ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ. การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ลมปากหวานหูไม่รู้หาย ก็จะมีโอกาสหาลาภ ผลประโยชน์ได้อย่างง่ายๆ แต่วันที่ 14 – 15 ควรระวังว่า อาจถูกยั่วยุ โน้มน้าวใจ โดยเฉพาะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ที่มาได้…หมดไป ซึ่งหลังเวลา 21.30 น. ของวันที่ 14 จนถึง 06.00 น. ของวันที่ 15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะนำเสนองานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ อย่างสร้างวิมานในอากาศ วันที่ 16-18 ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ผู้รับฟังเชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างง่ายๆ หรือคนว่างงาน หากติดต่อ ได้สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะระบายอารมณ์หงุดหงิด โดยเฉพาะจากเรื่องงาน เงิน มาแสดงออกกับคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะวันที่ 17-19 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด รักลึกซึ้งอย่างคลั่งไคล้ หลงใหล อาจเกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกัน ที่จะมีโอกาสได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้เคียงคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือยในระยะนี้ ก็ควรป้องกันให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่โรคร้ายเรื้อรังจะถามหา        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มิถุนายน ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็น “ผู้ให้” ให้อย่างเงียบๆ โดยไม่เรียกร้องขอให้ตอบแทนแต่อย่างใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ “พละ” ที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่มีศัตรูใดมาเป็นภัยอันตรายได้         

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะเริ่มต้นระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่นแล้ว ที่อาจต้องเสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะจากการเข้าข้างตัวเองมากเกินไป ซึ่งหลังเวลา 21.30 น. ของวันที่ 14 จนถึง 06.00 น. ของวันที่ 15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากงานล่าช้า ติดขัด การประนีประนอม ผ่อนผัน ยอมให้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ โดยเฉพาะวันที่ 18-19 เป็นระยะดาวเสาร์เข้าวงจันทร์ ที่ควรคิดถึง “ใจเขา ใจเรา” ให้มากเป็นพิเศษ และวันที่ 15-17 ควรระวัง หลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งใดๆเพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้

ความรัก รักนี้มีแต่ให้…ไม่ใช่แค่คำพูด/เขียน แต่ต้องให้ด้วยการกระทำ ให้เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติก มากขึ้น สำหรับคนโสด หากมีเดทกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ ในคืนวันพระจันทร์เพ็ญ วันที่ 14-15 ก็อาจได้..สละโสด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาบ่งบอกว่า ควรระวัง คบคนพาล พาลพาไปหาผิด ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน รอบคอบ ระวังให้มากๆ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมอย่างลับๆ อย่างซ่อนเร้น และควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้นวิ่งเต้น เพื่อหวังหาสิทธิพิเศษใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ระวังบริวาร หรือลูกน้องคนสนิทเป็น…พิษ

การงาน หากงาน ภารกิจที่กำลังกระทำเจอปัญหา ก็ควรขอ/ยอมรับความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ควรหลีกเลี่ยง “ฉันทำเอง” เพราะอาจทำให้งานยิ่งล่าช้า ยิ่งมีปัญหามากขึ้นอีกด้วย และวันที่ 17-19 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปไม่ทัน หรือไม่ได้ไปเลย

ความรัก ปกปิด แอบๆ ซ่อนๆ หากกระทำอยู่ ก็ควรรีบเปิดเผย สารภาพผิดอย่างรีบด่วน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับการอภัย เพราะหากถูกเขา/เธอ จับได้เอง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัว และแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 14-15 ควรระวังให้มากๆ

ครอบครัว เดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัด…ญาติผู้ใหญ่ ตักเตือน สั่งสอนอย่างไร ก็ควรทำตามอย่างไม่บิดพลิ้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีเรื่องร้ายแรง    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน อย่าเพิ่งเชื่อแค่ “เขาบอกว่า” อย่าแค่เชื่อ “โฆษณา” โดยไม่ได้ตรวจสอบ หาข้อมูลให้ดีๆ และยอมรับฟังข้อวิจารณ์จากผู้อื่นบ้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

การงาน วันที่ 13-15 หากจะนำไปเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่อาจไม่ได้รับความสนใจจากผู้ที่เกี่ยวข้องมากนัก หรือหากถูกคัดค้าน ไม่เห็นด้วย ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะคัดค้าน แสดงอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิด เพราะอาจทำให้งาน โครงการนั้นๆ ถูกปฏิเสธอย่าง “ถาวร”

ความรัก รักสุดใจ ที่พร้อมจะทุ่มเทมอบให้ทุกอย่าง อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับ เขา/เธอ ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจแรงกล้า หรือเพื่อนเก่า แฟนเก่า ที่อาจกลับมาขอคืนดี ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น..รักทรมาน ที่จะทำให้เจ็บปวดอย่างเรื้อรังไปอีก 2-3 ปี

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 13-19 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun