รวม 10 เครื่องดื่ม สายคีโต ใน 7-11 ทั้งอร่อย ไม่อ้วน และรักษาสุขภาพ

รวม 10 เครื่องดื่ม สายคีโต ใน 7-11 ทุกวันนี้ผู้คนหันมานิยมทานคีโตการอย่างมาก เนื่องจากสามารถลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย แต่บางคนนั้นที่เพิ่งเริ่มจะหันมาสนใจด้านนี้ในหลายๆคน อาจจะมองว่าการทานคีโตนั้นเป็นเรื่องยาก เนื้องจาก วัตถุดิบ หรืออะไรหลายๆอย่างนั้น ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่ว วันนี้ทางเราจึงได้มาแนะนำเครื่องดื่ม สายคีโต ใน 7-11 เพื่อความสะดวก และหาง่ายกัน

1. โซดาตราสิงห์ ราคา 9 บาท

ต้องบอกว่าสายตีโตคือห้ามกินน้ำหวาน แต่ถ้าใครอยากดื่มอะไร ๆ ก็สามารถดื่มโซดาได้ค่ะสดชื่นได้เหมือนกันแถมไม่หวานด้วย!

2. Birdy Black Zero ราคา 15 บาท

ใครที่อยากกินกาแฟแบบไม่มีน้ำตาลไม่หวานในชั่วโมงที่เร่งด่วนก็ต้องตัวนี้เลยค่าเบอร์ดี้แบล็คซีโร่โดยตัวนี้จะได้รับเครื่องหมายเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพซึ่งมันให้พลังงานต่ำ 10 แคลอรี่ทำมาจากกาแฟอาราบิก้า 100% ค่ะ

3. Blue Diamond Almonds Almond Breeze ราคา 20 บาท

Almond Breeze เป็นนมอัลมอนด์ที่อร่อยมากค่ะทุกคนดีต่อใจเป็นที่สุดที่สำคัญคือดีต่อสุขภาพด้วยค่าซึ่งนมตัวนี้จะอุดมไปด้วยแคลเซียมวิตามินอีปราศจากนมปราศจากถั่วเหลืองไม่มีคอเลสเตอรอลเพราะฉะนั้นกินได้แบบไม่รู้สึกผิดเลยค่า

4. Wholly Nuts Almond SoPure ราคา 20 บาท

นมอัลมอนด์สูตรคลีนและอื่นสดราวกับคั้นดื่มเองที่บ้านเหมาะสำหรับคนที่แพ้นมวัวและคนที่แพ้ถั่วเหลืองไม่เติมน้ำตาลทรายผู้ป่วยเบาหวานหรือผู้ทานคีโตสามารถดื่มได้ค่ะ

5. Tea Plus+ ชาอู่หลงสูตรไม่มีน้ำตาล ราคา 25 บาท

มากันถึงน้ำชาพลัสสูตรไม่มีน้ำตาลผลิตจากใบชาแท้ 100% ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันทำให้ได้กลิ่นใบชาคั่วหอมนุ่มมีกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นและให้รสสัมผัสละมุนกลมกล่อมเข้มข้น แต่ไม่ขมดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นเบาสบายช่วยให้ผ่อนคลายระหว่างวันได้มีสาร OTPP สารธรรมชาติในชาอู่หลงช่วยลดการดูดซึมไขมันเวลาเรากินอาหารมัน ๆ ด้วยค่ะ

6. 137 นมอัลมอนด์ ราคา 25 บาท

ใครที่ชอบกินนมก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะเพราะว่าสายตีโตก็สามารถกินนมถั่วต่างๆได้อันที่เขาไม่มีน้ำตาลเลยแถมกินแล้วสุขภาพดีอีกด้วยค่า

7. Ito En Unsweetened Jasmine Green Tea ชาเขียวกลิ่นมะลิแบบไม่มีน้ำตาล ราคา 30 บาท

ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมสดชื่นของดอกมะลิด้วยนะคะไม่มีน้ำตาลศูนย์แคลอรีไม่ใส่วัตถุกันเสียไม่ใส่สีผสมอาหารไม่มีการแต่งกลิ่นและรสชาติด้วยค่ะ

8. ชาเขียวชิซึโอกะ สูตรไม่เติมน้ำตาล ราคา 30 บาท

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายน้ำอัดลมหรืออยากลาขาดจากน้ำอัดลมเฟียร์ซขอแนะนำชาเขียวเลยค่ะยิ่งทานตอนเย็น ๆ สำหรับบางคนเขาจะใช้ทริคการลดน้ำอัดลมด้วยการดื่มน้ำชาเย็น ๆ แทนเฟียร์ซว่าได้อยู่นะคะตอนนี้เฟียร์ซก็กำลังทำอยู่แถมตัวนี้จะไม่มีน้ำตาลด้วยสวย ๆ ไปอีกค่าาคีโตทานได้สบายมาก

9. Myra’s Tea Jasmine Earl Grey Tea ราคา 30 บาท

ใครที่อยากเลี่ยงน้ำหวานน้ำอัดลม แต่ก็ไม่อยากดื่มน้ำเปล่าต้องนี้เลยค่า Myra’s tea Jasmine Earl Grey Tea เป็นชามะลิสกัดเย็นรสชาติค่อนไปทางจืดสาแก่ใจคนไม่อยากดื่มอะไรหวาน ๆ เลยค่ะและก็มีความฝาดแบบชาแถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิด้วยค่ะ

10. Sunkist Pistachios Milk ราคา 59 บาท

ซันติสท์นมพิสทาชิโอรสจืดไม่มีแลคโตและผลิตภัณฑ์จากนมวัวไม่มีกลูเตนและถั่วเหลืองซึ่งเป็นสารก่อภูมิแพ้แถมมีใยอาหารสูงและแคลเซียมสูงด้วยค่ะตัวนี้จะรสคล้ายนมมีกลิ่น Pistachio ซัดมากมีความหอมหวานนิด ๆ ใครที่อยากลองรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 รวม 10 เครื่องดื่ม สายคีโต ใน 7-11 เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ คุ้นหูคุ้นตากับเครื่องดื่มเหล่านี้กันบ้างหรือป่าว ซึ่งของเหล่านี้นั้น ขายอยู่ใน 7-11 มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ใครหลายๆคนอาจจะไม่รู้ถึงสรรพคุณของมัน จึงไม่ได้สนใจ และจะหยิบมาเพื่อซื้อดื่ม แต่เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็แนะนำให้หามาตำด่วนเลยนะคะ เพื่อหุ่นและสุขภาพของทุกคนค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun