ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ ที่จะได้มาจากการเดินทาง จากความเชื่อศรัทธา หรือร่วมกลุ่มสังสรรค์ สมาคมกับมิตรสหายก็ตาม แต่วันที่ 5-7 ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริตก็ได้ โดยเฉพาะจาก “มิตรหน้าใหม่” ที่ได้พบเจอ!

การงาน เจออุปสรรค ถูกบอกเลื่อน หรือยกเลิกนัดในนาทีสุดท้าย! ที่อาจพบเจอในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะหากจัดประชุม มีนัดสำคัญโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือคนว่างงานจะไปสัมภาษณ์งาน โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ที่อย่าประมาท เตรียมหาทางหนีทีไล่ดีๆ ถ้าไม่อยากล้มเหลว!

ความรัก ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่อง่ายๆ ในเรื่องของคนรัก คู่ครอง ทั้งจากข่าวซุบซิบนินทา ที่ได้รับจากมิตรสหาย หรือจากสื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจจากงานสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ หรือมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ ก็ควรยั้งใจ มีสติ ดูให้ดีๆ ก่อน เพระมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น อาจนำโชคร้ายมาให้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท….หากมีสัมพันธ์ทางเพศฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะกับคนแปลกหน้า ก็ควรป้องกันให้ดีๆ เพราะอาจนำโรคร้ายแรงเรื้อรังมาให้    

คำแนะนำ เริ่มต้นปีใหม่ ปี พ.ศ. 2565 อย่างเป็นศุภมงคลกับชาวราศีเมษ จากวันที่ 3 เดือนมกราคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี ในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ ด้วยการเป็นผู้ “ให้”  ให้ด้วยการปล่อยวาง หรือให้ด้วยการบริจาคทาน รวมถึงการทำพิธีมงคลตามความเชื่อ ศรัทธาที่ยึดมั่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น ประสบความสำเร็จได้ในปีนี้….เริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว!

และจนถึงวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู ที่เป็นเงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพิจิก  ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จะอยู่ในระยะ “แพ้ภัยตนเอง” ดังนั้นควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ “เสี่ยง” ทำสิ่งใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ..สูญเสีย มากกว่า

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คบคนให้ดูหน้าที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจากการแสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคู่สนทนา ก็อาจทำให้ได้ลาภโดยเสน่หามาอย่างง่ายๆ อีกด้วย

การงาน เป็นระยะ “ตามใจท่าน” โดยอดทน อดกลั้น ที่จะขัดคอ ขัดแย้ง โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำราบรื่น และขออะไรก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่หากมีนัดหมายสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องคดีความ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากอยากจะขอ..เลื่อนในวันที่ 3-5

ความรัก อยากได้ อยากมี อยากเป็น หากแสดงออกให้เห็นชัดเจนมากเกินไปกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้ได้ยากกว่าที่คิด หรืออาจจะไม่ได้เลย โดยเฉพาะวันที่ 3-4 สำหรับคนโสด หรือคนที่กำลังอกหัก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ เลิศ เชิด หยิ่ง ให้ความรักวิ่งไล่ล่าหาคุณเอง เพราะอดเปรี้ยวไว้กินหวาน!

ครอบครัว อย่าปล่อยให้ท่านรอ! หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ไหม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะให้คำมั่นสัญญากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านกระวนกระวายจนผิดหวัง เสียใจได้ หากคุณผิดสัญญา!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนกลับมาร่วมสถิตกับดาวอังคาร ณ เขตราศีธนู ที่มีปรากฏการณ์ เดือนดับ อมาวสี เกิดขึ้นด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะ การปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเอง รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตกลับมาสดใสหมือนเดิมได้

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ปากหวาน ก้นเปรี้ยว ที่อาจพบเจอในการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้! จากที่บอกว่าให้ ก็จะไม่ได้ หรือ จากคำมั่นสัญญาโดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่มีเกณฑ์จะทำให้ผิดหวัง เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือที่เกี่ยวกับการศึกษา กฎหมาย คดีความ จะอยู่ในระยะราบรื่นมากขึ้น สิ่งที่คาดการณ์ไว้หากไม่ประมาท ก็จะได้รับผลดีดังที่หวัง แต่วันที่ 5-7 คนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ หากเชื่อถือง่ายๆ ไม่มีข้อผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก แค่ไม่คาดหวัง แค่อดทน อดกลั้นที่จะไม่บ่น คร่ำครวญ แสดงความไม่พอใจ หากคนรัก คู่ครอง ไม่สามารถให้ได้ในสิ่งที่คุณร้องขอ แค่นี้ก็จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ปกติสุขไปได้อีกระยะ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะเริ่มต้นสัมพันธ์ “ขอ” ก็อาจทำให้เขา/เธอ ห่างหายไปได้ในทันที

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญให้มากยิ่งขึ้น นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงการหักโหมงานหนัก หรือออกแรงใช้กำลังมากเกินไป    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า มีสติ รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจแพ้ภัยตนเอง จากคำพูด เขียนของตนเองที่ให้คำมั่นสัญญาไว้ แต่อาจเจออุปสรรคจนทำไม่ได้ ที่อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่ “งานทำเงิน” โดยเฉพาะยิ่งขยันที่จะคิด ขยันที่จะกระทำ ก็ยิ่งจะมีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย และรวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ อีกด้วย แค่นิ่งๆ รับฟัง ไม่ต่อต้าน ไม่คัดค้าน ไม่ขัดแย้งกับคู่สนทนา ก็จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง

การงาน กิจการ งานค้าขาย หรืองานบริการ จะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา รวมถึงพนักงาน ลูกจ้าง ก็อาจได้ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง หรือหากจะหางานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับนายจ้าง ผู้บริหาร หากจะรับพนักงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอแค่..สวยแต่รูป เท่านั้น

ความรัก แสดงความเชื่อมั่น และเห็นด้วยกับทางเลือก การตัดสินใจของคนรัก คู่ครอง ว่าเหมาะสมแล้ว ถูกต้องแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข และยังอาจได้ลาภโดยเสน่หาจาก เขา/เธอ รวมถึงหากจะขออะไรก็รีบขอ โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็จะมีโอกาสมากขึ้น        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่สตรีกำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ซึ่งวันที่ 30 ธันวาคม – 1 มกราคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 3-9 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun