ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการจัดการ หรือ ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ก็ควรระวังหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เริ่มต้นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ไม่ละเอียด ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ผู้ฟังเข้าใจผิด โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่อาจส่งผลทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า เสียหายได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่จะเจ็บป่วย ไม่สบายจากการทำงาน

ความรัก รักปลดล็อค จากการเข้าสังคม เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะสามารถทำให้เขา/เธอสนใจมากขึ้น และก็ควรระวังเช่นกันว่า หากคบคนไม่ดูหน้า รีบร้อนที่รวบรัดเร็วไป ก็อาจทำให้เจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบ้านพัก ที่อยู่อาศัยให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ซ่อนเร้น ที่อาจทำให้ต้องซ่อมแซมครั้งใหญ่

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความตั้งใจ มุ่งมั่นที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หากทำใจอย่างใจเย็น ประนีประนอม และใช้ความสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหวจากคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้สมปรารถนาดังที่หวัง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่ราบรื่นนัก ที่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่โอกาสที่จะสูญเสียเงินมีมากกว่า ทั้งจากให้ญาติพี่น้องกู้ยืม หรือร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ…เสี่ยง!

การงาน จากดีเป็นร้าย จากร้ายก็อาจร้ายมากขึ้น ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถามงานที่คั่งค้าง มีปัญหาจากผู้ใด และถ้ามีปัญหาผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน วันที่ 22-24 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขอปรับความเข้าใจ เพราะอาจทำให้..แย่ลงไปกว่าเดิม สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันดูแล จัดการให้บ้าน ที่อยู่อาศัยสวยงาม สะอาดตา ดูแลจิตใจสมาชิกในบ้านให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักรื่นรมย์ และโรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเขา/เธอ ที่ได้พบ สูงวัยกว่า หรือเคยหย่าร้างมาแล้ว ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจ

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจทำให้ผิดใจกันกับญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเข้ามาใกล้ชิดกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีพิจิก จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับสนิท ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรรอบคอบ ระมัดระวังมากขึ้นหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจส่งผลทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกฟ้องร้องมีคดีความได้

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน อย่าประมาท! หากจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะอาจถูกครอบงำ ชักจูงจากการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือเพศตรงข้ามที่ใกล้ชิด ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือจะเสนอขายงานเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในระยะที่ต้องแข่งขัน รีบคว้าโอกาสที่ลอยเข้ามา ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น คนว่างงาน หากสมัครงาน ได้สัมภาษณ์งานในขอบเขตดังกล่าว ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก หากเขา/เธอจะเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรตามติด เคียงคู่ไปด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไว้ได้ สำหรับคนโสด ทั้งจากการศึกษา สัมมนาระยะสั้นๆ หรือเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเครียด จนเจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากค้าขายของสวยๆ งามๆ จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา อย่างรื่นรมย์ ที่มีโอกาสจะได้มาจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ รวมถึงจากการซื้อขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้างอีกด้วย แต่วันที่ 22-23 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนที่จะมาโกง มาเอาเปรียบมากกว่า

การงาน ปลอดโปร่ง ราบรื่น โดยเฉพาะกิจการ งานประจำ ที่จะมีผลกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเลื่อนตำแหน่ง ได้ปรับเงินเดือนอย่างน่าพอใจ หรือหากจะหางานใหม่ ก็จะมีโอกาสดี ได้งานดีๆ ด้วยเช่นกัน แต่วันที่ 26-28 หากจะมีนัดสำคัญ จะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจออุปสรรค ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า ผิดนัดได้

ความรัก ไม่ค่อยสดใสนัก หากเริ่มต้นติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนมีเล่ห์เหลี่ยม ที่เข้ามาตีสนิทเพื่อหวังลาภผลประโยชน์มากกว่า สำหรับชาวราศีพิจิกที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสจะเจอเหตุ/ภัย ที่นอกจากจะสูญเสียเงินทองของมีค่าแล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ถึงอาจทำให้ได้ลาภผล แต่ก็มีเกณฑ์จะสร้างศัตรูคู่แข่ง ที่จะเป็นภัยอันตรายต่อตนเองได้ อย่าง…แพ้ภัยตนเอง! 

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 22-28 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun