ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ที่อาจมีลาภ ผลกำไรมากขึ้นจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ รวมถึงจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ก็หากถูกท้วงติงจากเพศตรงข้าม ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะอาจถูก “ขัดลาภ” แล้ว

การงาน เสนอความคิดเห็น เสนองาน โครงการใหม่ๆ หาเหตุผลมาอ้างอิงอย่างเต็มที่ และหากถูกคัดค้าน ก็ควรอดทน อดกลั้นจะดื้อดึงอย่าง “หัวชนฝา” ถึงจะมีโอกาสที่จะได้รับพิจารณา และคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะไม่ตัดพ้อ ต่อว่า และแสดงความเข้าใจ เห็นใจ หากคนรัก คู่ครอง ระยะนี้จะทำอะไรเชื่องช้า ไม่ได้ดั่งใจ หรือผิดนัด ผิดสัญญา โดยเฉพาะวันที่ 17-19 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อาจได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะตกลงปลงใจ โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็อาจเจอ..การสร้างภาพ

ครอบครัว หากจะรับลูกจ้าง คนรับใช้ใหม่ ก็จะอยู่ในระยะหากทำให้เขา/เธอ รัก ชอบที่จะทำงานอยู่ด้วย ก็จะขยัน ทำงานหนักอย่างไม่เกี่ยงงาน ไม่อู้งาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่กำลังโคจรวิปริตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีที่สุดในรอบปี ที่งาน เงิน จะมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็ควรระวังคำพูด/เขียน หรือลงนามทำสัญญาใดๆ ที่จะผูกมัดตนเอง เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากกว่าที่ผ่านมา แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภลอยมาให้ ทั้งจากการเดินทางแสวงหา หรือจากเทพนิมิตให้บังเกิด แต่ก็ควรระวังเรื่องของบุตร-บริวาร ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน หากอยู่ในอารมณ์ “บ้างาน” หวังความสมบูรณ์แบบ จนไม่ไว้วางใจให้ผู้ใดมาร่วมด้วย ก็ควรระวังว่าหากหักโหม งานหนักมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้งานล่าช้า หรือผิดพลาดอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากชมเชย ให้กำลังใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ก็จะทำให้งานนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ไม่ถูก “เตะถ่วง”

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หว่านเสน่ห์” จนสามารถจะดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพันได้ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด หากคิดจะเดินหน้าต่อ เพราะอยู่ในระยะที่มีเกณฑ์จะเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก รักสามเส้า ที่หากเผลอตัว เผลอใจไปแล้ว ก็จะถูก “ติดหนึบ” จนถอยหนีไม่ได้อย่าง…ตกบันไดพลอยโจน

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองด้วยการพักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการออกแรง ใช้ร่างกาย สมอง อย่างหักโหมเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย เรื้อรังไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้เกิดรายได้มากขึ้น หรือเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน โดยเฉพาะจากความรัก ใคร่ เสน่หา หรือความพึงพอใจที่เกิดขึ้นแค่ชั่ววูบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมหาศาล ซึ่งวันที่ 13-14 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ถูกหลอก ถูกโกง ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ หากหลงเชื่อที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือเซ็นสัญญา ลงนาม ที่ไม่ได้ตรวจสอบข้อมูล ไม่ได้พิจารณาให้รอบคอบ และควรหลีกเลี่ยงที่จะค้ำประกันผู้ใดอีกด้วย ถึงจะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่รอด ปลอดภัย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรระวังที่จะใช้ “อำนาจ” ปกครองมาบังคับพนักงาน ลูกจ้างให้ปฏิบัติตาม เพราะอาจเจออารมณ์ “ตีรวน” ที่จะทำให้เสียหายได้

ความรัก เสน่หาพาวอดวาย ที่อาจทำให้หลับหู หลับตา เชื่อทุกอย่างที่ เขา/เธอ บอกมา ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจทำให้ธุรกิจ กิจการครอบครัวซวดเซ ไม่มั่นคง ไปอีกนาน สำหรับคนโสด การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็จะเป็นโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ แต่ถ้าเขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรระวังจะถูก…หลอกลวง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์จะโคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง “อาเพศ” จากความรัก แรงอารมณ์ที่ถูกเร้ามากเกินไป ก็อาจนำความทุกข์โศก เดือดร้อน ตามมาด้วย…รักคนผิด ชีวิตจะวอดวาย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือเหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นในครอบครัว ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก จนก่อภาระหนี้สินผูกพันในระยะยาวอีกด้วย

การงาน ยึดมั่นกับความคิดของตนเองอย่างเดียว โดยไม่ฟังเสียงผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ถูกคัดค้าน ต่อต้าน จนถึงทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะทำให้งาน ภารกิจนั้นล้มเหลวไปได้เลย ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนว่างงาน หากจะหางานใกล้บ้านหรือในถิ่นกำเนิดภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากครอบครัวมีปัญหา การร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขให้ผ่านอุปสรรคไปได้อย่างรวดเร็ว และจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และวันที่ 14-15 หากมีเรื่องขัดแย้ง ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะต่อความยาวด้วย แต่ถ้าจะท้าทาย บอกขอเลิก ขอหย่า ก็จะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรควรอดทน อดกลั้น ที่จะมาระบายอารมณ์ใส่ญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเสียใจจนเจ็บป่วยได้

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 13-19 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun