ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน พฤษภาคม 2565 ราศีตุลย์ – ราศีพิจิก

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน พฤษภาคม 2565 มาเช็คโชคชะตาในเดือนพฤษภาคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2565

การงาน ในปักษ์นี้ ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าจะจับตามองผลงานของคุณเป็นพิเศษ หรือเขาอยากให้งานของคุณออกมาเสร็จได้ทันเวลา ในขณะเดียวกันคุณก็มีหลายสิ่งให้ทำเยอะจนเกินไป ต้องจัดเวลาให้ดีมากขึ้นเพื่อให้ทันกับทุกอย่าง

การเงิน ในช่วงปักษ์นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้จ่ายเงินก้อน และนอกจากนี้ อาจจะต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ทำให้คุณอาจจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ได้

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในปักษ์นี้อาจมีคนที่มีคนคุยเผื่อเลือกเข้ามาได้ ซึ่งตัวคุณเองก็อาจตอบรับเขา เนื่องจากคุณเหงา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังปัญหาจากครอบครัวหรือบ้านของอีกฝ่าย และทำให้คุณมีปัญหากับคนรักได้

สุขภาพ ระวังการขึ้นมอเตอร์ไซค์ หรือยานพาหนะที่มีความเร็วมากๆ อาจเกิดอุบัติเหตุได้

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2565

การงาน งานมีเกณฑ์พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น หรือคุณอาจได้รับความไว้วางใจมอบหมายให้ไหรับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น แต่ก็อาจทำให้คุณมีความเครียด หรือรู้สึกกดดันด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่กำลังมองหางานทำอยู่ มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เพราะอาจมีคนที่แก่กว่ายื่นมือเข้ามาช่วยในเรื่องของการหางาน ซึ่งอาจทำให้คุณมีโอกาสได้งานทำเสียที

การเงิน สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะลงทุน อาจต้องดูเวลาให้เหมาะสม เพื่อป้องกันการขาดทุน และในเดือนนี้ต้องใช้จ่ายให้รอบคอบ ระวังว่าอาจมีเงินเหลือเก็บไม่ตรงตามที่ตั้งไว้

ความรัก คนโสดช่วงนี้เหมาะแก่การอยู่เป็นโสดแบบนี้ไปก่อน เพราะมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือจะทำอะไรก็ดีไปเสียหมด อาจยังไม่ถึงช่วงความรักเบ่งบานสักเท่าไหร่ สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้อาจต้องเตรียมรับมือกับปัญหาที่จะเข้ามา ทั้งในเรื่องของการเงิน ที่มีการใช้เงินร่วมกันในหลายๆ เรื่อง หรือครอบครัวของคนรักอาจเข้ามาเป็นสาเหตุหลักในการทะเลาะกันของพวกคุณได้

สุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาหารการกิน พยายามเลี่ยงอาหารที่เสี่ยงทำให้เกิดโรคจำพวกโรคอ้วน ไขมันสะสมต่างๆ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 พฤษภาคม 2565

การงาน ในปักษ์นี้ คุณจะมีงานเร่งงานด่วนเข้ามา หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ จะมีออเดอร์หรือยอดคำสั่งซื้อเข้ามาเยอะมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณต้องโฟกัสกับงานค่อนข้างมาก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตัวเองเลย

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะหาเงินได้มากขึ้น นอกจากช่องทางเดิมแล้วอาจมีช่องทางการทำงานใหม่ๆ เข้ามา หากคุณมีการขายของทำธุรกิจอะไร จะมีรายรับมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ให้จะมีคนเข้าหาก็จริง แต่ต้องระวังว่าจะเจอคนที่มีเจ้าของหรือมีครอบครัวอยู่แล้วเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังว่าคนรักจะมีความลับอะไรบางอย่าง หรือเขาจะมีความหนักใจอะไรบางอย่างในชีวิตอยู่

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับโรคเดิมๆ อาการที่เกี่ยวกับความดัน หรือโรคหัวใจ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2565

การงาน คุณอาจได้รับหน้าที่เพิ่มจากการที่มีคนออกจากงาน ทำให้คุณต้องเข้าไปรับผิดชอบงานต่อ ซึ่งจะทำให้คุณเหนื่อยมากขึ้นไปอีก สำหรับคนที่กำลังหางานอยู่นั้น คุณจะยังไม่เจองานที่คุณรู้สึกอยากทำ ทำให้คุณยังคงต้องหางานไปเรื่อยๆ แต่ก็อาจมีบริษัทสนใจเข้ามาติดต่อเสนองานให้คุณได้

การเงิน รายจ่ายเดือนนี้ค่อนข้างหนักเอาการ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณลำบาก หรือขัดสนมากนัก เพราะยังคงมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง 

ความรัก เรียกได้ว่าเป็นช่วงเนื้อหอมของเหล่าคนโสดเลยก็ว่าได้ จะมีคนมากหน้าหลายตาเข้ามารุมล้อมชอบคุณ แต่ก็ระวังว่าอาจเจอคนที่เข้ามาเล่นๆ หรือคุณอาจต้องตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว เพราะเค้าอาจมีคนรักหรือครอบครัวอยู่แล้ว สำหรับคนที่มีคนรักแล้ว คุณทั้งคู่จะมีความใจซึ่งกันและกันมากขึ้น เป็นช่วงความรักหอมหวาน แต่ก็ให้ระวังว่าคุณอาจถูกคนในครอบครัวของคนรักจับผิด หรือเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหาได้

สุขภาพ อาจด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น หรือผ่านการทำงานที่ใช้ร่างกายอย่างหนักหน่วง ทำให้ต้องระวังปัญหาสุขภาพที่จะตามมาในเรื่องของกระดูก หรือตามข้อเข่า รวมไปถึงเส้นเอ็นต่างๆ

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน พฤษภาคม 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีตุลย์ และคนชาวราศีพิจิก เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun