ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน หากจะหารายได้เสริม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี หรือจะขอกู้ยืม หรือขยายวงเงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินใดๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากคิดจะรวยทางลัดในรูปแบบใดๆ ที่ต้อง “เสี่ยง” ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงเช่นกันว่าจะ..เสียหมด

การงาน หากลมปากหวานหูไม่รู้หาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน กิจการที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หรือ ค้าขายออนไลน์ ก็จะทำให้คนดู คนฟัง หลงใหลได้ปลื้ม ที่จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงานกับบริษัทรุ่นใหม่ ไฟแรง ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยว ก็อาจจะถูกหลอก

ความรัก อย่าถอยหนี อย่าแสดงความเบื่อหน่าย หากคนรัก คู่ครอง มีอารมณ์เครียด หดหู่ หวาดระแวงมากขึ้นในระยะนี้ การแสดงความใส่ใจ ให้กำลังใจ สร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะ ทำให้ เขา/เธอ สดชื่น เบิกบาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 24-26 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาทกับ เหตุ/ภัย จากมิจฉาชีพ หรือพวกอลัชชี ที่นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองแล้ว ยังจะทำให้บาดเจ็บอีกด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ก็อาจทำให้สิ่งที่จับเอาไว้ หลุดหมดได้เช่นกัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จะต้องเป็นผู้ติดต่อ สัมพันธ์  รวมถึงการใช้ศิลปะการ พูด/เขียน ที่เลิศเลอ มาโน้มน้าวใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมา เทมา แต่วันที่ 24-26 ควรระวังอารมณ์ใสซื่อ มองโลกอย่างสุนทรี ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง จนสูญเสียเงินทองโดยไม่จำเป็นด้วยเช่นกัน

การงาน หากกำลังจะมีคดีความ มีเรื่องขัดแย้งใดๆ ก็ตาม วันที่ 24-26 จะอยู่ในระยะ “ปากเป็นเอก” ที่จะทำให้ เจรจา ต่อรอง ขอประนีประนอม สำเร็จ ได้ลาภผลตามที่คาดหวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในระยะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รัก เมตตา ก็อาจทำให้ได้รับข้อเสนอดีๆ ที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 20-22 ควรระวังพนักงาน ลูกจ้างโดยเฉพาะที่สูงวัย อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก หากรู้สึกว่ากำลังถูกคนรัก คู่ครอง ให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ คอยเพ่งเล็ง จับตา จับผิดอยู่ตลอดเวลา ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะโต้ตอบด้วยอารมณ์รุนแรง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสได้พบเจอคนที่คิดว่า “ใช่” แล้ว แต่อาจต้องออกแรง ใช้ความพยายามให้มากขึ้น เพราะ เขา/เธอ คนนั้น มีตัวเลือกเยอะ

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองด้วยการพักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการออกแรง ใช้ร่างกาย สมอง อย่างหักโหมเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย เรื้อรัง ไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจไม่ได้เต็มที่นัก รวมถึงมีเกณฑ์จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่เจอ “ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย” ก็จะทำให้เผลอ จนต้องสูญเสียเงินจำนวนมาก ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ก่อนที่จะเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ให้กับผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หากหาแนวร่วม หาผู้สนับสนุนไว้ก่อน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ราบรื่นมากกว่า สำหรับคนหางาน หากถูกเรียกสัมภาษณ์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์มากกว่า

ความรัก “รักนี้มีแต่ให้” ให้ความรัก ใส่ใจ เมตตา และเงินทอง ของมีค่า ของแทนใจกับคนรัก คู่ครองอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง แคลงใจ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นมากขึ้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่มีอดีตรักที่ยังฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ ขอคืนดีจาก เขา/เธอ คนนั้น แต่ยั้งสติสักนิด อย่าเพิ่งจะดีใจ เพราะ เงิน เงิน เงิน จะเป็นคำตอบสุดท้าย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงออกอย่างจริงจัง จริงใจ ในการติดต่อ สัมพันธ์ หรืออย่างลึกซึ้ง ดื่มด่ำ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งผลให้การงาน การเงิน ความรัก ราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน ขึ้นอยู่กับการติดต่อ สัมพันธ์ ที่ทำให้คู่สนทนาพึงพอใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่หากคิดอยากจะรวยทางลัดด้วยการเสี่ยงโชคใดๆ ก็ตาม อย่าประมาท เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะได้มาก เสียหมด 

การงาน ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น…. ที่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากหน่วยงาน หรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือถ้าไปสัมภาษณ์งาน ก็มีโอกาสถูกปฏิเสธได้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 24-26 ควรระวังเรื่อง “ไฟ” ให้มากๆ เพราะอาจก่อ เหตุ/ภัย ร้ายแรงได้

ความรัก อย่าประมาท อย่าคิดว่าเป็นของตาย เพราะตอนนี้ คนรัก คู่ครอง ของคุณกำลังมีเสน่ห์มากล้น ที่สามารถจะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ซึ่งหาก เขา/เธอ ได้เคียงชิดใกล้แล้ว ก็จะติดหนึบ จนพร้อมจะเข้าสู่สงครามแย่งชิงอย่างไม่เลิกรา ที่ เขา/เธอ คนนั้น ก็อาจเป็นผู้ชนะได้ครอบครองไปก็ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะอาจเป็น เหตุ/ภัย ที่ทำให้เจ็บป่วยปางตายได้

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ

ดูดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 20-26 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น