ทำนายดวงประจำ (ท้าย) เดือน พฤศจิกายน 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน

ทำนายดวงประจำ (ท้าย) เดือน พฤศจิกายน 2565 ราศีกุมภ์ – ราศีมีน มาเช็คโชคชะตาในเดือน พฤศจิกายน กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 16 – 30 พฤศจิกายน 2565

การงาน ในปักษ์นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับหน้าที่ หรือความไว้วางใจให้ทำงานใหม่ อาจเป็นโปรเจกต์ระยะสั้นที่มีความสำคัญ ที่ผู้ใหญ่ค่อนข้างไว้ใจให้คุณทำ แต่จะมีความกดดันค่อนข้างสูง นอกจากนี้ คุณอาจจะต้องรับมือกับหัวหน้า หรือผู้ใหญ่ที่มีอารมณ์ไม่ค่อยปกติ ทำให้คุณรู้สึกเครียดอยู่เรื่อย ๆ

การเงิน เป็นช่วงที่คุณจะใช้เงินเพื่อผ่อนคลาย เนื่องจากคุณเจอเรื่องเครียดหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หากคุณมีลงทุนอะไรไปก่อนหน้านี้ อาจมีเกณฑ์ได้กำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ คืนมาบ้าง หรืออาจได้โชคจากผู้หญิงอายุมากกว่า

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์อาจพัฒนามากยิ่งขึ้น แต่จะพัฒนาได้ดีหากพูดถึงเรื่องของงาน หรืออนาคต อีกฝ่ายหนึ่งจะเริ่มสนใจในตัวคุณมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณละคนรักมีความเห็นที่ค่อนข้างตรงกัน ไปถึงอาจได้ทำอะไรที่เป็นงาน หรือจ๊อบเสริมด้วยกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2565 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้ คุณต้องรับภาระหนักในเรื่องงานหลายอย่าง รวมไปถึงต้องคอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากขึ้น และต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวกับความอึดอัดภายในที่ทำงานเข้ามา แต่ว่าเป็นเดือนที่คุณจะเหนื่อยมากเกี่ยวกับเรื่องงาน ต้องระวังว่าฟังเส้นสุดท้ายในที่ทำงานอัดขาดลง คนอาจอยากไปทำงานที่อื่นหรือพักผ่อนสักระยะหนึ่ง

การเงิน ในเดือนนี้คุณต้องระวังมีปัญหาที่ต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือมีของใหญ่เสียหายภายในบ้านจนต้องซื้อใหม่ หรือซ่อมแซมครั้งใหญ่ นอกจากนี้ต้องระวังว่าต้องจ่ายหนี้ก้อนใหญ่อย่างกะทันหันให้กับครอบครัวอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด หากคนมีคนคุยอยู่ในเดือนนี้ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากคุณและเขาอาจมองเห็นว่าไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้ เพราะนิสัยหรือความเห็นบางอย่างเข้ากันไม่ได้ดีนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังปัญหาที่เก็บสะสมมานานถูกระเบิดออกมาในช่วงเดือนนี้ได้ ฉะนั้นต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก

สุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหมอนรองกระดูก

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 16 – 30 พฤศจิกายน 2565

การงาน ในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์ได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือจะมีคนชวนคุณไปร่วมงาน หรือโปรเจกต์ที่น่าสนใจ และคุณรู้สึกว่าคุณสนุกกับมัน ถ้าหากว่าคุณกำลังหางาน หรือว่างงานอยู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานจากเพื่อน หรือคนรู้จักในช่วงนี้ได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะใช้เงินไปกับการซื้อของที่อยากได้หรืออะไรที่เล็งไว้นานแล้วเป็นชิ้นใหญ่ ๆ ได้ แต่คุณก็ยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินสักเท่าไหร่ เนื่องจากก่อนหน้านี้ คุณได้เตรียมแผนการไว้ค่อนข้างดี และมีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้โชคอย่างไม่คาดฝันจากคนใกล้ตัวได้

ความรัก สำหรับคนโสดนั้น อาจมีเพื่อน หรือคนรู้จักเดิมที่เคยคุย หรือมีความสัมพันธ์กันวนกลับมาคุย หรือสานสัมพันธ์กันต่อได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้อาจมีการเซอร์ไพรส์ หรือซื้อของอะไรที่คุณอยากได้ให้

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนัก

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2565 (เหมือนเดิม)

การงาน ในเดือนนี้นั้นคุณอาจได้รับงานที่ไม่ถนัด หรือไม่อยากทำเข้ามา แต่คุณก็ต้องจำใจรับไว้เนื่องจากไม่มีใครสามารถทำได้เท่าคุณ นอกจากนี้คุณอาจต้องแบกงานที่เป็นปัญหาเอาไว้อยู่อีกสักพัก หากคุณทำงานอะไรที่ต้องดูเกี่ยวกับบัญชี ในช่วงเดือนนี้ต้องระวังว่ามีอะไรผิดพลาด ฉันต้องหาผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน ในเดือนนี้การเงินของคุณไม่ค่อยสู้ดีนัก จะมีค่าใช้จ่ายที่เกินตัวหลายอย่างเข้ามา จนคุณต้องผ่อนผันออกไป จะเป็นช่วงที่ต้องระวังว่าบัตรเครดิตจะเกินวงเงิน แต่คุณก็จะสามารถหาคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงินได้ในที่สุด

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามา หรือเป็นคนที่ตั้งใจเข้ามาหลอกคุณ แต่คุณอาจรู้ตัวทันเนื่องจากศัพท์สังเกตได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณต้องระวังว่าบางสิ่งบางอย่างที่คุณทำนั้น อาจเป็นปัญหาที่อีกฝ่ายไม่ได้พูดออกมา หรือเป็นความไม่ชอบใจที่ถูกเก็บไว้ภายใน

สุขภาพ ระหว่างปัญหาที่เกี่ยวกับกรดไหลย้อน หรือโรคกระเพาะ

ทำนายดวงประจำ (ท้าย) เดือน พฤศจิกายน 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีกุมภ์ และคนชาวราศีมีน เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun