ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ. การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน จากความคิด สู่การพูด เขียน อย่างคนโลกสวย รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะหารายได้ให้มากขึ้น หรือหากมีปัญหาจะขอความช่วยเหลือจากญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

การงาน จับปลาหลายมือ โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจ ที่เป็นโครงการระยะสั้นหลายๆ งาน หลายๆ โครงการ ที่ทำพร้อมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จดังที่คาดหวัง แต่หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหายโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ..ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก รักสองต้องห้าม ที่อาจได้พบเจอจากเส้นทางที่แวะเวียนเข้าไป ทั้งจากการท่องเที่ยว ร่วมอบรมสัมมนk หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่ก่อนจะเผลอตัว เผลอใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้บ้านแตกแล้ว ยังอาจทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งงานอีกด้วย

ครอบครัว วันที่ 27-29 หากมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะโต้ตอบ เพราะอาจลุกลาม บานปลาย จนบ้านร้อนเป็นไฟ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และพระราหูในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า เป็นระยะกล้านักมักบิ่น ที่อาจเกิดขึ้นจากการยึดถือความคิดของตัวเองเป็นหลัก ทำให้ขัดแย้งจนนำไปสู่การใช้กำลัง การประนีประนอมยอมให้กัน ก็จะได้ผลดีกว่า          

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ.2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน เข้าสังคม สังสรรค์ สโมสรกับมิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายขอ’สวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 อย่าประมาท โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อาจมีปัญหาจนข้อมูลสำคัญสูญหายได้

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย หากจะขอความร่วมมือทั้งกับเพื่อนร่วมกัน หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็จะสะดวกมากขึ้น แต่ควรระวังการพูดจา/เขียน ที่ “ไม่เข้าหู” โดยเฉพาะจากอารมณ์ก้าวร้าว รุนแรง นอกจากจะถูกต่อต้านแล้ว ยังมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความอีกด้วย ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก แหล่งอโคจร สถานบันเทิงเริงรมย์ อาจเป็นโอกาสที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่าอาจจะเจอการต่อสู้ แย่งชิงกับคนอื่น ที่อาจทำให้มีศัตรูคู่อาฆาต ที่จะมาฟาดฟันทำร้ายได้เช่นกัน แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากใช้หลัก “ตามใจเธอ” และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ เขา/เธอ พร้อมจะอยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนทุกการกระทำของคุณ

ครอบครัว หากมีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะโต้เถียง เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เจ็บตัวได้      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งหมายถึง เงินทอง ความสุข จะมีโอกาสได้มาจากการเดินทาง สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ควรระวัง “รักสองต้องห้าม” อาจเกิดขึ้นได้ ที่จะทำให้ความสุขที่คิดว่าจะได้ จะเป็น…รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาส แต่วันที่ 27-29 การติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะต้องลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน อยู่ในระยะเรื่อยๆ มาเรียงๆ และอย่าอวดฉลาดในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือกำลังจะไปสัมภาษณ์งานก็ตาม เพราะอาจทำให้ลาภ ผลที่คิดว่าจะได้หลุดลอยไปได้อย่างง่ายๆ หรือจะมีประชุม มีนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปสาย ผิดนัด ทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตไปเลย

ความรัก เงิน เงิน เงิน ก็ยังเป็นของบาดใจ…ที่ไม่ควรจะติดตาม ทวงถามใดๆ กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน หาก เขา/เธอ ขอกู้ยืมเงิน หรือชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้คืน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากคิดเร็ว จนพูดเร็ว เขียนเร็ว และเชื่อถือคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงยังมีโอกาสที่จะได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 หากจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป เพราะอาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ที่จะทำให้เสียโอกาสดีๆ

การงาน ประนีประนอมยอมให้บ้าง รวมถึงอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีข้อพิพาท บาดหมางกับผู้ใด ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน ก็อาจต้องทุ่มเทความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะได้โอกาสตามมา

ความรัก มองโลกในแง่ดี ด้วยคำพูด/เขียนดีๆ ที่มีให้กับคนรัก คู่ครอง และไม่แสดงอารมณ์หวาดระแวง สงสัย หรือพร่ำบ่นเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะอยู่กันได้อย่างรื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างแอบๆ ซ่อนๆ ก็อย่าประมาท เพราะรักซ้อน ซ่อนรัก ในครั้งนี้ ก็อาจทำให้เจ็บได้มากกว่าที่คิด

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังความเครียด โกรธง่ายในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้     

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 25-31 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun