ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน จากงาน ภารกิจ รวมถึงงานเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่ควรวางแผนรายรับ-รายจ่ายให้ดีๆ เพราะจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา เรื่องบุตร-ธิดา ก็อาจต้องใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

การงาน ใส่ใจ รอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากขึ้นโดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจถูกชักจูง หว่านล้อม โน้มน้าวใจจนประมาท เผลอไผล ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 29 มิถุนายน–3 กรกฎาคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ขยันที่จะแสดงความรัก ทั้ง คำพูด/เขียน ของฝาก ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แต่สวยงาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น แต่สำหรับคนโสดที่ได้พบเจอคนถูกใจ หากต้องลงสนามแข่งขันเพื่อเอาชนะ “เกมรัก” ครั้งนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และ การพนัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทนกับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ รวมถึงอาจได้ลาภ มีกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ก่อภาระหนี้สิน ที่ต้องผูกพันชำระกันอีกนาน

การงาน รอบคอบให้มากขึ้น หากจะซื้อขาย หรือจัดการ โดยเฉพาะเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ เพราะนอกจากจะถูกต่อต้านจากผู้ที่มีอำนาจดูแล ก็ยังอาจเจอปัญหาจากการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกโกงไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานให้มากๆ เพราะอาจถูกยั่วยุจากผู้ไม่หวังดี เพื่อหวังให้งานสะดุดจนเสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เป็นสายใยรักให้ผูกพันกันแน่นหนามากขึ้น แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 1-3 หากจะไปพบญาติผู้ใหญ่ของ เขา/เธอ ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่ท่านจะไม่ปลื้มในตัวคุณ

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรคพบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องที่จะหาได้อย่างง่ายๆ แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างกินหรู อยู่สบายอย่างสม่ำเสมอ ก็อาจทำให้รายได้ที่มีเข้ามา หมดไปอย่างไม่รู้ตัว

การงาน ปากเป็นเอก ทั้งจากค้าขายออนไลน์ หรือจากจินตนาการ เพ้อฝันที่ไกลสุดกู่ แต่ทำให้คนจะซื้อร้องว้าว ไม่ว่าจะเป็นการเสนอขายไอเดีย สื่อโฆษณา หรือเป็นบทประพันธ์ นิยายรักโรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา มีชื่อเสียง เจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก ให้ความใส่ใจคนรัก คู่ครอง ให้มากพอๆ กับใส่ใจคนในครอบครัวของตนเอง ระวังหากห่างเหิน เมินหมาง เขา/เธอ ในระยะนี้ ก็อาจเจอ “รักนอกใจ” ที่จะมีเกณฑ์ทำให้สัมพันธ์รักอาจต้องสะดุด ไปต่อไม่ได้อีก สำหรับคนโสดที่ใช้สื่อออนไลน์ในการหาคู่ ก็อาจได้พบเจอคนถูกใจ แต่ควรระวังเช่นกันว่าจะเป็น..รักสองต้องห้าม ที่จะนำ เหตุ/ภัย อันตรายมาให้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้                                  

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกันโดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน ลมปากหวานหูไม่รู้หาย ยังอยู่ในระยะที่การติดต่อ สัมพันธ์ การสื่อสารด้วยคำ พูด/เขียน หวานๆ ที่ทำให้คนอ่าน คนฟัง รื่นรมย์ สบายใจ ก็จะทำให้กิจการ งานที่กระทำ สำเร็จได้อย่างง่ายดาย หรือจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ร่วมงาน หรือการไปสัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก จากญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ การเข้าร่วมอบรมสัมมนาระยะสั้น ท่องเที่ยวระยะใกล้ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ควรต้องจับให้มั่น อย่าให้หลุดมือ แล้ว เขา/เธอ คนนั้น ก็พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิท พยายามใกล้ชิดด้วย …อันตราย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพรา เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 27-3 กรกฎาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 27-3 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun