ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรรอบคอบที่จะใช้จ่ายให้มากๆ เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจถูก “ดึง” ให้ล่าช้า ขณะที่อาจเจอ เหตุ/ภัย จากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ก็จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภ มีผลกำไร เจริญรุ่งเรือง และหากจะเปลี่ยนงานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ถ้าจะต้องให้คำมั่นสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะข้อผิดพลาดนิดเดียว ก็อาจะถูก “ดึง” การจ่ายเงินให้ล่าช้าไปอีกนาน

ความรัก ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักให้ให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่ก่อนแล้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่ามากๆ ก็ควรระวัง อย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่จะถูกคนแก่หลอก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ และอย่าวางใจใคร!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่กำลังโคจรวิปริตอยู่  ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีที่สุดในรอบปี ที่งาน เงิน จะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียน หรือลงนามทำสัญญาใดๆ ที่จะผูกมัดตนเอง เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่แค่ทำให้ เขา/เธอ รู้สึกรัก พึงพอใจ ชื่นชม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้ลาภโดยเสน่หาอย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็อาจทำให้ที่ได้มา หมดไปอย่างง่ายๆ เช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์ “บ้างาน” ที่นอกจากจะทำให้เครียด กดดันกับตัวเองจนเจ็บป่วย ไม่สบายแล้ว ยังอาจทำให้พนักงาน ลูกจ้าง ไม่พอใจจนต่อต้าน ไม่ยอมทำตามคำสั่ง หรือนำไปนินทาว่าร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะส่งผลเสียได้มากกว่า

ความรัก อยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะต่อความยาวด้วย หากคนรัก คู่ครอง จะเรื่องมากอย่างไม่มีเหตุผล ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่พึงใจ แค่ยอมตามใจ พยักหน้าอย่างเดียว ก็อาจทำให้ได้สานรัก สานสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว!            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะใช้ร่างกายอย่างหักโหม  พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ เพราะหากเจ็บป่วย ก็อาจเรื้อรัง ต้องรักษากันไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา  ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ยิ่งขยัน ยิ่งได้! ทั้งจากงานประจำ หรืออาชีพเสริมใดๆ ก็จะเป็นโอกาสที่จะหารายได้ให้หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังลูกจ้าง พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และสูญเสียเงินจำนวนมากด้วย!

การงาน ค้าขาย งานบริการ ตัวแทน นายหน้า จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะหาลาภ ผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากมีหุ้นส่วน มีคนอื่นร่วมทำงานด้วย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ เขา/เธอ รับผิดชอบงานสำคัญๆ เพราะอารมณ์เรื่อยเฉื่อย ขี้เกียจของ เขา/เธอ ที่อาจมีมากในระยะนี้ ก็อาจทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก หากเรียนรู้ที่จะแสดงความรัก เรียนรู้ที่จะเข้าใจ ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่สามารถจะ “ชี้นกเป็นไม้” ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมที่จะเชื่อตามนั้น! สำหรับคนโสดที่พบเจอคนที่คิดว่าใช่ หากนั่งอยู่เฉยๆ รอให้ความรักวิ่งเข้ามาหา ก็จะหมดโอกาส!

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย…รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย!

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน รายได้จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน รวมถึงหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรด้วย และควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือตามใจคนที่รัก ใคร่ เสน่หามากเกินไป ก็อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ ก็อาจไม่พอกับรายจ่ายในสัปดาห์นี้!

การงาน หากคิดจะลงทุน หรือร่วมหุ้นเปิดกิจการ โครงการใหม่ๆ กับหุ้นส่วน หรือคนรัก คู่ครอง ก็ควรระวังว่าหากเป็นอภิมหาโปรเจกต์ ที่ต้องใช้เงินจำนวนมาก ก็อาจเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้…ฝันค้างกลางอากาศมากกว่า สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานในองค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก รักคนที่เขารักเราดีกว่า! รักคนที่อยู่ใกล้ตัว ที่อาจเป็นพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ดีกว่าที่จะฝันเพ้อละเมอไปกับความรักที่เป็นไปไม่ได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สละโสด! แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังอารมณ์ติดเพื่อนมากเกินไป ก็อาจเจอพิษรักแรงหึงจากจาก เขา/เธอ ที่อาจทำให้คุณอับอายขายหน้าไปอีกนาน       

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะมีโอกาสนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้…ยาเสพติด!

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 23-29 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun