ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ตุลาคม 2565 ราศีเมษ – ราศีพฤษภ

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ตุลาคม 2565 ราศีเมษ – ราศีพฤษภ มาเช็คโชคชะตาในเดือน ตุลาคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ  (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2565

การงาน ช่วงนี้ผู้ใหญ่อาจต้องการผลงานจากคุณ หรือมีส่วนเข้ามาควบคุมการทำงานของคุณมากขึ้น ทำให้จากที่คุณต้องการจะแสดงฝีมือกลายเป็นต้องอยู่ใต้อำนาจเขาอยู่บ้าง แต่จะเป็นช่วงที่ผู้ใหญ่เห็นผลงานของคุณมากด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณจะกังวลเรื่องของการเงินมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของเงินเก็บ พรุ่งนี้คุณมีความคิดที่จะหาเงินเพิ่มในช่องทางอื่นๆ ส่วนรายรับของคุณยังคงมีเข้ามา แต่รายจ่ายก็เยอะด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด อาจมีคนที่โดนใจ สเปกตรงกับใจของคุณเข้ามา แต่เขาอาจสนใจเรื่องของงานหรือเรื่องอื่นมากกว่าตัวคุณในตอนนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณอาจมีประเด็นเกี่ยวกับผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายหนึ่งเข้ามา โดยเฉพาะเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับอาการปวดท้อง หรือโรคกระเพาะ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565

การงาน เป็นช่วงที่งานค่อนข้างยุ่ง ต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรือโดนผู้ใหญ่ตั้งแง่ในเรื่องของการงาน นอกจากนี้ ต้องคอยจัดสรรเวลาในการทำงานให้ดี ไม่อย่างนั้นงานอาจพลาดได้

การเงิน ในเดือนนี้ หากต้องการกู้ยืม หรือติดต่อเรื่องการเงินเกี่ยวกับธนาคาร ก็สามารถทำได้ และมีเกณฑ์ที่จะผ่าน นอกจากนี้ ต้องระวังการใช้เงินโดยไม่คิด ไม่ได้วางแผน ทำให้เกิดปัญหาในปลายเดือนได้

ความรัก สำหรับคนโสดในเดือนนี้ หากมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะพัฒนามากขึ้นกว่าเดิม แต่คนที่มีคู่ รักไม่ค่อยหวานสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างสนใจแต่เรื่องงาน หรือเรื่องของตัวเอง

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน หรือคลื่นไส้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2565

การงาน เป็นช่วงที่คุณต้องระวังจะโดนผู้ใหญ่ตัดสินในเรื่องงานมากขึ้น เนื่องจากทำอะไรไม่ค่อยโดนใจเขาสักเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจต้องระวังคนตามงาน เนื่องจากการจัดสรรเวลาของคุณยังไม่ดีมากพอ หรืองานสุมอยู่ที่คุณเยอะเกินไป

การเงิน คุณจะใช้เงินเยอะขึ้นจนมาตั้งสติได้ในช่วงกลางเดือน ช่วงนี้มีทั้งค่าใช้จ่ายส่วนตัวและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องงานเข้ามาเยอะขึ้น และอาจขาดรายได้บางส่วนไปจากที่คุณเคยได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณอาจยังไม่ได้เจอใครที่เข้าตาเข้ามา เพราะสเปกของคุณค่อนข้างสูง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้อาจต้องระวังปัญหาเรื่องของการเงิน หรือเรื่องของอารมณ์ที่ตึงๆ ใส่กัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนัก

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 ตุลาคม 2565

การงาน ในช่วงนี้ อาจได้ทำงานร่วมกับคนใหม่ๆ มากขึ้น อยู่ๆ คุณอาจถูกส่งตัวให้ไปทำงานกับคนกลุ่มใหม่ เป็นอะไรที่คุณต้องปรับตัว เพราะอาจคุยกันไม่เข้าใจ วิธีการทำงานของคุณ และเขา ค่อนข้างแตกต่างกัน

การเงิน ในเดือนนี้ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ของภายในบ้าน ที่อยู่อาศัยมากขึ้น อาจมีการซื้อของทดแทนของที่พังเสียหาย หรืออาจได้ย้ายที่อยู่ในช่วงนี้ได้

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจได้เจอคนใหม่ๆ จากคนรู้จัก ซึ่งคุณจะรู้สึกว่าเขานั้นตรงสเปกคุณมาก คนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังปัญหาจากคนอื่นเข้ามาทำให้คนรักไม่เข้าใจกัน

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการใช้ความเร็ว หรือการนั่งมอเตอร์ไซค์ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ตุลาคม 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีเมษ และคนชาวราศีพฤษภ เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun