ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม. 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา แต่ก็อาจทำให้รายรับไม่พอกับรายจ่าย โดยเฉพาะจากการติดต่อ สื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนเคลิ้มตาม ซึ่งควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะเสียเงิน โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงจะ “รื้อ” ของเก่า เอามาปัดฝุ่น ดัดแปลง แก้ไขใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเชื่อถือ “ข้อมูล” ที่ได้มา เพราะนอกจากจะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นแล้ว ก็ยังจะเสียชื่อ เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถืออีกด้วย

ความรัก รักเล่ห์เสน่หา หรือสมมติกับตัวเองว่า “เขารัก” ก็ควรยั้งสติคิดให้ทัน เพราะหากทำให้เคลิบเคลิ้มจากคมวาจา จากการเขียนของ เขา/เธอ จนทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้สูญเสียอย่างเดียว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรให้เวลา ใส่ใจ เขา/เธอ ให้มากขึ้น อย่าคิดว่าเป็นของตาย เพราะอาจทำให้เสียใจได้เช่นกัน      

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้อย่างง่ายๆ แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด โดยเฉพาะวันที่ 27-29 เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน นายหน้า ตัวแทน ค้าขายออนไลน์ หรืออาชีพอิสระอย่างเป็นนายตัวเอง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองมากกว่า แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ โดยเฉพาะที่เป็นที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจมีปัญหา “หมกเม็ด” ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานชะงัก ไปต่อไม่ได้

ความรัก พูดหวานๆ รวมถึง บริการ ช่วยเหลือ เขา/เธอ อย่างไม่เกี่ยงงาน และอย่าจริงจัง เอาเรื่องเอาราวมากนักกับคำพูด/เขียน ของคนรัก คู่ครอง ที่อาจบ่น ตำหนิไปตามเรื่องอย่างไร้สาระ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมอย่างจิตสาธารณะ ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจได้มาร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว      

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสริมสุขภาพมากเกินไป โดยเฉพาะจากอาหารเสริมที่มาจากโฆษณาชวนเชื่อ ก็อาจทำให้ไม่สบายมากยิ่งขึ้นได้

ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ก็จะมีโอกาสหารายได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ควรระวังรายจ่ายทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา รวมถึงจากการดูแลสุขภาพ ก็อาจทำให้รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจมากกว่ารายรับจนก่อเป็นภาระหนี้สินได้

การงาน งานเยอะ ปัญหาแยะ ที่อาจต้องเจอในสัปดาห์นี้ แต่เขาว่าอย่างไรก็ตามนั้น จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะที่เป็นเสียงส่วนมาก หรือกับ “ผู้ยิ่งใหญ่” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่มีศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางงาน ภารกิจที่สำคัญกว่าได้.. รู้อะไรไม่สู้ รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะ “หาเรื่อง” คอยจับผิด ประชดประชันคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ที่ เขา/เธอ ก็อาจตัดสินใจหันหลังให้กับชีวิตคู่แล้วก็เดินหน้าจากไปอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้น โดยเฉพาะกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง หากขอแต่งงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สิ้นสุดชีวิตโสด

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้วอาจกำเริบขึ้นได้                               

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ขยัน มุ่งมั่นตั้งใจแล้วลุย ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรระวังการหาเงินทางลัดแบบเสี่ยงๆ อย่างไม่สุจริต ก็อาจทำให้ถูกฉ้อโกง หักหลัง และวันที่ 27-29 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือถูกขอกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงอีกนานมากกว่าจะได้คืน

การงาน กิจการ งานอิสระ หรือที่เป็นนายตัวเอง หากหาอาชีพเสริมพิเศษก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี จากการติดต่อ สื่อสารในทุกช่องทาง ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างรวดเร็ว แต่หากเป็นธุรกิจที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ควรทำตัวให้โปร่งใส ชัดเจนในเรื่องเงินทอง เพราะอาจถูกหวาดระแวงว่ามีตุกติก ไม่น่าไว้ใจได้

ความรัก ทำบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ทำให้คนในครอบครัวอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ หาก เขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่ามาก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำความทุกข์ทั้งกาย และใจ มาให้

ครอบครัว วันที่ 29-31 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน…อันตราย

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 25-31 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun