ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจยากกว่าที่ผ่านมา แต่ขณะที่รายจ่ายจำเป็นในเรื่องครอบครัว หรือเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็มีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจส่งผลให้เป็นภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน

การงาน กิจการครอบครัว หรืองานอาชีพอิสระ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่หากควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดีๆ ก็จะเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคิดจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ ที่เป็นงานที่กำหนดระยะเวลาสั้นๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จ มีผลกำไรหลั่งไหลเข้ามามากกว่า สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน ใกล้ถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาของตนเอง ก็จะมีโอกาสมากกว่าเช่นกัน

ความรัก เคล้าคู่โจรราระวังภัย! หากกำลังเริ่มต้นมีสัมพันธ์รักกับคนแปลกหน้าที่รู้จักกันจากโลกออนไลน์ ก่อนจะตกลงปลงใจทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอ คนนั้น นอกจากจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์แล้ว ยังอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 28-29 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเข้าสังคม มีมนุษย์สัมพันธ์ ใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวัง “พวกมากลากไป” เชื่อคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด จนสูญเสียเงินมหาศาล ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากๆ

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! ที่อาจเกิดจากการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า อยู่ในระยะมีอารมณ์แปรปรวน อยากแสดงออกว่า “ใหญ่” ซึ่งหากปรับตัวเข้าหาได้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภผล แต่ถ้าทำให้ถูกเขม่น ก็มีโอกาสที่จะปัญหา ความยุ่งยาก เดือดร้อน จะตามมา!

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่วันที่ 28-29 หากจะพา เขา/เธอ ไปเปิดตัวกับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า “ท่านจะไม่ปลื้ม”     

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ!

และจากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะหามาได้หลายทาง แต่ก็ควรระวังอารมณ์อยากเด่น อยากดัง อยากเป็นที่รู้จัก อยากมีชื่อเสียง ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก….. ที่อาจจะได้ไม่คุ้มเสีย!

การงาน หากจะซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงการจัดการใดๆ เพื่อให้ได้ลาภผล ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจมีนัยยะซ่อนเร้น ที่ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสจะได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง หรือเปลี่ยนงานใหม่!

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา หรือมีปัญหา เวลาเย็นย่ำสนธยา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอปรับความเข้าใจ ที่จะสามารถกลับคืนมารักกันใหม่ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากแสงอาทิตย์เจิดจ้า โดยเฉพาะจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง…ระยะยาว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่หากมีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้วก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบได้ตลอดเวลา!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน เงินทับตัว! หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเงินไหลมา เทมา แต่ก็ควรระวังว่าอารมณ์ใจอ่อน เชื่อคนง่ายในระยะนี้ ก็อาจถูกโน้มน้าว ชักจูงให้หาเงินในทางที่ไม่สุจริต ที่มีโอกาสจะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ได้

การงาน ขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง และไม่ทำตัวเป็น “ศูนย์กลางจักรวาล” ที่จะทำทุกอย่างด้วยตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง จะไม่ถูกขัดแข้งขัดขา และจะสามารถสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 23-24 ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้าง ที่เป็นคนเก่าคนแก่ให้มากขึ้น เพราะอาจมีปัญหาจนก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก จากการศึกษา โครงการอบรม สัมมนา ระยะสั้นๆ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากรักษาท่าที แสดงอาการไม่สนใจ ก็อาจทำให้พลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้สละโสด! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากใส่ใจตนเองให้น้อยลง สนใจคนใกล้ตัวให้มากขึ้น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยระยะยาวได้…อย่าคิดว่าแค่ลอง ครั้งเดียวจะไม่ติด!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 23-29 พฤษภาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 23-29 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun