ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 กับ 4 ราศี ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่ก็เป็นระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายมากกว่า ที่อาจเจอจากเรื่องจำเป็น หรือการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะรัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้การเงินติดขัด ที่จะก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน กิจการ งานที่ทำเบื้องหลังถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ที่อาจกำกวม ไม่ชัดเจน จนเสียรู้ เสียเปรียบได้ แต่หากมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังอาจทำให้ถูกข่มขู่ แบล็คเมล์ได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุน อยู่เบื้องหลังในทุกภารกิจที่กระทำ ให้สำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงกันข้าม ก็ควรใช้เวลาพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี และอย่าเพิ่งทึกทักอย่าง…มโนไปเอง!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีอาการอักเสบ กล้ามเนื้อ คอ บ่า ไหล่ หรือ อวัยวะส่วนท้องล่าง เช่น กระเพาะปัสสาวะ ก็อย่าประมาท รีบพบแพทย์

ข้อแนะนำ  จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดี ๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภ ผลกำไรจากการลงทุน  แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตร-ธิดา หรือจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ ก็จะไม่พอกับที่ต้องจ่ายออกไป!

การงาน หากคิดจะลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ๆ ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบที่สุด ถึงจะอยู่ในระยะปลอดภัย ที่จะไม่เสี่ยงว่าจะขาดทุนมากนัก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะรับพนักงาน ลูกจ้างใหม่ ก็ควรระวังที่เป็นชาวต่างชาติ อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ความรัก หากมีมุมมองที่ต่างกัน วันที่ 26-28 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งอย่างเอาเป็นเอาตาย เรื่องเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ ต้องการปิดบัง ซ่อนเร้น ก็ควรยั้งใจไว้ก่อน เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากความพลั้งเผลอ ทั้งจากที่บ้าน ที่ทำงาน ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน เริ่มต้นระยะ “เงินทับตัว” ที่จะทำให้รับซ้าย จ่ายขวา อย่างคล่องมือมากขึ้น แต่สัปดาห์นี้ หากจะซ่อมแซมบ้านพัก ที่อยู่อาศัย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอ “บานปลาย” มากกว่าที่คิด และวันที่ 23-25 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจเจอ “เส้นผมบังภูเขา” ที่จะทำให้ขาดทุนได้

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่มนุษย์เงินเดือน จะได้รับข้อเสนอแกมบังคับจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่น่าจะเป็นโอกาสได้รับทั้ง งาน เงิน หรือเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งสำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่ก็เช่นกัน ควรตรวจสอบหาข้อมูลให้ละเอียดเป็นทางหนีทีไล่เพื่อที่จะ…รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก การแสดงออกให้คนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังถูก “เป่าหู” จนหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจว่า รักจริงจัง รักจริงใจ มีไว้ให้เธอผู้เดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็ยังอาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่      

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผุ้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ไกลหูไกลตา เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไม่สบายทั้งกาย ทั้งใจ 

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากอารมณ์กล้าได้กล้าเสีย แต่ก็ควรระวังว่า อาจมีเหตุทำให้พลิกผันอย่างได้มาก เสียหมดในพริบตาเช่นกัน ซึ่งวันที่ 22-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้เข้าใจผิด จนมีปัญหาร้ายแรงนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความได้  ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่ควรระมัดระวังมากเป็นพิเศษ

ความรัก จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ถ้าหากเขา/เธอ เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา อาจต้องใช้เวลา ความอดทนให้มากขึ้น กว่าจะได้สานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะหากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกันกับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้าน ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ เสวนาด้วย เพราะอาจนำไปสู่การขัดแย้ง บาดหมางกันอีกนาน         

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือ ส่งผิดกฎหมายได้

ดูดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2564 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 22-28 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun