ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 กับ 4 ราศี เมษ พฤษภ เมถุน และกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีกรกฎ. การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน บริการทุกระดับประทับใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเพิ่มรายได้ให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังงาน “บริการ” จากผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ ด้วยเล่ห์ลิ้นลวงจาก เขา/เธอ ก็อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมหาศาลได้เช่นกัน

การงาน งาน กิจการ ซื้อมา ขายไป หรือเป็นตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น และสำหรับคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่โดยทั่วไปหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจเจอ ลับ ลวง พราง ที่จะทำให้เสียเปรียบได้

ความรัก สงสาร เห็นใจ อาจเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่เพิ่งคบหากัน ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือกับพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง แต่ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก่อนจะรีบสานรัก พัฒนาสัมพันธ์เพื่อที่จะได้ครองคู่ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ “ถูกหลอก” มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ซึ่งวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ           

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้าลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า         

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเองที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลก ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามที่จะเจรจา หว่านล้อม ชักแม่น้ำทั้งห้ามาโน้มน้าวใจให้มากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้มา แต่หากถูกคนใกล้ชิด ญาติสนิทมิตรสหาย ชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เก็งกำไร หรือจะเสี่ยงโชคใดๆ ก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ระวังถูก “แทงข้างหลัง” หักหลัง คดโกง ใส่ร้ายนินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะจากคนใกล้ชิด หรือ บริวาร ลูกจ้าง ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ สำหรับคนหางาน หากได้สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก่อนจะตกลงเงื่อนไข เซ็นสัญญาจ้างงาน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอนัยยะแอบแฝง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก  หากคู่ครองกำลังว่ากล่าว ตักเตือนบุตร-ธิดา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ลำเอียง เข้าข้างลูกๆ เพราะอาจเป็นประเด็นที่จะนำมาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันเองได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากมิตรสหายแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอ..ตาดีร้าย ตาได้ก็เสีย อย่างเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ได้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะจากความเครียด คิดมาก หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ อาจก่อให้เกิดโรคภัยตามมาอีกมาก

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสทองของเรื่องรักโรแมนติก จากความคิดที่สร้างสรรค์ที่มาจากการเขียน การแสดงที่เป็นศิลปะบันเทิงที่จะทำให้ได้ชื่อเสียง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรอดทน ทำใจจาก “คนช่างติ” ที่สนุกกับการติทุกเรื่อง จะไม่ได้ไม่เสียกำลังใจ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย จะให้กู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะนอกจากจะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่าแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเป็นศัตรูกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับจะซื้อ-ขาย บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างที่ได้ตกแต่งแล้ว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผล มีชื่อเสียงตามมาอีกด้วย แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรทำใจ เตรียมพร้อมกับงานหนัก ปัญหาเยอะ ที่อาจถูกผู้ใหญ่ “ปากหวาน” จะมอบหมายให้

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครอง ให้มากพอๆ กับสนใจ ทุ่มเทให้กับการดูแลบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องของตนเองให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบายใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ปัญหา ความขัดแย้งจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกับผู้อื่น ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่จะต้องใช้เวลาอีกนาน กว่าจะได้ครองคู่…ทำใจ

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเสพติดทั้งยา หรือการพนันออนไลน์          

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นระยะที่ควรควบคุมการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หาความสุขใส่ตนให้มากขึ้น รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะให้ญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน ขอกู้ยืม ขอให้ช่วยค้ำประกันใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่านอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังจะทำให้ขัดแย้ง บาดหมาง จนมองหน้ากันไม่ได้

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อบรบสัมมนาระยะสั้นๆ การท่องเที่ยว หรือนักเขียนนิยายรัก หวาน โรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผลตามมา สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในจังหวัดที่ตนเองอยู่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน และวันที่ 28-30 หากจะนัดประชุม ร่วมงานกับหมู่คณะ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใด เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังจะก่อศัตรูขึ้นมาอีก

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหายในสัปดาห์นี้ อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะคิดเข้าข้างตนเองว่า เขา/เธอ คนนั้นรัก สนใจมากเป็นพิเศษ ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะอาจเป็นแค่การกระทำตามมารยาทเท่านั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทชิดใกล้ หากประมาท ไม่ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้           

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 26-2 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun