ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 ราศีธนู – ราศีมังกร

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 มาเช็คโชคชะตาในเดือน พฤศจิกายน กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน ในปักษ์นี้ คุณมีเกณฑ์ได้ข้อตกลงเรื่องงานใหม่ๆ เข้ามา หรือจะมีคนยื่นข้อเสนอเรื่องงานมาให้ นอกจากนี้ อาจได้รับงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น สำหรับคนที่ยังว่างงาน ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ในช่วงเดือนนี้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะซื้ออะไรที่เป็นชิ้นใหญ่ หรือใช้เวลาในการผ่อนมากขึ้น หากใครที่ต้องการซื้อที่ดิน หรือบ้าน ก็สามารถทำในช่วงนี้ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลน ในปักษ์นี้อาจต้องระวังได้เสียเงินก้อน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว คุณอาจต้องเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับเรื่องรักสามเส้า ทำให้รู้สึกอยากเป็นคนที่เดินออกมามากกว่ายืนช้ำใจอยู่ตรงนั้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังการทะเลาะจากปัญหาความรักเก่าๆ หรือคนรักของคุณอาจไม่สบายจนต้องไปดูแล

สุขภาพ ระวังการกินเยอะ น้ำหนักขึ้น หรือตั้งครรภ์ได้

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ งานหลายๆ อย่างของคุณจะเดินหน้ามากขึ้น มีลูดค้า หรือมีคนเข้ามาติดต่องานมากขึ้น แต่ในช่วงนี้ ชีวิตของคุณจะยุ่งมากขึ้นด้วย ต้องระวังการจัดการงานที่ไม่ดีนัก ทำให้มีปัญหาตามมาค่อนข้างมาก หรืออาจมีคนเข้ามาอยากร่วมทุน ร่วมงานกับคุณ แต่ก็ควรคิดให้ดีก่อนตัดสินใจ

การเงิน ในเดือนนี้ คุณจะทำเงินได้มากขึ้น มีเงินเข้ามาจากหลายทาง อะไรที่ขายไม่ได้ หรือค่อนข้างเงียบในช่วงที่ผ่านมา ก็จะกลับมาทำเงินได้ แต่การรับเงินหลายทาง ก็ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่จ่ายออกไปหลายทางด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนที่มีเจ้าของเข้ามา ทำให้ความสัมพันธ์อยู่แบบครึ่งๆ กลางๆ ไม่สามารถไปได้แบบเต็มตัวนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์สิ้นสุดลง หรือคนรักต้องไปในที่ห่างไกล

สุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง ปวดบั้นเอว

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน ในปักษ์นี้ คุณอาจได้เข้าไปร่วมทีมทำงานใหม่ๆ หรือคุณอาจได้หน้าที่ใหม่ที่เกี่ยวกับผู้คนเยอะๆ ทำให้ในช่วงปักษ์นี้ คุณจะวุ่นวายเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารค่อนข้างมาก ทำให้คุณต้องมาแก้ไขปัญหาที่ตัวเองทีละจุด

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้ใช้เงินไปกับเรื่องของสุขภาพ หรือมีการได้ใช้ไปกับการแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่าง ในช่วงปักษ์นี้ ต้องระวังการทะเลาะกับคนใกล้ชิดในเรื่องของการเงินอีกด้วย ส่วนรายรับนั้น คุณยังมีเข้ามาเรื่อยๆ และอาจได้เงินจากงานพิเศษเข้ามา

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้ คุณจะได้เจอคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ มีทางเลือกเยอะเข้ามา แต่ตัวคุณอาจรู้อยู่แล้วว่ารักครั้งนี้มันยาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณจะเอาแต่ใจ หรือติดอยู่ในเรื่องตัวเองค่อนข้างมาก ทำให้คนรักเดาอารมณ์ไม่ถูก

สุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา ตาแห้ง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับฟัน

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ งานของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง อาจได้ไปทำอะไรที่ดีมากขึ้น หรือได้ไปร่วมงานกับบริษัทที่ใหญ่ และค่อนข้างมีเงินเยอะ ทำให้ในช่วงนี้ คุณต้องปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างในเรื่องของการทำงาน นอกจากนี้ คุณอาจมีคนเข้ามาช่วยงานที่ล้นมือเพิ่มได้

การเงิน ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินไปกับเรื่องของสุขภาพ และค่าใช้จ่ายยิบย่อยค่อนข้างเยอะ ทำให้เงินเหลือเก็บของคุณอาจน้อยกว่าที่คิดไว้ ในส่วนของรายรับนั้น รายรับของคุณจะเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ต้องระวังการบริหารจัดการอะไรไม่ได้เท่าที่ควร

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ คุณจะไม่ได้สนใจเรื่องความรักมากนัก เพราะคุณจะสนใจในเรื่องของงาน หรือเรื่องเงินมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกเบื่อบรรยากาศเดิมๆ คุณ และคนรักอาจพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อให้ความรักดีขึ้นได้

สุขภาพ ระวังอาการเก่าๆ กลับมา หรือโรคที่เคยเป็นกลับมาอีก

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีธนู และคนชาวราศีมังกร เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun