ดูดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2564 กับ 4 ราศี ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2564 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะอาจเจอเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายโดยเฉพาะในเรื่องบุตร-ธิดา รออยู่ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายชักจูงให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ไม่ได้คืนมากกว่า

การงาน ยิ่งดิ้น ยิ่งเจ็บ! งาน ภารกิจที่กำลังมีปัญหา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะแก้ไขด้วย เงิน เงิน เงิน โดยเฉพาะหากเป็นเงินที่จะกู้ยืมมา เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจก่อภาระหนี้สินอย่าง “หนี้ท่วมหัว” ที่จะทำให้แย่ลงไปกว่าเดิมอีก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างในเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ ที่ควรให้ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคำแนะนำจากคนรัก คู่ครองให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ 

ครอบครัว วันที่ 19-21 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย  ให้มาอาศัยอยู่ด้วย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีมังกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมแล้ว ซึ่งนั่นคือ หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แต่ควรระวังหากอยากจะรวยทางลัด หาเงินแบบเสี่ยงๆ  ก็อาจทำให้ขาดทุน ล้มละลายได้อย่างรวดเร็ว

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน อยู่ในระยะหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป เชื่อใจคนมากเกินไป โดยเฉพาะจากคนรัก มิตรสหาย เพราะนอกจากจะสูญเสียเงินจนหมดตัวแล้ว ยังอาจสร้างภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน เมื่อองค์กร หน่วยงาน มีการรื้อโครงสร้าง เปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งระบบ สำหรับมนุษย์เงินเดือน การยอมรับ น้อมรับอย่างเงียบๆ โดยไม่ขัดแย้ง ต่อต้าน หรือนำไปวิจารณ์ในทางเสียๆ หายๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่รอดปลอดภัยที่จะไม่ต้อง…ตกงาน! สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานแล้วถูกเรียกสัมภาษณ์ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกสูงมาก!

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกัน ยอมรับฟังความคิดเห็นของคู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องบุตร-ธิดา หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวังเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่าที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ เพราะเขา/เธอ อาจมาพร้อมกับการ..เสี่ยงโชค

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากความพลั้งเผลอ ทั้งจากที่บ้าน ที่ทำงาน ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายอย่างตามใจตัวเอง ก็อาจทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บ และวันที่ 16-18 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้

การงาน ทุกขลาภ ที่อาจได้มาจากข้อเสนอดีๆ ทั้งงาน เงิน หรือตำแหน่งที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องเข้าไปรับผิดชอบ แก้ไขงานที่มีปัญหาหมกเม็ด เน่าเหม็นมานาน ที่อาจทำให้ถูกลากลงไปจนเสื่อมเสียชื่อเสียง และนำความเดือดร้อนมาให้อีกด้วย สำหรับคนหางาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ถ้าจะให้เขา/เธอมาช่วยแบกรับภาระของครอบครัวร่วมด้วย ก็ควรทำใจไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดหวังมากกว่า          

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผุ้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ไกลหูไกลตา เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไม่สบายทั้งกาย ทั้งใจ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว แต่ก็ยังสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “เดินหน้า” อย่างสบายๆ ไปตามขอบเขต ข้อจำกัดที่มีอยู่อย่ง ไม่ “แหกคอก”  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างโอกาส เตรียมพร้อมที่จะรับลาภ ผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน!

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน อาจได้ลาภผลจากความคิด “นอกกรอบ” แต่วันที่ 16-18 ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ที่อาจถูกโน้มน้าว ชักจูง จนถึง ขู่บังคับ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ยังอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” สำหรับกิจการ งานที่ทำประจำ โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง คนว่างงานหากสมัครงาน หางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 18-20 ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตด้วย

ความรัก รักนี้มีแต่สูญเสีย…. หากกำลังอ่อนไหว ใจโลเล หรือกำลังเริ่มต้นจะมีสัมพันธ์รักในเงามืด อย่างรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดทบทวนถึงผลที่จะได้รับให้ดีๆ เพราะนอกจากจะเป็นฝ่ายหมดเงินทองแล้ว ยังอาจสูญเสียคู่ครองตัวจริง เสียงจริงอีกด้วย!

ครอบครัว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกันกับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้าน วันที่ 18-20 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ เสวนาด้วย เพราะอาจนำไปสู่การขัดแย้ง บาดหมางกันอีกนาน       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว นั่นเป็นสัญญาณบอกว่า เป็นระยะเวลาที่พร้อมจะเดินหน้าอีกครั้ง แต่ก็อย่าประมาท เพราะยังอยู่ในขอบเขตจำกัดที่จะไม่สามารถทำได้เต็มที่อย่างที่คิด….ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ!

ดูดวงรายสัปดาห์ 15-21 พฤศจิกายน 2564 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 15 – 21 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun