ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ยิ่งคิด ยิ่งเขียน ยิ่งพูด ที่ทำให้คนฟัง คนอ่าน คู่สนทนา รู้สึกรื่นรมย์ สบายใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน โอกาสทองของงานค้าขาย บริการ ตัวแทน นายหน้า ที่จะสามารถสร้างงาน ทำเงิน ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ หากเป็นลูกจ้าง ก็จะได้รับชื่นชม ยกย่อง ที่จะนำไปสู่ความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อย่างยั่งยืน สำหรับคนว่างงาน หากยื่นใบสมัครสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หวานๆ ทั้งจากการคำพูด การกระทำ หรือสร้างโรแมนซ์กุ๊กกิ๊กกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ รัก หลงใหล คลั่งไคล้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสาธารณะใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้มากขึ้น ก็จะอยู่เกณฑ์ดีที่จะนำไปหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือให้กับคนที่รัก ใคร่ เสน่หา รวมถึง เหตุ/ภัย ที่จะเกิดในบ้าน ที่อยู่อาศัย ก็อาจทำให้…หมดตัวได้

การงาน ตามใจท่าน ที่เป็นผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ถูกวีน ถูกเหวี่ยง หรือถูกกลั่นแกล้ง หาเรื่องได้ และวันที่ 21-23 หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็อย่าคาดหวังมากนัก เพราะมีโอกาสที่จะถูกเมินเฉย ไม่สนใจ

ความรัก พูดจาประสาดอกไม้กับคนรัก คู่ครอง รวมถึงร่วมด้วยช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ทั้งเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ เรื่องจะลงทุนทำธุรกิจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน โรแมนติก มากขึ้นอีกด้วย สำหรับคนโสด ทั้งจากการ พูด/เขียน ที่ไพเราะ สุภาพ ถึงจะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกัน จนบ้านลุกเป็นไฟ                     

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี และหากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะมีโอกาสเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้ไม่คุ้มกับที่จะเสียไป ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การเดินทาง หรือเคลื่อนไหวไปมา เปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ ไม่ยึดติดอยู่กับสถานที่ ความคิดแบบเดิมๆ หรือติดสบายมากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ “งานทำเงิน” ได้อย่างมหาศาล สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่กำลังเมตตา อยากจะขออะไรก็รีบขอ โอกาสดีๆ ในรอบปีมาถึงแล้ว

ความรัก ทำบ้านให้เป็นวิมานอย่างสวยงาม สะอาดตา ดูแลคนในครอบครัวให้สุขกาย สบายใจ และไม่ควรใส่ใจเสียงนกเสียงกาอย่าง “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติก มากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ค้นหารัก ก็ควรระวังให้มากๆ เพราะ เขา/เธอ ที่ได้พบเจอ ก็จะเข้ามาติดต่อเพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์เท่านั้น

ครอบครัว วันที่ 21-23 ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหาขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านใกล้เคียง เพราะอาจก่อศัตรูที่จะมุ่งคิดร้ายไปอีกนาน                                

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยวิธีการ “เสี่ยง” แบบใดๆ ก็ตาม ก็ควรระวังอารมณ์ตื่นเต้น จนลนลาน ก็อาจทำให้เผลอ พลาด จนอาจทำให้ผิดหวังได้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ปรับ เปลี่ยนรูปลักษณ์ สร้างภาพพจน์ให้สวยหรู ดูดี รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์ การสื่อสารด้วย “ภาษาดอกไม้” ที่ทำให้คนอ่าน คนฟัง รื่นรมย์ สบายใจ ก็จะทำให้กิจการ งานที่กระทำ สำเร็จได้อย่างง่ายดาย หรือจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ร่วมงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก การเดินทาง หรือการใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ควรระวังการแสดงออกของชาวราศีมีน หากเรื่อยเฉื่อย จนดูว่าไม่จริงจัง ไม่จริงใจนัก ก็อาจทำให้รักที่ผ่านเข้ามา..หลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก ความเดือดร้อนมาใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 20-26 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun