รวม 10 อาหาร สายคีโต ใน 7-11 ทั้งอร่อย ไม่อ้วน และรักษาสุขภาพ

รวม 10 อาหาร สายคีโต ใน 7-11 ทุกวันนี้ผู้คนหันมานิยมทานคีโตการอย่างมาก เนื่องจากสามารถลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย แต่บางคนนั้นที่เพิ่งเริ่มจะหันมาสนใจด้านนี้ในหลายๆคน อาจจะมองว่าการทานคีโตนั้นเป็นเรื่องยาก เนื้องจาก วัตถุดิบ หรืออะไรหลายๆอย่างนั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่ว วันนี้ทางเราจึงได้มาแนะนำอาหาร สายคีโต ใน 7-11 เพื่อความสะดวก และหาง่ายกัน

1. CP ไข่ต้มไข่ลวก ราคา 16 บาท

ไข่ต้มไข่ลวกก็คือเมนูที่คิดอะไรไม่ออกต้องหยิบแคลน้อยโปรตีนเยอะกินง่ายด้วยค่ะคือไข่เป็นอะไรที่กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อแถมสายคีโตก็สามารถกินใช้ได้ตลอดเลย

2. ฟลาวเวอร์ฟูดเมล็ดฟักทองอบ ราคา 20 บาท

เมล็ดฟักทองบอกได้เลยว่าเป็นอาหารกินเล่นก็ได้และอีกอย่างเลยคือดีกับผู้หญิงมาก ๆ อยากกินขนมก็ไม่ต้องคิดมากหยิบเมล็ดฟักทองใส่ตะกร้าเลยค่ารับรองว่าไม่รู้สึกผิดแถมกินได้เพลิน ๆ อีกด้วย

3. Entree แคบหมู ราคา 20 บาท

แคบหมูต้องมาแล้วไม่ค่ะไม่มีอยู่ในลิสต์ไม่ได้เลยจริงๆเพราะว่าสายตีโตทุกคนกินได้อย่างเต็มที่ทานเป็นอาหารว่างได้เลยท้องร้องเมื่อไหร่ก็หยิบมาได้เลยค่า

4. หมูหมูกากหมู ราคา 25 บาท

ถ้าการกินดีโดที่เราเลือกแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นกากหมูเมนูสุดโปรดที่หลาย ๆ คนต้องหลงรักมันเน้น ๆ และอร่อยด้วย

5. CP อกไก่นุ่ม ราคา 40 บาท

บอกเลยว่าได้ห่อเดียวออยู่เลยและด้วยปริมาณที่เยอะแถมแคลน้อยสุด ๆ เอาจริงๆวันไหนที่เพียร์รู้สึกไม่อยากทำกับข้าวซื้อถุงนี้มาเวฟแล้วกินกับข้าวสวยร้อนๆคืออยู่เลยแถมไม่อ้วนด้วยค่า

6. หมูตีแหนม ราคา 50 บาท

แหนมต้องมาแล้วค่ะเวลานี้สายคีโตข้อดีอีกอย่างเลยก็คือกินของอร่อยได้ไม่อั้นซึ่งแหนมก็คือหนึ่งในนั้นเพราะฉะนั้นใครที่มาสายนี้แล้วก็สามารถหยิบไปรับประทานกันได้เลยค่า

7. เถ้าแก่น้อยสาหร่ายทอดสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 59 บาท

ของกินเล่นกระจุกกระจิกก็ต้องมาค่ะทางที่ดีเฟียร์ซแนะนำให้กินเป็นสาหร่ายอบกรอบที่ไม่ใส่น้ำตาลเลยนะคะต้องดูให้ดีๆว่ามีส่วนผสมของน้ำตาลไหมถ้าไม่มีก็หยิบได้เลยค่า

8. Koh-Kae Plus อัลมอนด์อบ ราคา 79 บาท

ถั่วอัลมอนด์ก็คือทางเลือกที่ดีแบบไม่มีที่ติซึ่งหลาย ๆ คนที่ชอบความเคี้ยวมันเคี้ยวกรุบ ๆ แล้วที่สำคัญคือประโยชน์เยอะมาก แต่อย่ากินเหมินนะคะจะอ้วนเอาได้ค่า

9. Koh-Kae Plus พิสตาชิโอ้อบ ราคา 89 บาท

ถั่วพิสตาชิโอ้อมเรียกได้ว่าเป็นถั่วที่โปรดปรานของสาว ๆ หลาย ๆ คนเพราะว่าทั้งอร่อยมันกินเพลินที่สุดกินแล้วอิ่มท้องด้วย แต่ต้องระวังอย่ากินเยอะเกินไปจนจะกลายเป็นคาร์บนะคะ

10. Tong Garden เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบเกลือ ราคา 135 บาท

เมล็ดมะม่วงหิมพานต์อบเกลือถ้าถามว่ากินได้ไหมคือกินได้ค่ะแต่ว่าต้องระวังคาร์บกันด้วยจริงอยู่ว่าถั่วมีแมกนีเซียมโพแทสเซียมและไขมันสูง แต่ก็ต้องระวังอย่ากินเพลินนั้นเองค่า

รวม 10 อาหาร สายคีโต ใน 7-11 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ คุ้นหูคุ้นตากับอาหารเหล่านี้กันบ้างหรือป่าว ซึ่งของเหล่านี้นั้น ขายอยู่ใน 7-11 มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ใครหลายๆคนอาจจะไม่รู้ถึงสรรพคุณของมัน จึงไม่ได้สนใจ และจะหยิบมาเพื่อซื้อทาน แต่เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็แนะนำให้หามาตำด่วนเลยนะคะ เพื่อหุ่นและสุขภาพของทุกคนค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun