ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ. การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ปากเป็นเอก จากการ พูด/เขียน ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 21-23 อย่าประมาท ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ว่าหากคิดจะ “จับเสือมือเปล่า” อยากได้ แต่ไม่ลงทุนลงแรงอะไร ก็มีโอกาสจะ…ชวด

การงาน เข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตนเองให้มากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้กิจการ งานที่ทำอยู่ ได้ลาภผลดังที่หวัง แต่ควรระวัง..การกระทำที่ไม่สุจริตอย่างต้มตุ๋น หลอกลวง ก็อาจเจอโกงมา โกงไป และวันที่ 20-22 อย่าคาดหวังนักว่าจะได้รับความช่วยเหลือ ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า  เพราะมีเกณฑ์จะถูกบอกปฏิเสธอย่างขอไปที

ความรัก พิจารณาให้รอบคอบว่าจะทำได้ไหม หากจะให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับคนรัก คู่ครองในระยะนี้ เพราะระยะนี้มีเกณฑ์ว่าที่จะถูก เขา/เธอ มองว่า “เลื่อนลอย” เชื่อถือไม่ได้ อาจทำให้ถูกบอกเลิก หรือถูกปฏิเสธที่จะเดินหน้าคบหากันต่อไป สำหรับคนโสดที่พบเจอคนถูกใจ แค่คำ พูด/เขียน ก็อาจไม่เพียงพอให้ เขา/เธอ สนใจได้ ต้องมากกว่านั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วยไม่สบายมากได้ ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากๆ            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มิถุนายน ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูน ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็น “ผู้ให้” ให้อย่างเงียบๆ โดยไม่เรียกร้องขอให้ตอบแทนแต่อย่างใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ “พละ” ที่จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่มีศัตรูใดมาเป็นภัยอันตรายได้

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย..ทั้งจากการ เขียน/พูด ที่อ่อนหวาน ไพเราะ แต่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ จริงจัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะหารายได้เพิ่มขึ้น ที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่ติดต่อสัมพันธ์ในระยะนี้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน วันที่ 20-22 ควรอดทน อดกลั้นให้มากๆ หากจะติดต่อ สัมพันธ์ หรือไปสัมภาษณ์งานกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะที่เป็นหญิงสูงวัยกว่า เพราะอาจเจออารมณ์วีน เหวี่ยง อย่างไม่มีเหตุผล หากตอบโต้ไปตามอารมณ์ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล้มเหลวได้

ความรัก รักที่หลอกลวง สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากถูกคนรัก ชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์มมากกว่า สำหรับคนโสด ระวังความโลภบังตาจากเพศตรงข้ามที่เข้ามาตีสนิท พร้อมกับข้อเสนอที่เย้ายวนใจ ที่อาจนำไปสู่..หายนะได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง บริวารให้ดีๆ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ และวันที่ 24-26 อย่าประมาท เงินทองของมีค่า อาจสูญหายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ที่หากค้าขาย หรือทำธุรกรรมเรื่อง เงิน เงิน เงิน จะส่งผลให้เงินทองมากองอยู่ตรงหน้าได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังอารมณ์รัก หลง ที่อาจล้นเหลือเกินไป อาจทำให้ยอมเสียทุกอย่างที่มี เพื่อให้ได้มา..รูป รส กลิ่น เสียง เคียงสัมผัส

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้ด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากๆ และวันที่ 20-21 อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หากมีนัดสำคัญ ก็จะทำให้ผิดนัดได้

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ประเภทปิดทองหลังพระอย่างนักเขียน นักโฆษณา หรืองานที่ปรึกษา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังอารมณ์มองโลกในแง่ดี ก็อาจทำให้ตกเป็นเครื่องมือของคนทำงานเอาหน้า โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือถูกขโมยผลงานได้อย่างง่ายๆ

ความรัก อยู่ในระยะที่ควร “เบรก” คนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังมีอารมณ์ฝันเฟื่อง สร้างวิมานในอากาศจนฟุ้งกระจาย เพราะหากปล่อยไว้ ก็อาจทำให้ถูกล่อลวงจนเสียคนได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ว่าข้างนอกสุกใส แต่ข้างในจะเป็นโพรงหรือเปล่า

ครอบครัว เดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัด…ญาติผู้ใหญ่ ตักเตือน สั่งสอนอย่างไร ก็ควรทำตามอย่างไม่บิดพลิ้ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีเรื่องร้ายแรง    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการใช้ความคิด สติปัญญาอย่างไม่มีอคติ รวมถึงความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะกระทำ ก็จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการ “ยึดติด” ไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ ก็อาจทำให้ “ติดชะงักได้” เช่นกัน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน จาก “เขาบอกว่า” ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ ทั้งจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่วันที่ 20-21 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจถูกล่อลวงจนทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

การงาน เตรียมพร้อม วันที่ 23-25 หากมีประชุม หรือเสนองาน สัมภาษณ์งานกับองค์กร หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็อาจเจอการทดสอบอย่างเข้มข้นอย่างไม่ทันตั้งตัวจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่ เขา/เธอ จะเป็นผู้ตัดสินชี้ขาดว่าคุณจะได้ไปต่อไหม

ความรัก อย่าไว้ใจหญิงแก่ หรือแม่หม้าย ถึงสัมพันธ์รักจะยังราบรื่น ก็อย่าประมาท ระวังหญิงแก่ หรือแม่หม้ายอาจเข้ามาเป็น “ยาดำ” มาเป็นมือที่สามแทรกแซง จนทำให้ชีวิตรักของชาวราศีกรกฎมีปัญหา จนนำไปสู่การแตกหักกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น และหากเครียด คิดมาก หวาดระแวงกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง ก็ควร “รู้ทัน” และหาทางกำจัดออกไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพกาย ใจ ให้ดีได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 20-26 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น