ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 ราศีตุลย์ -ราศีพิจิก

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย)เดือนพฤศจิกายน 2564 มาเช็คโชคชะตาในเดือน พฤศจิกายน กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน งานของคุณจะค่อนข้างยุ่ง คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใหม่ หรือหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม ทำให้ชีวิตในช่วงนี้ต้องพยายามประคองเรื่องงานไปให้ได้ เพราะถ้าเกิดงานหลุด จะทำให้เกิดปัญหาที่น่าปวดหัวตามมา สำหรับคนที่กำลังว่างงาน ในช่วงปักษ์นี้ คุณมีเกณฑ์ได้โอกาสใหม่ๆ ในเรื่องงานเข้ามาด้วย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อน หรืออาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณ ซึ่งจะเป็นคนที่คุณปฏิเสธไม่ได้สักเท่าไหร่ นอกจากนี้ คุณจะมีเกณฑ์ได้โชคเข้ามา แต่อาจเป็นการได้มาจากสิ่งศักดิสิทธิ์

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้ความรักไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อาจต้องโฟกัสเรื่องของการงาน หรืออย่างอื่นไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้อาจต้องระวังเรื่องการไม่ยอมกัน หรือคนรักมีปัญหาชีวิตหลายด้านมาก จนคุณรู้สึกเครียดตาม

สุขภาพ ระวังเรื่องการนั่งนานจนเกินไป ลุกออกกำลังกายบ้าง จะดีต่อสุขภาพ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ ต้องระวังการมีคนลาออกไปจากทีมของคุณ หรืออยู่ๆ ก็จะมีคนถูกย้ายไปทำสิ่งอื่น ทำให้งานที่เหลืออาจมาตกที่คุณได้ หากคุณมีธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้ คุณต้องตัดงานบางสิ่งออกไปเพื่อให้สิ่งที่มีอยู่ได้ถูกโฟกัสมากขึ้น หรืออาจมีคนที่คุณไว้ใจมากๆ ลาออกไป

การเงิน ในเดือนนี้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการชักหน้าไม่ถึงหลัง นอกจากนี้ อาจมีคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ยืมเงินไปแล้วไม่คืน จนเกิดการทะเลาะกันได้ ต้องระวังเรื่องเงินกับคนใกล้ชิดให้มาก

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้ คุณจะไม่ได้คิดเรื่องของความรักมากนัก เพราะชีวิตค่อนข้างวุ่นวายในเรื่องอื่นเป็นทุนเดิม หากคุณมีคนคุย อีกฝ่ายจะไม่ได้ใส่ใจคุณมากนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้เรื่องของการงานจะมาเบียดความรักออกไปซะเยอะ ทำให้ความรักไม่ค่อยหวานชื่นสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังปัญหาบ้านหมุน หน้ามืด เหนื่อยล้า

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน ในปักษ์นี้ งานหลายๆ อย่างจะหมุนวนมาลงที่คุณค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาว่าง หรือมีเวลาเป็นของตัวเองสักเท่าไหร่ หรือในช่วงเดือนนี้ ชีพจรจะลงเท้าคุณเยอะ ทำให้ต้องเดินทาง หรือหมุนเวียนไปทำงานหลายๆ ที่ นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องความกดดันที่เข้ามาจากทุกทิศทางอีกด้วย

การเงิน คุณจะต้องเป็นคนรับภาระในบ้านหลายอย่าง หรืออยู่ๆ ของในบ้านเสีย หรือมีคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้คุณต้องเอาเงินไปจัดการตรงนั้น แต่เรื่องรายรับของคุณยังคงมีเข้ามาอยู่ ทำให้ในปักษ์นี้ยังผ่านไปได้แบบไม่เครียดนัก

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสด ในปักษ์นี้ คุณอาจได้รู้จักคนใหม่ๆ จากทางออนไลน์เข้ามา แต่คนนั้นเขาอาจเป็นคนที่เพิ่งจบความรักมา อาจทำให้ความสัมพันธ์มีช่องว่าง สำหรับที่มีคู่แล้ว คุณ และคนรักอาจต้องอยู่ห่างกัน มีเกณฑ์ว่าจะได้คุยกันผ่านแชททางไกลกันซะมากกว่า

สุขภาพ คุณจะมีความเครียดสูง ต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ คุณจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้หัวหน้า หรือผู้ใหญ่เห็นมากขึ้น เพราะคุณอาจถูกตั้งคำถามเรื่องของผลงานในช่วงนี้ ทำให้อาจรู้สึกอึดอัด หรือกดดันมากขึ้น นอกจากนี้ ต้องระวังเรื่องของเอกสารบางอย่างที่อาจผิดพลาดได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ก็จริง แต่คุณก็ต้องบริหารจัดการให้ดีมากขึ้น เนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างมาก นอกจากนี้ คุณอาจมีความคิดที่อยากจะลงทุนอะไรบางอย่าง แต่อยากให้คิดให้มากขึ้น เพราะมันอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในช่วงนี้คุณอาจเจอคนที่เจ้าชู้เข้ามา อาจเป็นการศึกษากันในระยะเวลาสั้นๆ มากกว่าที่จะพัฒนาไปสู่ความจริงจัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ คุณต้องระวังการทะเลาะ ไม่เข้าใจกันกับคนรัก ทำให้เกิดการง้องอนเป็นเวลานานได้

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีตุลย์ และคนชาวราศีพิจิก เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun