ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน อยู่ในระยะคิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองที่อาจทำให้ร่ำรวย มั่งคั่ง อย่างทันตาเห็น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 17-19 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะอยู่ในระยะเงินทองของบาดใจ อาจทำให้ตัดพี่ตัดน้องกันได้

การงาน กิจการ งานที่กระทำอยู่ในระยะนี้ ยิ่งขยัน ยิ่งได้ ยิ่งเจริญก้าวหน้า หรือมนุษย์เงินเดือนที่จะหางานเสริมพิเศษ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้นเพื่อหาสิทธิพิเศษใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกคนใกล้ชิดทรยศ หักหลัง และแบล็คเมล์อีกด้วย

ความรัก ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ที่หมั่นแสดงออกกับคนรัก คู่ครอง ทั้งพูด/เขียน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้แพร่หลายมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้หมางใจกันได้ ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน อย่างช้าๆ แต่มั่นคง โดยเฉพาะจากงานที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น และวันที่ 17-19 หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือจะขอกู้ยืมจากใครก็ตาม ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสถูกเลื่อน หรือถูกบอกปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะจากมิตรสหาย ก็อาจทำได้ตามกำลังเงินที่ตัวเองมี ที่ควรหลีกเลี่ยงจะต้องกู้ยืมเงินมา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะต้องแบกรับภาระหนี้สินไปอีกนาน สำหรับคนว่างงาน หากถูกเรียกสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกมากกว่า 

ความรัก เจ้ากี้เจ้าการจนถึงเผด็จการ โดยเฉพาะในเรื่องของบุตร-ธิดา หรือกิจการ งานที่ทำด้วยกันก็ตาม ก็ควรระวังว่าอาจเป็นต้นเหตุที่จะทำให้ เขา/เธอ หมางใจที่จะนำไปสู่รักร้าวได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทางก็อย่าประมาท ที่ไม่ควรจะแวะเวียนที่ใด เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงปลายทางล่าช้าหรือไม่ได้ไป                          

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ลึกลับ ซ่อนเร้น หรืองานที่ทำอยู่เบื้องหลัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์วิตก หวาดระแวง คิดมากที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ หากไม่ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจให้ดีๆ อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากเพื่อรักษาได้

การงาน หากจะนำเสนอขายผลงาน หรือเสนอแผนงาน เพื่อการลงทุนทำโครงการใหม่ๆ การรับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้อง เคารพความคิดเห็นที่ต่างกัน โดยไม่ยึดติดกับ “อัตตา” ของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความสนใจ และไม่ถูกปฏิเสธ

ความรัก ตามใจเธอ…ด้วยการอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้งกับคู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องการจัดการบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องของคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และทำให้หวานมากขึ้นได้

ครอบครัว หากมีของหาย ก็อย่าเพิ่งกล่าวโทษผู้ใด โดยเฉพาะวันที่ 15-17 ควรหาบริเวณที่ปกปิด ซ่อนเร้น ที่มืดๆ แคบๆ ก่อนจะดีกว่า                 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ควรฟังเสียงจากตนเองให้มากกว่าเชื่อฟังคนอื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ ทั้งจากการศึกษา หาข้อมูลอย่างจริงจัง หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร

การงาน ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย หรือจัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จได้ลาภผลดังที่หวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังพนักงาน ลูกจ้างวัยกลางคนที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ไม่ใกล้ ไม่ไกล มองหาให้ดีๆ เพราะจากเพื่อนสนิท มิตรใกล้ตัว ก็อาจกลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังที่จะ “ก้าวก่าย” การเงินของเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะเหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 13-19 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun