ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน กุมภาพันธ์ 2565 ราศีเมษ – ราศีพฤษภ

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน กุมภาพันธ์ 2565 ราศีเมษ – ราศีพฤษภ มาเช็คโชคชะตาในเดือน กุมภาพันธ์ กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2565

การงาน คุณต้องตัดสินใจเรื่องงานในช่วงนี้ ซึ่งจะเป็นการตัดสินใจที่เป็นทางแยกว่าจะเดินต่อ หรือจะถอยหลัง นอกจากนี้ อาจมีงานให้มารับผิดชอบใหม่ๆ หรือเจ้านายหัวหน้าของคุณอาจเริ่มทำตัวไม่เท่าเทียม ทำให้คุณรู้สึกว่าเขาเข้าข้างอีกฝ่ายมากกว่าหรือเปล่า ทำให้สถานการณ์ในที่ทำงานของคุณมีความอีหลักอีเหลื่อ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามา หรือเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกให้ตัวคุณเอง คุณอาจต้องเข้าไปรับผิดชอบอะไรมากกว่าเดิมในช่วงนี้ได้ หรือการเงินจะตึงมือมากขึ้น

ความรัก คนโสดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีคนเก่าๆ หรือคนคุยเก่าวนกลับเข้ามาคุยกับคุณ หรืออยากเข้ามาสานสัมพันธ์อีกครั้ง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณจะมีความเนื้อหอมขึ้นมาก ทำให้อาจมีคนมาจีบคุณ ให้ระวังการมีปัญหากับคนรัก

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับมดลูก หรือการออกไปเจอผู้คนมากๆ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2565

การงาน มีงานที่คุณต้องจัดการหลายอย่าง และต้องทำไปพร้อมๆ กัน  จะเป็นงานที่คุณเคยทำซ้ำบ่อยๆ อาจทำให้คุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานได้ สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะกังวล และเครียดเป็นพิเศษ เพราะงานที่คุณคาดหวัง หรืองานที่คุณต้องการยังไม่ติดต่อกลับมา

การเงิน ช่วงนี้คุณจะเสียเงินกับอะไรที่คุณไม่คาดฝัน หรือไม่ได้วางแผนไว้ อาจจะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ หรืออาจมีบางอย่างชำรุด เสียหาย ทำให้คุณต้องเสียเงินเพื่อซื้อใหม่

ความรัก คนโสดช่วงนี้ อาจมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องความรัก จึงไม่ค่อยได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ ความสัมพันธ์ของพวกคุณทั้งคู่อาจจะยังไม่เดินหน้ามากนัก สำหรับคนที่มีแฟน หรือคนรัก ช่วงนี้จะต้องระวังเรื่องอารมณ์ของคุณทั้งคู่ เพราะอาจมีเรื่องที่ทำให้ต้องผิดใจ หรือมีความคิดสวนทางกัน ถ้าหากไม่ควบคุมอารมณ์ อาจจะทำให้เป็นปัญหาใหญ่ตามมาได้

สุขภาพ ช่วงนี้จะต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุให้ดี มีสติอยู่กับตัวให้มากๆ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 กุมภาพันธ์ 2565

การงาน งานของคุณจะมีการเดินหน้ามากขึ้น หากไปสมัครงานในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้งานที่อยากทำ แต่อาจเป็นงานที่ต้องเดินทางหน่อย หากคุณเป็นพนักงานประจำ ในช่วงนี้ คุณจะได้รับความเอ็นดูจากหัวหน้าผู้ใหญ่มากขึ้น แต่หน้าที่ความรับผิดชอบของคุณก็ยิ่งมากขึ้นด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือการย้ายสถานที่อะไรบางอย่าง หรือในช่วงนี้ คุณอาจจะต้องมาจ่ายเงินให้กับบุตรบริวาร โดยเฉพาะในเรื่องของการเล่าเรียน ส่วนรายรับนั้น คุณยังมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ให้ระวังไม่พอดีกับรายจ่าย

ความรัก คนโสด ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เจอคนจากทางไกล หรือจากทางอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งคนคนนั้นจะเป็นคนที่คุณรู้สึกชอบ หรือคุยกันได้ถูกคอ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คนรักของคุณอาจค่อนข้างยุ่ง หรืออาจไม่ค่อยได้เจอกัน ต้องคุยกันทางไกล ส่วนใครที่อยู่ด้วยกันตอนนี้ อาจมีเกณฑ์เดินทางด้วยกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุการขับขี่มอเตอร์ไซค์ หรืออะไรที่เกี่ยวกับความเร็ว

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2565

การงาน งานของคุณในช่วงนี้ อาจทำให้คุณสับสน ลังเลว่าจะออกจากงานที่ทำอยู่ดีหรือไม่ เพราะงานที่ไหลเข้ามาราวกับสายน้ำ ทำให้คุณรู้สึกทนไม่ไหว สำหรับคนที่ว่างงาน หรือกำลังหางานอยู่ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกท้อใจ และวิตกกังวลเป็นพิเศษจากการหางาน คุณลองไปทำในสิ่งที่คุณถนัด อาจเป็นการช่วยให้การหางานของคุณดีขึ้น 

การเงิน ช่วงนี้คุณจะมีภาระทางการเงินถาโถมเข้ามา ทำให้คุณต้องเครียด อาจจะต้องจ่ายเงินก้อน หรือมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่บ้าน หรือคนในปกครอง รวมถึงอาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือด้านการเงินกับคุณ แต่ถึงอย่างนั้นคุณยังคงมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ จึงใช้จ่ายไม่ขัดสน

ความรัก คนโสดระวังจะได้อยู่แค่ในสถานะเพื่อน ถ้าหากว่ามีคนคุยอยู่แล้วนั้น ไม่คุณก็เขาเริ่มรู้สึกไม่อยากที่จะอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว หรืออีกฝ่ายมีเกณฑ์จะเริ่มตีตัวห่างออกไป สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้อาจจะอยู่กันเหมือนเป็นเพื่อนมากกว่า ไม่ค่อยมีเรื่องหวานเหมือนแต่ก่อน ช่วงนี้คนรักอาจต้องไปที่ไกลๆ ทำให้ต้องอยู่ไกลกัน หรืออาจเกิดการเลิกรากันได้

สุขภาพ ระวังการนั่งอยู่กับที่ติดต่อกันเป็นเวลานาน ที่จะส่งผลทำให้เส้นยึด แบ่งเวลามาลุกเดินบ้างสักหน่อย

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน กุมภาพันธ์ 2565 ราศีเมษ – ราศีพฤษภ  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีเมษ และคนชาวราศีพฤษภ เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun