ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 กับ 4 ราศี  ธนู มังกร กุมภ์ และมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน การดูดวงในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะการดูดวงรายสัปดาห์นั้นแม่นยำที่สุดแล้วก็ว่าได้ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลา และต้องการดูเพื่อความชัวร์ตลอดระยะเวลา 7 วัน  เพื่ออัพเดตกระแสคลื่นดวงชะตาในเรื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา และดวงในสัปดาห์นี้ของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติมด้วยการเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือคิดจะให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังจะถูกโกง หักหลัง อีกด้วย ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจกรรม งานที่เกี่ยวกับศิลปะ สิ่งสวยงาม เรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีลาภผลตามมามากกว่าที่คิด แต่ก็ควรระวัง ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน อาจเจอคนขัดแข้งขัดขา ทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ ให้คำปรึกษา ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือเรื่องภายในครอบครัว ที่ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการ “บ้างาน” จนไม่มีเวลาพักผ่อน ความเครียดที่สะสมไว้ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้        

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ และหากจะหารายได้เพิ่มเติม การเดินทางไปตามความเชื่อ ศรัทธาใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 26-28 ก็อาจเป็นโอกาสที่จะได้ลาภลอยมาให้เอง แต่วันที่ 1-2 อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะเงินทองของมีค่าอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงเรื่องการท่องเที่ยว การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม การใช้สื่อโฆษณาเผยแพร่อย่างสร้างสรรค์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สำเร็จ ได้ลาภผลตามที่หวัง แต่ก็ควรระวัง ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน.. ก็อาจทำให้ถูกขัดแข้งขัดขา…จากมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน ที่จะทำให้งานสะดุด ล่าช้า จนเสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง การเจรจาขอแบ่งสินสมรสอย่างประนีประนอม ยอมให้กันบ้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ลาจากกันได้ด้วยดี แต่สำหรับคนโสดที่กำลังใช้สื่อออนไลน์ไขว่คว้าหารัก ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่ถูกใจที่อาจทำให้หายเหงาใจได้…ชั่วคราว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดกระดูก ที่เกิดขึ้นจากการหักโหมร่างกาย ทำงานหนัก หรือจากความเครียด จากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ  หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้….ฝันสลายกลางอากาศ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำได้อย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าคิดจะซ่อมแซม ปรับปรุง ตกแต่งบ้านขณะนี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ศึกษาข้อมูลให้ละเอียด เพราะอาจเจอซ่อมแล้ว ซ่อมอีก อย่างไม่รู้จบ

การงาน เหล้าเก่าในขวดใหม่ นำงานเก่าๆ ที่เคยเก็บเข้ากรุไปแล้ว ออกมาดัดแปลง ตกแต่งให้สวยงาม รวมถึงการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างงาน สร้างเงินให้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 28-30 หากจะประชุม หรือทำงานเป็นหมู่คณะ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งอย่างดึงดัน เอาชนะใดๆ เพราะไม่มีประโยชน์

ความรัก แค่ไม่ยึดติดกับคำมั่นสัญญาของคนรัก คู่ครอง ที่อาจเป็นแค่ลมๆ แล้งๆ ในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตรักไม่ให้มีปัญหามากนักได้ แต่สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อจากแฟนเก่า ที่จะมาพร้อมกับข้อเสนอที่ยั่วยวนใจ แต่ก่อนจะยอมรับ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ อาจจะมี ลับ ลวง พราง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังว่า หากมีโรคประจำตัวเรื้อรังอยู่แล้วก็อย่าประมาท เพราะอาจกลับมากำเริบอีกได้      

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ยอมเสียเปรียบ ยอมให้อย่างยินยอม พร้อมใจ ที่อาจเกิดขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ และหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็จะอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ที่จะทำให้ได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อาจเจอเรื่องร้อนหู ร้อนใจจากเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจะแสดงความคิดเห็นทั้งจากการพูด/เขียน ที่ขัดแย้งอย่างรุนแรงกับผู้ใด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี” และวันที่ 30 กันยายน – 2 ตุลาคม หากมีงาน ภารกิจสำคัญที่ต้องตัดสินใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากเป็นพิเศษ หรือเลื่อนไปก่อนจะดีกว่า เพราะความ “เสี่ยง” ที่จะเดินหน้าต่อ อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เกิดความสูญเสียมากกว่า

ความรัก หากเจออารมณ์ “ยกตนข่มท่าน” ว่าฉันดีกว่า ฉลาดกว่าคุณ จากคนรัก คู่ครอง ทั้งจากการเขียน/พูด ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะตอบโต้ใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตรักให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากรักออนไลน์ ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ เพราะสำหรับเขา/เธอ ขณะนี้คุณก็อาจไม่ใช่คนที่ “ใช่” ก็ได้      

ครอบครัว วันที่ 28-30 อย่าประมาท หากจะเดินทางร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

ดูดวงรายสัปดาห์ 26-2 ตุลาคม 2565 เป็นอยากไรกันบ้างค่ะ โชคชะตาของคุณในช่วงวันที่ 26-2 นั้นเป็นที่น่าพอใจหรือป่าว หวังว่าการชี้แนะโชคชะตา ที่พวกเราชาว Quotesaboutsmile ได้นำมาบอกนั้น จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคชะตาให้ทุกคนนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun