ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 กับ 4 ราศี สิงห์ กันย์ ตุลย์ และพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีพิจิก การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เงินทองไหลมาเทมา อาจหารายได้เพิ่มเติมจากงาน ภารกิจที่ทำแล้วมีความสุข แต่ควรระวังการใช้จ่ายหาความสุขอย่าง “บ้าคลั่ง” ก็อาจทำให้ภาระหนี้สินผูกพันไปอีกยาวนาน และวันที่ 28-30 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากจะซ่อมแซม ปรับปรุง ตกแต่งอาคาร สำนักงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะนอกจากจะเจองบประมาณบานปลาย ก็อาจเจอทำเท่าไหร่ก็ไม่แล้วเสร็จ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีเหตุทำให้ “ร้อนที่” ต้องเปลี่ยนงานใหม่ โดยเฉพาะจากสภาวะองค์กรง่อนแง่น หรือผู้ใหญ่ เจ้านายที่เคยอุปถัมภ์ หมดวาสนา

ความรัก เงินตรามหาเสน่ห์ ที่สามารถจะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้เข้ามาชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากเป็น เขา/เธอ ที่ได้เจอกันจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ หรือจากสื่อออนไลน์ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะ …ถูกหลอก มากกว่า

ครอบครัว บ้าน ที่อยู่อาศัยที่อาจทรุดโทรม มีบางจุดต้องซ่อมแซม ที่ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจทำให้เกิดเหตุ/ภัย กับตนเอง และคนในครอบครัว    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า สิ่งที่คิด ที่หวังอาจเป็นจริงได้ ก็จากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น ที่จะต้องออกความคิด ลงมือ กระทำ ด้วยตนเองโดยเฉพาะเรื่อง เงิน เงิน เงิน

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เป็นระยะเงินทับตัว ที่จะทำให้มีเงินทองไหลมา เทมา แต่ก็ควรยอมรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของผู้ที่หวังดีให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่….ถูกโกง

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรหาทางประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะดีกว่าจะดึงดัน ขัดแย้ง เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ ที่จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า และวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดด้วย

ความรัก เริด เชิด หยิ่ง สั่งได้ ชี้นิ้วได้ ที่อาจมากขึ้นจากเสน่ห์มากล้นที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ที่จะทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาใกล้ชิด ติดพัน แต่ก็ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด/เขียน ที่อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้น เข้าใจผิดว่าคุณข่ม หรือดูถูก รวมถึงกับคนรัก คู่ครองด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะบริหารเสน่ห์ที่มี ให้เกิดผลได้มากที่สุด

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการสังสรรค์ เข้าแหล่งบันเทิงเริงรมย์ เพราะอาจนำโรคภัยไข้เจ็บมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน จะโคจรวิปริต พักร ดับ จนถึงเดินช้าผิดปกติในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังคำพูด เขียน ที่ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเข้าใจผิดได้อย่างง่าย ๆ รวมถึงหากจะต้องลงนามในสัญญา เอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดมากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..รักษาตัวรอดให้ปลอดภัย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน วันที่ 26-27 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่ควรรอบคอบให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง ก็อาจได้น้อยกว่าที่คิด แต่ขณะที่รายจ่าย โดยเฉพาะจากเรื่องการหาความสุข สำราญส่วนตัว หรือเรื่องลึกลับที่ซ่อนเร้น มีเกณฑ์สูงมากที่อาจทำให้การเงินติดขัด จนก่อภาระหนี้สินอีกด้วย

การงาน งาน ภารกิจที่ทำส่วนตัว หรืองานที่อยู่เบื้องหลัง งานที่ทุ่มเททำให้อย่างปิดทองหลังพระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นรากฐานความเจริญก้าวหน้าระยะยาว แต่สำหรับกิจการที่มีหุ้นส่วน ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์ถูกโกง หักหลัง ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากจนหมดตัวไปเลย

ความรัก แอบรักที่ซ่อนเร้นไว้ หรือแอบติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่ถูกใจ หากมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็มีเกณฑ์สูงที่ เขา/เธอ จะหวาดระแวง สงสัย และรู้ความจริง ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาท เจ็บตัวได้ สำหรับคนโสด ก็ควรระวัง คบคนพาล พาลพาไปหาผิด หากหลับหูหลับตาช่วยเหลือ สนับสนุนไม่ว่าในรูปแบบใดๆ ก็ตาม ก็มีโอกาสที่จะนำภัยอันตรายร้ายแรงมาให้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า รักในสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่รัก ก็จะทำให้มีความสุขกับงาน ภารกิจที่กำลังทำ ที่จะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ก็ควรระวังว่าหากเป็นอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาที่ต้องซ่อนเร้น ก็อาจเจอรักสนุก ทุกข์สาหัสนัก

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน เพื่อนพาจน หากหลับหูหลับตาเชื่อ โดยไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เมื่อถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เสี่ยงโชค หรือขอกู้ยืมเงิน ให้ช่วยค้ำประกันในรูปแบบใดก็ตาม ก็ควรระวังว่านอกจากจะทำให้หมดตัวได้แล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน นกน้อยทำรังแต่พอตัว โดยประเมินศักยภาพ กำลังเงินของตนเองก่อนว่าไหวไหม หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ แต่หากทำแบบ “เรื่องเล็กๆ ไม่ เรื่องใหญ่ๆ ถึงทำ” จะทำโครงการอภิมหาโปรเจกต์ ก็ควรระวังว่า นอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจทำให้ขาดทุน ล้มละลายไปเลย

ความรัก จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังว่ารักครั้งนี้ ญาติผู้ใหญ่ คนสำคัญในครอบครัวจะไม่ปลื้ม สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 26-28 หาก เขา/เธอ มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความลำเอียง เข้าข้างกัน เพราะเช่นกัน อาจทำให้มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ได้

ครอบครัว วันที่ 28-30 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ โดยเฉพาะ…ยาเสพติด

คำแนะนำ จนถึงกลางเดือนตุลาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ โดยทำมุมเล็งกับดาวอาทิตย์ในราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้พลังจากดาวอังคารผลักดันคู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้ประสบความสำเร็จมากกว่า “ตนเอง” แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ก็จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 26-2 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun