ดูดวงรายสัปดาห์ 4-10 เมษายน 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 4-10 เมษายน2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน โดยเฉพาะที่เป็นเงินจำนวนมากๆ และไม่มีสัญญา ไม่มีค้ำประกันผูกมัดให้แน่นหนา ก็จะมีโอกาสถูกบอกเลื่อน หรือปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย ซึ่งวันที่ 4-5 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ประนีประนอม ยอมให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับกิจการ งานที่ต้องร่วมกลุ่ม ทำเป็นหมู่คณะ รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะ “อวดฉลาด” หรือชิงดีชิงเด่นแข่งกับผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 8-10 ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สนับสนุน ให้ความช่วยเหลือในทุกภารกิจที่ เขา/เธอ กระทำ หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่กำลังเป็น “จอมโปรเจกต์” วางแผนทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังความเครียด หรือการฝืนออกแรงที่หนักมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 14 เมษายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขยันขันแข็งให้มากขึ้น ไขว่คว้า ต่อสู้อย่างเต็มที่ ถึงจะทำให้สิ่งที่คาดหวังเป็นจริงได้ แต่หากงอมืองอเท้า นอนรอโอกาส คอยรอให้ผู้อื่นเดินเข้ามาหา เอาอาหารมาป้อนถึงปาก ก็จะพลาดหวังได้เช่นกัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน คำมั่นสัญญาที่เลื่อนลอย ไม่น่าเชื่อถือในการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ที่จะทำให้โอกาสที่จะหารายได้เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ จะเลือนราง ไม่แน่นอนเช่นกัน โดยเฉพะวันที่ 4-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หากเป็นงานเฉพาะกิจ แค่ระยะเวลาสั้นๆ และต้องทำเองอย่างถึงลูกถึงคน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากคิดทำโครงการขนาดใหญ่ ระยะยาว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากเงินทุนไม่หนาพอ ก็มีโอกาสสูงที่จะ….ล้มเหลว

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้เงิน หรือไม่ว่าเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะหากหลับหูหลับตาเชื่อ เขา/เธอ คนนั้น โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า ซึ่งวันที่ 4-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว  ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือมีเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัว ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากจะโน้มน้าวใจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์จากข้อมูลจริง หรือที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ผลดังที่หวัง แต่ถ้าเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย!

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น แต่ก็ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเหตุ/ภัย ที่เกิดกับคนในครอบครัว ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากได้

การงาน วันที่ 4-5 หากจะต้องติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็อย่าประมาท เพราะข้อตกลง สัญญาใดๆ ที่กระทำกัน ถึงจะทำเป็นลายลักษณ์อักษร ก็อาจถูกอีกฝ่ายหาทางบิดพลิ้ว เปลี่ยนแปลงได้เสมอ สำหรับคนหางาน หากหางานใกล้บ้าน ก็จะมีอยู่โอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะซักถาม แสดงความสงสัย ไม่เชื่อใจ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ หากเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาติดต่อขอคุยด้วย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า         

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกันทั้งหมด!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะจากดาวอังคารคู่ชื่นพิศวาส โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้า ที่ได้พบเจอกัน ก็ไม่ควรไว้ใจ โดยเฉพาะจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์  เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะจาก….สิ่งเสพติด!

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็อย่าประมาทกับเบี้ยบ้ายรายทางที่ต้องจ่าย อาจดูไม่มาก แต่เมื่อร่วมกันแล้ว ก็อาจฉุดดึงทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจมาจาก เงิน หรืองานที่ทำร่วมกัน ก็มีโอกาสทำให้ขัดแย้งกับผู้ที่เกี่ยวข้อง จนทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย ที่มีเกณฑ์ทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ มีปัญหา งานสะดุดจนไปต่อไม่ได้ สำหรับคนหางาน หากหางานต่างจังหวัด แต่ไม่ห่างไกลจากถิ่นที่อยู่อาศัย ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ให้คุณค่า ให้ความสำคัญกับญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งเสริมให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากมีปัญหากับญาติพี่น้อง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะระเบิดอารมณ์ในระยะนี้ เพราะอาจส่งผลกระทบกับสัมพันธ์รักได้ในเวลาอีกไม่นาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 4-5 ควรระวังเหตุ/ภัย จากการใช้ความเร็วให้มากๆ เพราะอาจทำให้เจ็บตัวได้           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

และจากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

ดูดวงรายสัปดาห์ 4-10 เมษายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 4-10 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun