ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน

ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565 มาเช็คโชคชะตาในเดือน มกราคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มกราคม 2565

การงาน ในปักษ์นี้ คุณต้องแบกงานค่อนข้างมากด้วยตัวคนเดียว นอกจากนี้ จะมีการคาดหวังในเรื่องจำนวนงาน หรือสิ่งที่คุณต้องถือ ว่ามันต้องออกมาได้สมบูรณ์แบบ ซึ่งตัวคุณเองอาจรู้สึกว่าเริ่มไม่ไหวกับงานเดิมๆ หรืออยากหาอะไรใหม่ๆ ทำแล้วได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการแก้ปัญหา เป็นการใช้เงินเพื่อทำให้ปัญหานั้นๆ จบไป ซึ่งตัวคุณเองอาจต้องหมุนเงินอยู่สักพักหนึ่ง ส่วนรายรับนั้นยังเข้ามาในจำนวนปกติ ซึ่งคุณเองก็ต้องระมัดระวัง หรือวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้ คุณจะเจอคนที่เจ้าชู้ หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์เข้ามา แต่คุณก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์กับคนๆ นี้ อาจยังต้องใช้เวลาหรือเป็นไปได้ยาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังคนรักเอาแต่ใจ หรืออาจไม่พอใจคุณในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งอาจมาจากอารมณ์ของเขาเอง

สุขภาพ ในช่วงนี้คุณอาจรู้สึกเครียด เหนื่อย เศร้า จนต้องหาเวลาเปลี่ยนบรรยากาศให้กับตัวเองบ้าง

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565

การงาน คนในที่ทำงานเริ่มไว้วางใจ เชื่อใจให้คุณได้ลองทำหน้าที่ใหม่ๆ และจากการทำงานในครั้งนี้ เมื่อคุณทำสำเร็จคุณจะได้รับคำชมเชยอย่างล้นหลาม สำหรับคนว่างงาน หรือคนที่ตั้งตารอผลตอบรับจากที่ทำงานที่คุณหวังไว้อยู่นั้น อาจได้รับข่าวดีเข้ามาในช่วงนี้ แต่อาจต้องผิดหวังเงินเดือนที่ทางบริษัทเสนอมา

การเงิน ช่วงนี้ให้คอยดูคนอายุมากกว่าไว้ให้ดี เพราะคุณอาจได้รับโชคเรื่องเงินจากเขา และในช่วงนี้คุณอาจใช้เงินตามใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ซื้อ ไม่ค่อยคิดก่อนใช้เงินสักเท่าไหร่ ทำให้คุณมีรายจ่ายออกไปค่อนข้างเยอะ และเพิ่มขึ้นจากเดิม

ความรัก คนโสดช่วงนี้มีโอกาสจะได้เจอกับคนที่อยู่ทางไกล หรือคนจากทางออนไลน์ แม้ว่าจะเป็นการคุยทางไกลกันก็ตาม แต่ความสัมพันธ์นี้จะดำเนินไปแบบเนิบนาบ ไม่รีบร้อน และไม่ผูกมัด สำหรับคนมีคู่มีเกณฑ์ได้แยกจากคู่รัก หรือต้องอยู่ห่างจากคนรัก อาจต้องเป็นรักทางไกล ทำให้คุณทั้งคู่ไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกัน หรืออยู่ร่วมกันมากนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องพฤติกรรมการดื่มน้ำ ต้องดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวแห้ง

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มกราคม 2565

การงาน คุณอาจกำลังคิดในเรื่องของการเปลี่ยนงานใหม่ หรือการเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งเป็นการออกมาจากความซ้ำซากจำเจ หรือไม่อยากทนอะไรเดิมๆ แล้ว งานในช่วงนี้ อาจมีความฉุกละหุกอยู่สักหน่อย แต่จะเป็นอะไรที่คุณตื่นเต้นมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย หรือการปรับอะไรในชีวิตให้มันมีความสดใหม่ไม่ซ้ำจำเจมากขึ้น นอกจากนี้ อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามาด้วย ส่วนรายรับนั้น คุณยังรู้สึกว่ามันยังไม่ตึงมือมาก แต่ก็ห้ามประมาทเรื่องของการใช้จ่าย

ความรัก สำหรับคนโสด คุณจะเจอคนจริงจังจริงใจเข้ามา แต่ตัวคุณเองอาจยังไม่ได้พร้อมกับการมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในช่วงนี้สักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วปักษ์นี้ คนรักอาจพาคุณไปทำอะไรในสิ่งที่คุยกันเอาไว้ หรือมีการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ ทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น

สุขภาพ ในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 มกราคม 2565

การงาน อาจถึงช่วงสำหรับการเปลี่ยนแปลงการทำงานของคุณ อาจได้ออกจากงานที่ทำอยู่ เพื่อไปหางานใหม่ๆ หรือได้รับงานใหม่ที่อาจพลิกชีวิตการทำงานของคุณให้ดีมากขึ้น ส่วนคนที่กำลังหางานหรือว่างงานอยู่ คุณจะได้รับโอกาสใหญ่ที่คุณตั้งตารอ ติดต่อกลับมา แต่การเข้าไปทำงานที่นั่น จะต้องใช้ความพยายามอย่างสูง เพราะการแข่งขันของบริษัทที่คุณต้องการเข้านั้นเรียกได้ว่าโหดสุดๆ

การเงิน ค่าใช้จ่ายของคุณช่วงนี้เริ่มมากขึ้น อาจมาจากคนในบ้านหรือเรื่องบ้านเข้ามาเป็นภาระที่หนักขึ้น เงินในตอนนี้อาจใช้จ่ายไม่พอ อาจต้องนำเงินที่คุณเก็บออมไว้ออกมาใช้จ่ายในเรื่องนี้ เงินเก็บที่คุณมีก็จะน้อยลง

ความรัก คนโสดช่วงนี้จะมีคนเข้ามาจากหลากหลายช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ หรือเป็นคนที่อยู่ไกลกัน แต่คุณไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ คุณเพียงเเค่คุยแก้เหงาเท่านั้น สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คนรักของคุณทำอะไรก็ดูจะไม่เข้าตาคุณไปเสียหมด เรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางเรื่องอาจทำให้คุณทั้งคู่อารมณ์เสียใส่กันได้

สุขภาพ ช่วงนี้ควรมีสติอยู่กับตัว เดินทางไปไหนมาไหนก็ให้ระมัดระวัง อย่าประมาท ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุที่อาจเกิดแบบไม่ทันตั้งตัว

ทำนายดวงประจำเดือน 1-15 มกราคม 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีกุมภ์ และคนชาวราศีมีน เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun