกกันได้ยาก เพราะทั้งคู่เปรียบเสมือนคนคนเดียวกัน เพราะต่างก็รักในการผจญภัย ทำกิจกรรมที่เหมือนกัน และชอบออกไปค้นหาอะไรใหม่ ๆ นี่คือคู่ราศีที่จับกันได้เหมาะสมมากที่สุด เพราะสามารถไปในทุกที่ได้โดยที่ทั้งสองคนต่างมีความชอบเหมือนกัน ทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยความสุข แม้ว่าในวันหนึ่งใครคนใดคนหนึ่งต้องการนั่งเงียบ ๆ คนเดียว อีกฝ่ายก็จะเข้าใจได้ทันที เพราะต่างก็มีอารมณ์ไปในทิศทางเดียวกัน

4 ราศี ที่เป็นคู่แท้ต่อกัน เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ คู่ครองของพวกคุณใช้ราศีที่ได้บอกไปหรือป่าว ถ้าใช้คงมีความสุขกันน่าดูเลยนะคะ แต่การเป็นคู่แท้นั้น ไม่ได้หมายความว่าพวกคุณจะหนีเรื่องการทะเลาะ หรือการเข้าใจผิดเล็กๆน้อยไปได้ลอกนะคะ อย่างไรแล้ว พื้นฐานของชีวิตคู่คือความเข้าใจกัน ให้เกียรติกัน และดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันด้วยนะคะ และรักจะยิ่งสมบูรณ์แบบจนคนรอบข้างต้องอิจฉาแน่นอนค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *