ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน 1-15 มิถุนายน 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน 1-15 มิถุนายน 2565 มาเช็คโชคชะตาในเดือน มิถุนายน กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2565

การงาน เป็นช่วงที่คุณอาจได้เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องของการงานได้ แล้วจะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ แต่ในช่วงแรกสิ่งที่คุณต้องรับนั้นอาจมีความจับฉ่ายอยู่หน่อยนึง ซึ่งต้องใช้เวลาในการทำให้มันเข้าที่

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินหนักกว่าเดิม เพราะคุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาอยู่เรื่อยๆ และต้องระวังคนที่เข้ามายืมเงินแต่ไม่ยอมคืน

ความรัก สำหรับคนโสด หากมีคนคุยอยู่แล้ว อีกฝ่ายหนึ่งอาจคุยไปเรื่อยๆ ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับคุณนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณ และคนรักจะมีความหวานด้วยกันมากขึ้น

สุขภาพ  ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับมดลูก หรือปอด

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2565

การงาน ช่วงนี้จะมีแต่งานเร่งเข้ามา ทำให้คุณต้องหัวหมุน และอาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาช่วยงานคุณได้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินเพิ่มมากขึ้น หรืออาจได้ช่องทางการทำงานใหม่ๆ และคุณอาจนำเงินไปลงทุนในช่องทางใหม่ให้กลายเป็นกำไรอีกด้วย

ความรัก คนโสดช่วงนี้ อาจมีคนคุยเก่าวนกลับมาเพื่อสานสัมพันธ์อีกครั้ง ซึ่งคุณเองก็เปิดโอกาสเช่นกัน ทำให้เป็นช่วงที่หัวใจพองโต คนมีคู่ ทั้งคุณ และคนรักมีความรักที่เดินหน้ามากขึ้น อาจมีการวางแผนเกี่ยวกับอนาคตให้มั่นคงยิ่งขึ้น

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา อาการตาแห้ง หรืออาจเจ็บตาได้

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 มิถุนายน 2565

การงาน ในช่วงนี้ งานของคุณจะหนักมาก เพราะคุณพยายามเคลียร์งานหลายอย่างให้เสร็จทันเวลา หากคุณต้องการที่จะหางานใหม่ในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ค่อนข้างดี เนื่องจากจะได้งานที่ดี และตรงใจคุณกว่าเดิม

การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่รอคุณอยู่ ซึ่งเป็นอะไรที่คุณเตรียมตัวไว้อยู่แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณใช้จ่ายได้อย่างอิสระ

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่น่าสนใจจากเรื่องของการงานได้ แต่เขาอาจยังนิ่งๆ กับคุณอยู่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ในช่วงนี้ คุณกับคนรักจะมีความใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม หรืออาจได้วางแผนอนาคตร่วมกัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนัก

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 มิถุนายน 2565

การงาน คุณมีเกณฑ์ต้องไปทำงานแทนคนอื่น นอกจากนี้ อาจได้รับงานอื่นๆ เพิ่มเติม โดยที่คุณเองก็ไม่ได้ถนัด หรือไม่ได้อยากทำเท่าไหร่

การเงิน ช่วงนี้มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ คุณยังบริหารการเงินได้ดีอยู่ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะอยู่เหมือนกัน และช่วงนี้การลงทุนค่อนข้างเสี่ยงอาจต้องระวังให้ดี

ความรัก คนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ต้องระวังอาจจบความสัมพันธ์กันได้ หรืออีกฝ่ายอาจมีบางอย่างปิดบังคุณ และคุณจับได้เอง คนมีคู่ อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้คุณ และเขา เข้าใจผิดกัน ระวังเรื่องของคำพูดโกหกกัน หรือคุณไปจับพิรุธอะไรบางอย่างได้

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดัน เลือด

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน 1-15 มิถุนายน 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีกุมภ์ และคนชาวราศีมีน เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun