ดูดวงรายสัปดาห์ 12-18 กันยายน 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 12-18 กันยายน 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ราหู มฤตยูบอกเหตุสังเกตได้ อาจทำให้ได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะวันที่ 13-15 แต่ก็ควรระวังนอกจากจะทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกับกับผู้อื่นแล้ว ยังมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าโลภมาก ลาภหายหมด

การงาน หากจะขอความช่วยเหลือจากใคร เป็นระยะที่ต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่าท่านๆ เหล่านั้นอาจลืมง่ายไปหน่อยในระยะนี้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็เช่นกัน หากให้คำมั่นสัญญาใดๆ กับพนักงาน ลูกจ้างแล้ว โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรใส่ใจ รีบจัดการทันทีด้วยเช่นกัน

ความรัก มีหน้าที่ให้ ก็ให้อย่างเดียว ไม่ต้องซัก ไม่ต้องถาม ไม่ต้องแสดงความหวาดระแวง สงสัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังพึงใจเพศตรงข้าม หากทุ่มเทเงินทองเพื่อหวังให้เขา/เธอ จะใจอ่อน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะสมหวังที่จะพิชิตได้แค่..กาย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์อย่างฟุ่มเฟือย หากไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจเจอโรคภัยตามมา

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้า ลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า      

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้อย่างราบรื่นมากขึ้น แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบคอบ จริงๆ เท็จๆ หากแยกไม่ออก ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสีย…โลภมาก ลาภหายหมด

การงาน ลุยเดี่ยวคนเดียว ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้งานสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่หวัง แต่หากเป็นธุรกิจ งานที่มีหุ้นส่วน หรือภารกิจที่ร่วมกันทำกับมิตรสหายก็อย่าประมาท เพราะอาจถูก “แทงข้างหลัง” ถูกคดโกง ทรยศหักหลังได้อย่างเหลือเชื่อ… อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร เพราะจะจนใจเอง

ความรัก หากเชื่อมั่นตนเองว่าทำได้ทุกอย่าง เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล จนไม่รับฟังความรู้สึก ความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยหวานๆ เริ่มจืดจางจนพร้อมจะจากไป สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรระวังอารมณ์ใจร้อน บุ่มบ่ามอย่าง “เจ้าชู้ยักษ์” ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นตกใจ จนวิ่งหนีกระเจิง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-15 ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่เกิดจากอารมณ์ไม่ยอมทน ใจร้อน ใจเร็ว ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูน ภาพลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ หากสิ่งนั้นถูกต้องตามครรลองครองธรรม ก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับลาภผลดังที่หวัง แต่ก็ควรระวังว่าหากเป็นเรื่องลับ ซ่อนเร้น ที่เปิดเผยไม่ได้ ก็อาจถูกขุดคุ้ย เปิดโปงที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ได้มาก เสียหมด หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นโครงการระยะสั้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้ขาดทุน สูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ตัดเป็นตัดตายกับเพื่อนอีกด้วย ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากจะต้องร่วมทีมทำงานกับคนอื่น หรือจะร่วมประชุมหารือในงาน ภารกิจใดๆ ก็ตาม ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับเสียงส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่จะคอยหาเรื่อง ก่อกวนกันไปอีกนาน

ความรัก หากสัมพันธ์รักราบรื่น ก็ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะโชว์ความหวาน โรแมนติก ให้โลกรับรู้ไปด้วย เพราะมีเกณฑ์จะเจอคนอิจฉา ริษยา ที่อาจจะเข้ามายุแหย่ ใส่ร้ายป้ายสี ที่จะทำให้หมดความสุขกันไปอีกนาน สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อยู่ในระยะที่ควรระวัง… ห่างตัว ห่างใจ ที่อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้นห่างหายไปอย่างเงียบๆ 

สุขภาพ หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทที่จะไปตามลำพังในที่มืด ที่เปลี่ยว เพราะอาจเกิดภัย/อันตรายได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากแดนไกล หรืออาจได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่วันที่ 16-18 ควรระวัง ได้มาก เสียหมด ทั้งจากร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย จะให้กู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้หมดตัวได้

การงาน พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง โดยเฉพาะวันที่ 13-15 หากมีการติดต่อ สัมพันธ์ หรือเข้าร่วมประชุมใดๆ กับบุคคลที่มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับพวกเขาเหล่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาถกเถียงกับคู่ครองอย่างเอาเป็นเอาตาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากจะใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอจอมสร้างภาพลวงตา ที่จะมาทำให้เคลิ้ม

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินอาหารหากมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ 

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ  ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ 12-18 กันยายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 12-18 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun