ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 ราศีกุมภ์ -ราศีมีน

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย)เดือนพฤศจิกายน 2564 มาเช็คโชคชะตาในเดือน พฤศจิกายน กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน ในช่วงนี้ จะมีคนเข้ามาปรึกษาคุณ หรือต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ในเรื่องการงานมากขึ้น ซึ่งมันจะไปทำให้งานเดิมของคุณไม่ค่อยเดินหน้าเท่าไหร่ หากใครที่คิดจะลงทุนอะไรช่วงนี้ ขอให้คิดให้ดี เพราะผลตอบแทนอาจไม่ได้มาตามที่คุณคิดเอาไว้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายสองมือพร้อมๆ กัน หรืออาจมีคนเอาเงินมาให้แล้วจ่ายออกในทันทีด้วย ทำให้ในปักษ์นี้ คุณยังคงมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ก็จริง แต่ก็อาจเก็บไม่อยู่สักเท่าไหร่ ทำให้ต้องหมุนเงินไปสักพัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้ คุณจะมีคนเข้ามาหลายคนจากหลายทาง อาจเป็นคนที่คุยไปเรื่อยๆ ยังไม่เน้นความจริงจังสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจคุณ และตัวคุณเองก็ยุ่งเกินกว่าที่จะคิดเรื่องรัก

สุขภาพ ระวังการย้ำคิดย้ำทำ วนเวียนคิดเรื่องเดิมๆ นอนไม่หลับ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ คุณต้องแยกร่างออกไปทำหลายๆ อย่างพร้อมๆ กัน แต่คุณจะได้รับความจุกจิกจากคนรอบข้างเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทำให้อารมณ์ในการทำงานของคุณมีความหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ อาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาช่วยงานของคุณอีกด้วย

การเงิน ในเดือนนี้ คุณจะมีภาระเรื่องเงินค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าค่าใช้จ่ายอะไรก็จะมาลงที่คุณ นอกจากนี้ คุณต้องคอยควบคุมค่าใช้จ่ายหลายๆ อย่างในบ้านด้วย และต้องระวังว่า หากมีคนมายืมเงินจะไม่ได้คืน แถมได้ความบาดหมางมาอีก

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนจากทางไกลเข้ามา ซึ่งเขาจะเป็นคนที่โรแมนติก แอบติดเจ้าชู้อยู่สักหน่อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ อาจมีคนที่มีเสน่ห์อยากเข้ามาหาคุณ ต้องระวังเรื่องของการผิดใจกับคนรักให้ดี

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของการย้ำคิด ย้ำทำ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2564

การงาน ในปักษ์นี้ คุณต้องทำงานในปริมาณที่มากกว่าปกติ เรียกได้ว่าแทบไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามองฟ้ากันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ ถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณ เพราะจะมีงานที่ได้เงินเข้ามาทีละหลายๆ เจ้า แต่จะเป็นงานด่วนซะส่วนใหญ่

การเงิน ในปักษ์นี้ คุณจะสามารถทำเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง แต่เงินนั้นอาจมาช้ากว่าที่คุณคาดการณ์เอาไว้มาก เนื่องจากอาจติดปัญหาจากเอกสาร หรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก และคุณจะยังมีค่าใช้จ่ายอยู่ตลอด ทำให้อาจเก็บเงินไม่ได้มากนัก

ความรัก ในปักษ์นี้ สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่คุณแฮปปี้เข้ามา แต่ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยมีความพัฒนาสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องการไม่ใส่ใจกัน ทำให้ต่างฝ่ายต่างห่างเหิน

สุขภาพ ระวังเรื่องของมีคมบาด

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2564 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานใหม่ อาจมีการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือแผนก ในขณะเดียวกัน คุณก็ต้องถืองานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้งานของคุณค่อนข้างยุ่งมาก

การเงิน ในเดือนนี้ คุณมีหลายสิ่งที่ต้องการซื้อหรืออยากได้ แต่คุณก็ต้องคิดให้มากกว่าที่เคย เนื่องจากในเดือนนี้ คุณอาจชักหน้าไม่ถึงหลังในช่วงปลายเดือนได้ด้วยเช่นกัน และต้องระวังว่าเงินที่รออยู่อาจถูกจ่ายช้ากว่าเดิม หรือไม่สามารถติดต่ออีกฝ่ายได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนมีเจ้าของ หรือเป็นคนที่มีปัญหากับคนรักอยู่เข้ามา ความสัมพันธ์นี้ อาจไม่ได้ยืนยาวสักเท่าไหร่ อยู่นิ่งไว้จะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ ต้องระวังว่าคุณจะถูกกดดันจากคนรัก เขาจะไม่ค่อยพอใจคุณ เนื่องมาจากอารมณ์ของเขาเอง

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

ทำนายดวงชะตาประจำ (ช่วงท้าย) เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีกุมภ์ และคนชาวราศีมีน เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun