ดูดวงรายสัปดาห์ 19-25 กันยายน 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 19-25 กันยายน 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และวันที่ 19-20 ยังอาจได้โชค มีลาภ จากมิตรสหายอีกด้วย แต่เป็นระยะที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้วัยกลางคนที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

การงาน งาน ภารกิจที่ทำเพื่อ “ผู้อื่น” อย่างงานจิตอาสา ดูแลผู้เจ็บป่วย คนชรา หรืองานสาธารณะประโยชน์ต่างๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรชมเชยพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ถึงจะเป็นการกระตุ้นให้มีกำลังใจ มีพลังที่จะทำงาน ที่จะไม่เป็นตัวถ่วงขององค์กร

ความรัก แค่ไม่แสดงความคาดหวังกับคนรัก คู่ครอง ที่จะให้ เขา/เธอ เลิศเลอเพอร์เฟก หรือเป็นอย่างพระเอก นางเอกในนิยาย แค่มอง เขา/เธอ อย่างเป็นคนธรรมดาๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้หวาน และโรแมนติกมากขึ้นแล้ว 

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ที่จะพักผ่อน นอนหลับให้มากขึ้น ไม่หักโหมทำงานหนัก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ปลอดโรค ปลอดภัย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า สิ่งที่คิด สิ่งที่หวัง อาจเป็นจริงได้ ก็จากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น ที่จะต้องออกความคิด ลงมือ กระทำด้วยตนเอง โดยเฉพาะเรื่อง เงิน เงิน เงิน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และอาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง หรือได้มาจากความรัก ใคร่ เสน่หาอีกด้วย แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเก็งกำไรระยะสั้นร่วมกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจทำให้เสียเพื่อนอีกด้วย ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานค้าขายที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ทำมาค้าคล่อง มีเงินทองไหลมาเทมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียดโดยเฉพาะวันที่ 19-20  การใช้คำพูด/เขียน ที่สามารถสร้างรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างได้ ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ขัดแย้ง ติดขัดอยู่ แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับคนที่อายุอ่อนกว่า หรือมีสถานะทางสังคมที่ต่ำกว่า อารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาอาจมีมากล้น แต่ก่อนจะทุ่มเทเสียสละให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรยั้งสติ คิดหลายๆ ครั้ง เพราะหากจะคิดได้ทีหลัง ก็อาจไม่เหลืออะไรอีก …กว่าถั่วจะสุก งาก็จะไหม้ก่อน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังที่จะสังสรรค์ เข้าแหล่งบันเทิงเริงรมย์ เพราะอาจนำโรคภัยไข้เจ็บมาให้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม ดาวพุธดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน จะโคจรวิปริต พักร ดับ จนถึงเดินช้าผิดปกติในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังคำพูด เขียน ที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเข้าใจผิดได้อย่างง่าย ๆ รวมถึงหากจะต้องลงนามในสัญญา เอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดมากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..รักษาตัวรอดให้ปลอดภัย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน พิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจจาก “ผู้ทรงอิทธิพล” ให้นำเงินไปลงทุน ร่วมหุ้นใดๆ เพราะนอกจากจะขาดทุน สูญเสียแล้ว ยังอาจทำให้ “บ้านแตกสาแหรกขาด” อีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 21-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากทำภารกิจ โครงการขนาดใหญ่ ก็ควรยอมรับฟัง และปฏิบัติตามความคิดเห็นของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่ขัดแย้ง หรือเห็นต่างจากนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา ถึงจะอยู่ในเกณฑดีที่จะทำให้…อยู่รอดปลอดภัย สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ยิ่งดิ้นรน ยิ่งไขว่คว้ามากแค่ไหน และถ้าไม่รอบคอบมากพอ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ถูกหลอกได้เช่นกัน

ความรัก หากญาติผู้ใหญ่กำลังมีเรื่องขัดแย้ง มีปัญหากับคู่ครอง ก็ควรหลีกเลี่ยง ถอยห่างที่จะเอาตัวไปแทรกกลาง เพราะอาจจะทำให้สถานการณ์เลวร้ายกว่าเดิม สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นจากสื่อออนไลน์ หรือแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก่อนจะตกลงปลงใจ หากจะนำพาไปพบญาติผู้ใหญ่ในสัปดาห์นี้ ควรระวังว่า… ท่านอาจไม่ปลื้ม

ครอบครัว อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องซ่อนเร้น ที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็อาจถูก “เพื่อนเราเผาเรือน” ที่จะนำไปเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอยู่ในระยะเสียเงิน เสียผลประโยชน์มากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ จะร่วมหุ้นกับมิตรสหายเพื่อลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ก็ตาม ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะได้เพียงโชคลาภแบบเทียมๆ เท่านั้น ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่ทำประจำ จะอยู่ในระยะที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองได้อย่างต่อเนื่อง และสำหรับคนหางาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่ถ้าจะซื้อที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ โดยเฉพาะที่อยู่ติด “ริมน้ำ” ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจมีนัยยะแอบแฝงซ่อนเร้น ที่อาจทำให้ไม่คุ้มค่ากับราคาที่ต้องเสียไป

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกัน ให้คำปรึกษาหารือในเรื่องงาน ภารกิจที่คนรัก คู่ครองกระทำอยู่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่เช่นกัน ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงจากสิ่งที่ทำให้เครียดให้มากที่สุด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาร่างกาย และจิตใจให้อยู่ในสภาพดีได้

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคมปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

ดูดวงรายสัปดาห์ 19-25 กันยายน 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 19-25 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะค

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun