ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565 ราศีธนู – ราศีมังกร

ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565 มาเช็คโชคชะตาในเดือน มกราคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มกราคม 2565

การงาน จะมีปัญหากลับมาให้คุณแก้ค่อนข้างเยอะ อาจมีปัญหาเก่าที่คุณรู้สึกว่าถ้าไม่แก้ตอนนี้ งานจะเดินหน้าต่อไปไม่ได้เข้ามา นอกจากนี้ ในที่ทำงานของคุณอาจมีปัญหาเชิงโครงสร้าง หรืออาจถูกปรับเปลี่ยนบุคลากรบางคน ที่ส่งผลต่อเรื่องของงานกับคุณได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน ในปักษ์นี้ คุณจะนำเงินไปต่อเงิน อาจนำเงินไปลงทุน หรือซื้ออะไรบางอย่างที่สามารถทำเงินให้คุณได้ในภายหลัง นอกจากนี้คุณ อาจมีการซื้อของฟุ่มเฟือยที่หักห้ามใจไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่อีกด้วย แต่ในเรื่องของรายได้ คุณจะยังหาเข้ามาได้ค่อนข้างเยอะ จึงไม่น่าเป็นห่วง

ความรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้ หากมีคนคุย ให้ระวังความสัมพันธ์อาจจบลง โดยที่อีกฝ่ายอาจเดินออกไปจากคุณได้ หรือคุณได้รับรู้เรื่องอะไรบางอย่างที่เขาไม่เคยบอก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องของความห่างไกล อาจมีการเดินทางร่วมกัน แต่ต้องระวังการทะเลาะกันด้วยเช่นกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของการนั่งเยอะจนเกินไป ไม่ค่อยได้ขยับยืดเส้นสักเท่าไหร่

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565

การงาน  ช่วงนี้เรียกได้ว่าคุณค่อนข้างเนื้อหอมเลยทีเดียว เพราะมีหลากหลายโอกาสทางการงาน รวมถึงอาจมีบริษัทยื่นข้อเสนอใหม่ๆ มาให้คุณด้วย  สำหรับคนที่ยังไม่มีงาน ช่วงนี้อาจเป็นช่วงทองของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะงานที่ยื่นสมัครไปนั้นมีโอกาสที่จะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ หรือคุณจะได้รับเข้าทำงานในบริษัทที่คุณคาดหวัง

การเงิน ช่วงนี้คุณจะรักสวยรักงามเป็นพิเศษ หรือเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น จึงใช้เงินไปกับเรื่องพวกนี้ค่อนข้างเยอะ และอาจมีภาระทางการเงินของคนอื่นถูกโยนมาให้คุณต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ความรัก คนโสดช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่อึมครึม ต้องระวังการเข้าไปในความสัมพันธ์ที่เข้าไปจะเป็นแบบสุขก็สุขไม่สุด จะเศร้าก็เศร้าไม่สุด เข้าไปเป็นตัวเลือกโดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว ดังนั้นควรดูให้แน่ใจก่อนที่จะตกลงคุยกับใคร สำหรับความรักคนมีคู่ ช่วงนี้คุณจะเดาใจคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่ ให้ระวังเรื่องความคิดของแต่ละฝ่ายที่คิดกันไปคนละทางด้วย 

สุขภาพ อากาศช่วงนี้เปลี่ยนแปลงบ่อย และถ้าหากออกไปข้างนอกอาจเจอเรื่องของมลพิษทางอากาศ หรือฝุ่นได้ ระวังเรื่องของภูมิแพ้อากาศ อาจทำให้ไอ หรือไม่สบายได้

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มกราคม 2565

การงาน ในปักษ์นี้ คุณยังคงทำงานเยอะเช่นเดิม แต่อาจมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ หรือวิธีในการทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ ให้ระวังการไม่พอใจ หรือมีปัญหากันภายในทีม จนอาจต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีการคิด หรือต้องปรับความเข้าใจกันอีกด้วย

การเงิน ในช่วงนี้ คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว หรือคนที่คุณปฏิเสธไม่ได้เข้ามา โดยอาจเป็นเรื่องของสุขภาพได้ ส่วนรายรับคุณยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ ก็จริง แต่รายจ่ายก็มากพอที่จะทำให้คุณอาจรู้สึกตึงเครียดกับรายจ่ายได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้ อาจมีคนที่อยู่ทางไกล มาจากอินเตอร์เน็ต หรือเป็นชาวต่างชาติเข้ามาคุยได้ แต่จะเป็นการคุยเพื่อทำความรู้จักกันเฉยๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้อาจมีการเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตบางอย่างด้วยกันได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับคอ บ่า ไหล่ หรืออวัยวะบางอย่างยึดขยับไม่ได้ตามใจต้องการ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565

การงาน คุณจะรู้สึกอึดอัด ไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงานสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ เพราะหัวหน้าคอยจับผิดงานที่คุณทำอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณทั้งเหนื่อยกาย และเหนื่อยใจ สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ ในตอนนี้อาจไม่ใช่ช่วงที่คุณเฝ้ารอ ยังเป็นช่วงที่ไม่ค่อยเหมาะมากนักในการจะได้รับข่าวดี คุณอาจต้องรอไปก่อน

การเงิน แม้ว่ารายจ่ายคุณจะยังมีเยอะ แต่คุณก็ทำงานมีรายได้เข้ามาไม่ขาดสายเช่นกัน รวมถึงคุณจะได้รับเงินจากการที่ต้องใช้เวลานานในการที่จะได้มาด้วย ดังนั้นช่วงนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องเกี่ยวกับการเงินเลย

ความรัก คนโสดในช่วงนี้แม้ว่าคุณจะยังไม่สนใจในเรื่องของความรักมากนัก แต่คุณก็จะได้เจอ คนที่เพื่อนของคุณ หรือคนรู้จักพามาเจอกัน ทำให้คุณได้ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ คนมีคู่ในช่วงนี้ จะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจเป็นการซื้อของบางอย่างร่วมกัน หรือใช้เงินทำอะไรด้วยกันเพื่อเป็นรางวัลให้กันและกัน

สุขภาพ ระวังอาการปวดเมื่อยของร่างกาย พยายามออกกำลังกายบ่อยๆ

ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีธนู และคนชาวราศีมังกร เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun