ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ลังเล โลเล เปลี่ยนไปมา ก็อาจให้สิ่งที่คาดหวังหลุดลอยออกไป ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ทำตัวให้โดดเด่น ดัง อย่างเลิศหรูทั้งจากภาพลักษณ์ หรือเลิศเลอจากการแสดงสติปัญญาในทางสร้างสรรค์ ทั้งจากเข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมาสนับสนุน เสริมให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่ ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว สำหรับคนหางาน ก็จะมีโอกาสที่จะได้งานที่ถูกใจ ผลตอบแทนสูงด้วยเช่นกัน

ความรัก หากมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะหว่านเสน่ห์ โดยเฉพาะจากคำพูดกับเพื่อนร่วมงาน หรือ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แค่หยอดด้วยคำพูดหวานๆ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ เข้าใจผิด จนเข้ามาใกล้ชิด มาพัวพันไม่ยอมห่าง ที่อาจทำให้เผลอตัว เผลอใจ จนกลายเป็น..รักซ้อน ซ่อนรักได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะหันได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ก็อาจทำให้สิ่งที่จับเอาไว้ หลุดหมดได้เช่นกัน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา  รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากทางไกลอีกด้วย แต่หากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้เป็นศัตรูกันอีกด้วย

การงาน โอกาสทองของกิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ท่องเที่ยว การศึกษาระดับสูง หรือ นักประพันธ์ นักเขียนนิยายรักหวานๆ ที่จะเจริญรุ่งเรื่อง มีโอกาสที่เงินทองจะไหลมาเทมา มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก การเดินทางไกล หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ถ้าหากติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ก็เป็นระยะเวลาที่ควรระวังจะตกบ่วงเล่ห์เสน่หา ที่อาจทำให้ชาวราศีกันย์ต้องตกบันไดพลอยโจนกลายเป็น “มือที่สาม” ที่จะทำให้เป็นรักสำรองได้อย่างไม่คาดคิด

ครอบครัว วันที่ 1-3 หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากเป็นคนต่างชาติ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน เสียหายมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้น ทั้งจากผลกำไรจากกิจการ หรือได้รับดอกเบี้ย ส่วนแบ่งจากกองมรดก แต่ควรระวังเล่ห์เหลี่ยมจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดีที่คู่สัญญาพร้อมจะร่วมมือเพื่อเดินหน้าต่อไปด้วยกันแล้ว แต่ถ้าหากกำลังมีเรื่องขัดแย้ง หรือกำลังมีคดีความ การติดต่อ ขอประนีประนอมยอมให้บ้าง พบกันครึ่งทาง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขปัญหาได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ถ้าจะเสนอขอโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น 

ความรัก หากคู่ครองมีปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ หรือกับคนในครอบครัวของชาวราศีตุลย์เอง ก็ควรวางตัวเป็นกลาง และหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปสอดแทรก แทรกกลางใดๆ เพราะอาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายมากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนถูกใจแล้ว การทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ และสม่ำเสมอ ทั้งเงินทองของมีค่า หรือช่อดอกไม้สวยๆ ก็อาจทำให้มีโอกาสมากขึ้น ที่จะทำให้ เขา/เธอ สนใจมากขึ้น

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ระวังอารมณ์เครียด คิดมาก หรือการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงออกอย่างจริงจัง จริงใจ ในการติดต่อ สัมพันธ์ อย่างลึกซึ้ง ดื่มด่ำกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งผลให้การงาน การเงิน ความรัก ราบรื่น มากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 29-30 ควรระวังให้มากๆ

การงาน อย่าไว้ใจใคร เพราะจะทำให้จนใจเอง โดยเฉพาะการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่จะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็อาจถูกเล่ห์ลวง ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังจะทำงานเสริมพิเศษ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้สูญเสียเงินเพิ่มขึ้นมากกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากอยากจะรีบสละโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอ เขา/เธอ วิวาห์ในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากชาวราศีพิจิก เป็นครู อาจารย์ หรือผู้นำทางความเชื่อ ศรัทธา ก็ควรระวังเสน่ห์จากคำพูด ออร่าที่แรงกล้าในขณะนี้ ก็อาจทำให้ลูกศิษย์ ผู้ติดตาม หลงใหล คลั่งไคล้ การรักษาระยะห่างให้มากๆ ก็จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่เสื่อมเสียชื่อเสียง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-3 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับ เหตุ/ภัย จากทะเลาะวิวาทใดๆ ก็อาจทำให้ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทาง

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฎการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ

ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 27-3 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun