ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ควรระวังค่าใช้จ่ายจากเรื่องรักษาสุขภาพ ทั้งของตนเอง หรือของคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้การเงินติดขัด เป็นหนี้สินระยะยาวอีกด้วย

การงาน จับเสือมือเปล่า ที่ไม่ต้องลงทุนด้วยเงินตรา ใช้แค่ความคิด เขียน พูด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างไม่เจ็บตัว สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควรประมาท หากจะมอบหมายงาน ภารกิจสำคัญให้พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นคนเก่าแก่ เพราะอาจมีปัญหาที่จะทำให้งานล่าช้าจนเสียหายได้

ความรัก คิดก่อนพูด ก่อนเขียน เพราะอยู่ในระยะที่อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เข้าใจผิด จนเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายจัดให้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะจริงจัง เพราะ เขา/เธอ คนนั้น อยู่ในระยะ “รักเผื่อเลือก” ที่ยังไม่พร้อมจะจริงจังด้วย

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะผู้ที่เจ็บป่วยเรื้อรังอยู่แล้ว…อย่าประมาท

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ระวังเรื่อง หลัง หัวใจ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายเรื้อรังได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ใช้ภาษาดอกไม้ ที่ทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่าน รู้สึกดี มีความสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำได้รับลาภ ผลประโยชน์ มีรายได้มากขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ในระยะนี้ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงว่าจะ…ไม่ได้เงิน

การงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก โดยเฉพาะจากกิจการ งาน ที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะการเขียนนิยายรักหวานโรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็อยูในระยะที่ควรระวังลูกจ้าง พนักงาน โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ถ้ามาจากมิตรสหายแนะนำ หรือหาคู่จากสื่อออนไลน์ หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า หรือเคยผ่านชีวิตคู่มาก่อน ก่อนจะตกลงปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจไม่มีคุณสมบัติอย่าง..ราคาคุย เชื่อถือไม่ได้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะหากมีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นได้ ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ยังโคจรเดินหน้าเร็วผิดปกติ มาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์จากความอคติอาจอยู่เหนือเหตุผล จนทำให้ความโลภบังตา สิ่งที่คิดว่าจะได้ ก็อาจไม่ได้ดังที่คิด

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ยังอยู่ในระยะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ว่าจะทำให้ เขา/เธอ ผู้นั้น พึงพอใจได้มากแค่ไหน หรือมีเจตนาอย่างไร ที่ควรระมัดระวัง และรอบคอบให้มากๆ ก่อนที่จะตกลง ลงนามทำสัญญา เพราะมีเกณฑ์สูงมากกว่าจะเป็นฝ่าย…เสียเปรียบ

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากถูกกดดัน แสดงความคิดเห็นขัดแย้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือ ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะโต้แย้งใดๆ เพราะวันที่ 27-29 ก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงที่จะสามารถยุติปัญหาความขัดแย้งนั้นๆ เองได้

ความรัก ท่องเที่ยวเดินทางเคียงคู่ไปกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก รื่นรมย์ หวานมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือจะใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะเคลิ้มไปกับคำหวาน เยินยอใดๆ เพราะจะเป็นแค่…ผ่านมาผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังหลงเชื่อ หลงผิดได้อย่างไม่น่าเป็นไปได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการท่องเที่ยวร่วมกับคนคู่ใจ ไม่จำเจ ซ้ำซาก กับสถานที่เดิมๆ ก็จะได้รับความสุขจากพลังของดาวศุกร์ ที่ทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอีกมากมาย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการแบ่งปัน มรดก หรือผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน โดยเฉพาะจากมิตรสหาย หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ…ไม่ได้ดังที่โฆษณา

การงาน ตรงไปตรงมา ชัดเจน ไม่อ้อมค้อมวกวนเพราะเกรงใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้น่าเชื่อถือกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย และถ้าจะต้องจัดเตรียมสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ หรือที่เป็นภาษาต่างประเทศ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะหากผิดพลาด ตกหล่น ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต จนล้มเหลวได้เช่นกัน

ความรัก ลาภเสน่หาจากปลายลิ้น ที่อาจได้รับจากคนรัก คู่ครองในระยะนี้ ถึงจะทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ก็ควรทำใจ เพราะสิ่งที่สัญญาว่าจะให้ ก็อาจต้อง..รอไปก่อน สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ จาก เขา/เธอ คนนั้นมาให้หวามหัวใจสักครู่ แต่ทำใจไว้สักนิด เพราะอาจแค่….ผ่านมาผ่านไป 

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง อาการปวดศีรษะ ปวดตา อาจมาจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ          

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 25-31 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun