ดูดวงโหราศาสตร์จีน กับ 12 นักษัตร ปี 2566 นักษัตรระกา เดือน มการาคม – มิถุนายน

ดูดวงโหราศาสตร์จีน กับ 12 นักษัตร ปี 2566 เรามาเช็คโชคชะตาสำหรับคนเกิดนักษัตร ระกา กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ในช่วงปีนี้ การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก หรือแม้กระทั้ง วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง ทางเราก็ได้รวบรวมมาไว้ที่นี้ให้ทุกท่านได้อ่านกันแล้ว และจะแบ่งตามเดือนที่ทุกท่านเกิดกันเลย ถ้าพร้อมแล้วมาเช็คดวงคนเกิดนักษัตร ระกา กันค่ะ

เดือนมกราคม

การงาน มีสิ่งที่ใหม่ ๆ เกิดขึ้นในการทำงาน โดดเด่นหรือมีการพัฒนาไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง สามารถแก้ไขปัญหาที่ติดขัดให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน มีโชคลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงโชค การทำธุรกิจจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนสูง มีรายได้ดีขึ้น ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ญาติพี่น้องผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วย มีปัญหาสุขภาพจึงจำเป็นต้องใช้จ่าย

ความรัก ด้วยอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน พูดกันไม่รู้เรื่อง มีปัญหาความขัดแย้ง ช่วงนี้อารมณ์เสียง่าย ขี้เหวี่ยงขี้วีน คนโสด ควรพักใจไว้ก่อน อย่าเพิ่งมีความรักในช่วงนี้ เพราะคุณมีโอกาสที่จะผิดหวัง หรืออกหักได้

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดกระดูก หรือมีปัญหาเกิดจากความเครียดความ ความทุกข์ กังวลต่าง ๆ ควรปล่อยวางตัวเอง ไปหาความสุขด้วยการดูหนังฟังเพลง ไปเที่ยวต่างจังหวัด

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

เดือนกุมภาพันธ์

การงาน ได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานที่ ความยากลำบากจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทางที่คุณมีความสุขมีความสะดวกใจ มีกำลังใจหรือมีแรงบันดาลใจที่จะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรค มีเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนอย่างดีหรือประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน มีเหตุเสียทรัพย์อยู่บ่อย ๆ เป็นภาระมีค่าใช้จ่าย การลงทุนมีความเสี่ยง ระวังเรื่องของการขาดทุน หรือการเสียผลประโยชน์ ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร

ความรัก ได้รับของขวัญจากคนรัก คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศกับคนรัก มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติต่างแดน ความรักสมหวัง

สุขภาพ ความไม่สบายยังคงรักษาให้หายขาดได้ หรือมีปัญหาสุขภาพเพียงเล็กน้อย สิ่งที่ควรระวังคือความเครียด ปวดหลังปวดกระดูก ปวดตามข้อ หรือปัญหาที่เกี่ยวกับโรคเดิมๆ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม กวาดลาน ล้างห้องน้ำวัด ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ทำบุญเกี่ยวกับถาวรวัตถุที่เป็นสาธารณประโยชน์ เช่นโบสถ์วิหาร ศาลา โรงพยาบาล โรงเรียน

เดือนมีนาคม

การงาน มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ มีความเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ มีโอกาสพัฒนาตัวเองไปสู่ความสำเร็จที่ดีในอนาคต

การเงิน ระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์ เสียผลประโยชน์รายได้ การลงทุนยังมีเหตุที่จะทำให้เกิดปัญหา สิ่งที่รอคอยไม่เป็นผล มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ได้รับการดูแลเอาใจใส่ ความอบอุ่นจากคนรัก มีสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ได้พบรักแท้ หรือมีโอกาสได้เจอคนที่ดีเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยไม่สบาย ปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ลำไส้ ระบบขับถ่ายมีปัญหา สมองความทรงจำไม่ดี

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคอาหารข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญให้คนป่วยคนพิการสถานบำบัด ผู้ป่วยติดเชื้อต่าง ๆ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ

เดือนเมษายน

การงาน มีคนช่วยเหลือสนับสนุน เกณฑ์ได้ไปต่างประเทศ ผลงานของคุณจะได้รับความสำเร็จ มีคนยอมรับนับหน้าถือตา ความเพียรพยายามความพยายามอดทนของคุณจะทำให้คุณมีชัยชนะเหนืออุปสรรค หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงิน มีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ จากการเสี่ยงโชค ได้เงินพิเศษมาแบบไม่คาดฝัน มีโชคจากต่างแดนหรือการเดินทางไกล

ความรัก สมหวังได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ได้รับการดูแลการเอาใจใส่จากคนรัก หากมีปัญหาให้ชวนกันไปเข้าวัด ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา แล้วปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลาย คนโสด พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง มีคนแนะนำให้คุณได้พบเจอกัน

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับระบบสายตา การมองเห็น หรือโรคหัวใจ ความดัน โรคที่เกี่ยวกับเลือดต่าง ๆ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป น้ำดื่มน้ำปานะ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา สถานราชทัณฑ์ต่าง ๆ หรือสถานบำบัดคนป่วย

เดือนพฤษภาคม

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้งานจะเหนื่อยหรือมีภาระที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น คุณจะประสบความสำเร็จเพราะความขยันและความอดทน คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินหรือการทำธุรกิจการค้าการติดต่อเจรจา การวางแผนขยายกิจการจะนำไปซึ่งความร่ำรวยได้ในอนาคต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีเพื่อนฝูงเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก เพราะความดื้อรั้นถือดี ทำอะไรเอาแต่ใจ คนโสด มีปัญหาถูกกีดกัน ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับระบบปลายประสาท ชาตามนิ้ว ตามแขนขาหรือโรคที่เกิดจากความเครียด เช่น โรคกระเพาะ สุขภาพไม่แข็งแรง เจ็บป่วยบ่อย

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ หรือสถานบำบัดยาเสพติด ทำบุญบวชพระบวชเณร

เดือนมิถุนายน

การงาน มีสิ่งที่ใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีเกณฑ์สมหวังสำเร็จเรียบร้อยลงตัว อุปสรรคปัญหาที่เคยมีจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีโอกาสพลิกฟื้นจากสิ่งร้ายกลับมาเป็นดี เอาชนะอุปสรรคที่มีให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนช่วย โดยเฉพาะพ่อแม่ ผู้ใหญ่เจ้านาย มีโอกาสที่จะได้กำไรจากการลงทุน การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ปัญหาที่เกิดจากความเครียด เรื่องเก่า ๆ ความจำเจซ้ำซากที่เคยมี ไม่ควรขุดคุ้ยเอาเรื่องที่มีเหตุให้ทะเลาะกันกลับมาสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นในชีวิตคู่ คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรักความไม่ลงตัว เจอคนมีเจ้าของ แอบรักแอบชอบ

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับโรคลมกรดแก๊ส ที่ทำให้เกิดการจุกเสียดแน่นท้อง เป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ช่วยเหลือคนติดเชื้อ คนป่วย คนยากไร้อานาถา สถานบำบัดยาเสพติด ช่วยเหลือคนที่มีปัญหาไม่สามารถพึ่งพาตนเองได้ คนชรา ผู้ป่วยติดเตียง

ดูดวงโหราศาสตร์จีน กับ 12 นักษัตร ปี 2566 นักษัตรระกา เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดูดวงโหราศาสตร์จีนแล้ว ตั้งแต่ช่วงดือน มกราคม – มิถุนายน การดูดวงแบบมีความแม่นยำที่ค่อนข้างสูงและเหมาสำหรับคนที่ชอบดูดวงแนว ดูดวงโหราศาสตร์จีน กับ 12 นักษัตรนะคะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun