ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 กับ 4 ราศี ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ควรรวดรัดสรุปทันที หากติดต่อ สัมพันธ์กับใครก็ตามในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง เพราะหากยอมผ่อนปรน ยอมให้ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะถูกบอกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม หรือเขียนนิยายรักโรแมนติก หากจะเสนอแนวความคิด หรือ ขายผลงาน โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น สำหรับคนที่กำลังหางาน การเข้าร่วมสัมมนา หาความรู้เพิ่มเติมในระยะนี้ ก็อาจได้มีช่องทางใหม่ๆ ที่จะทำให้ได้งานอย่างรวดเร็ว

ความรัก เงินตรามหาเสน่ห์…หากพิจารณาจากฐานะ ความร่ำรวยของเพศตตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็อยู่ในระยะเวลาที่คนโสดจะมีโอกาสเลือกที่จะหาคู่ครองที่เหมาะใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากจะ “ขอ”  และอ้างเหตุผลดีๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังตามที่คาดหวัง    

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และ เสียหาย!        

คำแนะนำ วันที่ 3 มกราคม จะเกิดปรากฏการณ์จันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง! ทั้งจากกระทำไปตามแรงบันดาลใจ แรงศรัทธา หรือ ตั้งเป้าหมายอย่างจริงจังแล้ว…ผลสำเร็จก็จะรออยู่

จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ทั้งจากกิจการ งานที่กระทำ รวมถึงอาจได้โชคมีลาภลอยมาให้อีกด้วย แต่ก็อยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท หากจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนมากกว่า

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลังอย่าง “ปิดทองหลังพระ” จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นจุดเริ่มต้นเจริญรุ่งเรือง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอย่า “ผิดคำพูด” อย่าผิดคำมั่นสัญญาที่เคยรับปากใครไว้ก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องเวลา เพราะหากผิดนัด ขอเลื่อนกำหนดนัดออกไป ถึงจะอ้างเหตุผลแค่ไหนก็ตาม แต่ก็อาจจะทำให้หมดความน่าเชื่อถือไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก เช่นกันกับเรื่องงาน แค่รักษาสัญญา ไม่ผิดนัด ไม่ผิดคำพูดที่ให้กับเขา/เธอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก  การท่องเที่ยวทางไกล ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อน เพราะอาจทำให้ผิดหวัง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง สำหรับสตรีราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ที่จะดูแล ใส่ใจตนเองให้มากขึ้นคำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “เงินทับตัว”  หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ มีผลกำไรจากการลงทุนระยะสั้นอีกด้วย แต่วันที่ 3-5 อย่าประมาทที่จะรับปาก ให้คำมั่นสัญญากับใครง่ายๆ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง “เรื่องลับเฉพาะ” ทั้งจากการทำสัญญา เจรจาตกลงแบบส่วนตัว หรือจะวิ่งเต้น ใช้เส้นสายเพื่อให้ได้มาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น ในทุกกิจการ งานที่กระทำ ก็จะมีคนรัก คู่ครอง ก็จะพร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเวลานี้ที่ได้พบกัน เขา/เธอ คนนั้น อาจให้คุณได้แค่เป็น “กิ๊ก”

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย โดยเฉพาะวันที่ 3-5 อย่าไว้วางใจที่นำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย… อันตราย!!  

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้ให้ ที่ให้ด้วยใจ ให้คำปรึกษา แนะนำในทางที่ถูกต้องกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีกัลยาณมิตรที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้เกิดโชค มีลาภผลตามมาอีกด้วย

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ที่จะติดต่อ สัมพันธ์ให้มากที่สุด โดยเฉพาะกับคนที่สูงวัยกว่ามาก  ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย แต่วันที่ 6-8 อย่าประมาท เชื่อใจใครง่ายๆ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน ซื้อมา-ขายไป โดยเฉพาะงานศิลปะ ของสวยๆ งามๆ งานบริการ ท่องเที่ยว รวมถึงงานเขียนที่เป็นนิยายรัก โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และหากจะต้องเจรจา ต่อรอง วันที่ 3-5 ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสรุป รวบรัด ที่จะเกิดผลดีได้มากกว่าปล่อยให้ยืดเยื้อต่อไป

ความรัก ความรักกับเงินตรา…หากมีผลประโยชน์ร่วมกัน การแบ่งปันลาภผลที่ได้มา ก็ควรตรงไปตรงมา ให้เห็นอย่างชัดเจน โปร่งใส ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักรื่นรมย์ สำหรับคนโสด หากกำลังถูกตาต้องใจใครบางคน หากเขา/เธอคนนั้นมีฐานะดี สูงวัยกว่า ก็ไม่ควรลังเล รีรอ เพราะโอกาสดีๆ ไม่มีเข้ามามากนัก!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล ก็อย่ารีบร้อน อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะอาจทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

ดูดวงรายสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 3-9 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun