ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุนและกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น อย่างเช่น รื้อฟื้นมิตรสัมพันธ์ ความคุ้นเคยเดิมๆ ที่เคยมีในอดีต มาเปรยๆ ในการติดต่อ สัมพันธ์  ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่สุดสัปดาห์ หากมีสังสรรค์สโมสรใดๆ ก็ควรระวัง “มิตรหน้าใหม่” อาจมาหลอกลวง ชักจูงให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมให้บ้าง หากต้องติดตามงานที่คั่งค้างใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ที่สูงวัยกว่า เพราะหากดึงดัน เอาแต่ใจตัวเอง ก็อาจทำให้ถูกต่อต้านจนงานล่าช้าเสียหายได้ แต่วันที่ 24-26 ถ้าจะมีนัด หรือจัดประชุมสำคัญก็อย่าประมาท เพระอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า หรือถูกเลื่อนนัดในนาทีสุดท้าย!

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธาใดๆ รวมถึงเรื่องการใช้จ่ายเงิน “ผิดประเภท” ที่ไม่สามารถตรวจสอบได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรพิจารณาจากคนใกล้ตัว เป็นเพื่อนสนิท ที่อาจมองข้ามไป ลองหาดูให้ดีๆ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 26-28 ควรระวัง เหตุ/ภัยที่ เกิดภายในบ้าน ที่อยู่อาศัยที่จะทำให้เจ็บตัว ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรอดทน อดกลั้นที่จะทำตัว “ครอบงำ” ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ว่าจะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น น้อยลง หรือไม่ได้เลย ซึ่งวันที่ 22-23 ควรใส่ใจ และระวังให้มากเป็นพิเศษ หากอวดฉลาด คุยโวโอ้อวดมากเกินไป ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ….ชวด!

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ แต่ก็อาจต้องใช้ความพยายาม หาวิธีที่จะติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ราบรื่น ปลอดโปร่งมากขึ้น แต่วันที่ 19-21 ก็ไม่ควรคาดหวังมากนัก เพราะอาจเจอผู้ใหญ่ปากหวานที่จะรับปากอย่างขอไปที แล้วก็จะเพิกเฉย ไม่สนใจอีก

ความรัก ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะยังมีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธออีกด้วย สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ทั้งจากการเดินทาง หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบกันอีกครั้ง ที่คราวนี้เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรยั้งใจ ไตร่ตรองให้ดีๆ หากต้องแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ถึงจะชนะแต่ก็แค่ครึ่งเดียว เพราะเป็น..รักซ้อน ซ่อนรัก

ครอบครัว สุดสัปดาห์ หากจะเดินทางท่องเที่ยว ร่วมกับญาติพี่น้อง ก็ควรเตรียมเวลาให้ดีๆ เพราะอาจเจอมาช้า ไม่มา ที่อาจทำให้ทริปล่มก่อนจะไป

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบอกว่า ความสุข ความพึงใจที่จะได้รับจากการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เสรี และการแข่งขัน แย่งชิงเพื่อให้ได้มา ถึงจะชนะในยกแรก ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้…ทุกข์สาหัสได้อย่างเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

และสัปดาห์นี้ จะมีปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ถ้าอยากจะรวยทางลัด ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะสูญเสียมากกว่า และวันที่ 23-25 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดต่อ สัมพันธ์กับคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะเงินทองของมีค่าอาจ..หมด!

การงาน ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายชักจูง โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจใดๆ หรือถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน คนว่างงาน หากจะลาออกจากงาน สมัครงานที่ใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกหลอกลวงมากกว่า

ความรัก ไม่คาดหวังหากจะขออะไรจากคนรัก คู่ครอง และไม่แสดงความรู้สึกไม่พอใจ หงุดหงิด เมื่อไม่ได้ดังที่คิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา หรือตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหากไม่คิดจะคบใครเรื่องฐานะ หน้าตา ก็อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว รวมถึงอาหารหมักๆ ดองๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรพุ่งเข้าหาดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีพิจิก จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจน “ดับ” ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า.. มีสติทุกขณะจิต อย่าปล่อยให้อำนาจความโลภ อยากได้ อยากมี อยากเป็น มาครอบงำ เพราะอาจทำให้สติปัญญา ดวงตาที่จะรับรู้ มืดบอด จนถูกชักจูงไปในทางที่เสื่อมเสีย มีเหตุ/ภัยกับตนเองได้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะอยากจะรวยทางลัด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ได้มาก เสียหมด รวมถึงอาจก่อภาระหนี้สินขึ้นมาอีก ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ค้าขาย ก็จะซื้อง่ายขายคล่อง ตัวแทน นายหน้า หรืองาน ภารกิจ ที่ทำอยู่เบื้องหลังก็อยู่ในระยะราบรื่น ปลอดโปร่ง แต่หากถูกชักชวน ชักจูงให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ หรือ คิดจะขยายงาน ก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทลงทุน…อันตราย!

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว เมื่อคนรัก คู่ครอง ไม่ได้ดังใจ เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดถึงขั้นจะสมรสครองคู่ ก็อาจจะเป็นไปไม่ได้

ครอบครัว วันที่ 23-25 ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย และควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 22-28 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun