ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565 ราศีตุลย์ – ราศีพิจิก

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565 ราศีตุลย์ – ราศีพิจิก มาเช็คโชคชะตาในเดือน ธันวาคม กันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ซึ่งเราจะนำการดูดวงมา 2 แบบนะคะ เป็นดวงรายเดือน และดวงรายปักษ์ เป็นการรวบรวมไว้ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม สามารถดูดวงที่เราได้เลย ไม่ต้องหาหลายหน้าให้เสียเวลาค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2565

การงาน ในช่วงนี้ งานของคุณค่อนข้างเยอะ ซึ่งคุณเองก็อยากแบ่งเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ฉะนั้นคุณจึงหักโหมงานเพื่อทำให้เสร็จภายในเวลาสั้น ๆ แต่อาจต้องระวังปัญหาสุขภาพตามมา นอกจากนี้ คุณอาจเริ่มเหนื่อยหน่ายกับงานเดิม ๆ และมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงานได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ ๆ การซื้อบ้าน หรือคอนโดในช่วงนี้ แต่ต้องระวังเรื่องของการกู้ไม่ผ่าน หรือเอกสารมีปัญหาได้ หากคุณกำลังรอเงิน อาจจะเป็นช่วงที่ถูกผลัดออกไปได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนไกลเข้ามา หรืออาจเป็นชาวต่างชาติที่คุณรู้สึกถูกใจเข้ามาได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้คุณและคนรักอาจพยายามพากันไปทำอะไรใหม่ ๆ หรือกิจกรรมที่ทำให้คุณและเขา มีความสุขร่วมกันมากขึ้น

สุขภาพ ระวังปัญหาจากการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ และปัญหาที่เกี่ยวกับการปวดท้อง หรือลำไส้

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565

การงาน ในเดือนนี้ คุณจะต้องเคลียร์งานที่ค่อนข้างมาก หรือมีปัญหาที่ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเยอะเข้ามา แต่คุณจะสามารถแก้ไข และทำให้มันผ่านไปได้ด้วยดี และอาจจะต้องรับมือกับโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามาด้วย

การเงิน ในช่วงเดือนนี้นั้น คุณอาจได้ใช้เงินก้อนไปกับเรื่องของการโยกย้าย เช่น การโยกย้ายสถานที่อยู่ หรือการเดินทางไกลได้

ความรัก สำหรับคนโสดแล้วในช่วงเดือนนี้ คุณอาจเจอคนที่ดูจะพึ่งพาได้เข้ามา ซึ่งเขาอาจไม่ใช่คนใกล้ตัว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณ และคนรักอาจพาไปเที่ยว หรือพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศเพิ่มเติมความสัมพันธ์กันในช่วงปลายปี

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับ คอ บ่า ไหล่

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ดวงรายปักษ์วันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2565

การงาน เป็นช่วงที่คุณต้องแบกงานหลายอย่างไว้คนเดียว หรืองานที่มีเข้ามาก่อนหน้านี้นั้นได้ทับถมลงมา และต้องรีบเคลียร์ให้เสร็จในช่วงเวลานี้ นอกจากนี้ คุณอาจมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ติดต่อเข้ามา แต่ก็ไม่สามารถรับได้ในทันที เนื่องจากคุณไม่มีเวลาทำไปมากกว่านี้แล้ว

การเงิน เป็นช่วงที่ใช้เงินเยอะ และอาจได้ใช้เงินก้อนเกี่ยวกับการปลดหนี้อะไรบางอย่าง ซึ่งเป็นการปลดหนี้ที่คุณคาดคะเนเอาไว้ และเก็บเงินมาในช่วงก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ อาจมีการใช้เงินไปเกี่ยวกับการซื้อของใหญ่ ๆ หรือของที่มีราคา เช่น โทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์

ความรัก สำหรับคนโสด ในช่วงเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนที่เข้าตาจาก application ต่าง ๆ หรือจากทางออนไลน์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เป็นช่วงที่คนรักของคุณจะยุ่งมากขึ้น อาจมีเวลาให้คุณน้อยลง แต่เขาก็จะพยายามให้เวลาคุณให้มากที่สุดอยู่ดี

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับออฟฟิศซินโดรม หรืออาการปวดไหล่

ดวงรายเดือนวันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565

การงาน ในช่วงเดือนนี้นั้น คุณอาจได้เคลียร์งานไปหลายอย่างและอาจได้เอางานที่ถือไว้ไปให้คนอื่นได้ แต่ก็ยังมีหลายอย่างที่ต้องใช้ความรับผิดชอบสูงที่อยู่กับคุณ หากใครที่เป็นฟรีแลนซ์ในช่วงนี้จะมีงานเข้ามาเยอะขึ้น ทำให้คุณแทบไม่ได้นอน

การเงิน ในเดือนนี้ คุณจะมีเงินใช้มากขึ้น หรืออาจเก็บเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม หากคุณลงทุนอะไรเอาไว้อาจได้กำไรคืนมาในช่วงเดือนนี้ แต่อย่าเพิ่งลงทุนอะไรต่อ เพราะจากนี้อาจไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว

ความรัก สำหรับคนโสดหากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะยังไม่ค่อยดีนักเพราะต่างฝ่ายต่างยังไม่เข้าหากัน หรืออาจมีอะไรบางอย่างที่ยังดูเข้ากันไม่ค่อยได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต่างฝ่ายต่างจะยุ่งด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาร่วมกันสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับก้อนเนื้อ หรือมะเร็ง

ทำนายดวงประจำ (ต้น) เดือน ธันวาคม 2565  เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ดวงชะตาของคนชาวราศีตุลย์ และคนชาวราศีพิจิก เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้หรือป่าวเอย อย่างไรก็ตามให้คนที่ 2 ราศีนี้ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ให้ดวงชะตานำพาไปด้วยนะคะ และสามารถติดตามเราได้ เราจะมีการทำนายดวงมาอัพเดตอยู่ตลอดค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Quotesaboutsmile และ Keywordsfun